FAN XÓT XA KHI CẶP DIỄN VIÊN CHÍNH CỦA ‘CÔ DÂU 8 TUỔI’ ĐỀU ĐÃ QUA ĐỜI

Sự ra đi bất thần của Sidharth Shukla khiến nhiều tín đồ nhớ đến Pratyusha Banerjee - bạn diễn của anh trong Cô dâu 8 tuổi. Người hâm mộ không ngoài tiếc nuối, xót xa lúc cặp diễn viên bao gồm của tác phẩm mọi lần lượt qua đời.


Bạn đang xem: Fan xót xa khi cặp diễn viên chính của ‘cô dâu 8 tuổi’ đều đã qua đời

*

Trên Twitter, khán giả trong và quanh đó nước thi nhau đăng tải số đông hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi cùng Shiv trong bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Thuở còn đóng tầm thường Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee có màn phối kết hợp ăn ý. Cặp đôi tài nhan sắc được khán giả yêu quí khi cùng mọi người trong nhà viết bắt buộc một câu chuyện tình đẹp mắt trên màn hình ảnh nhưng cũng khiến cho người xem tức tưởi, ức chế do hai nhân đồ vật họ đóng đều phải có kết viên bi thương. Ngoại trừ đời, cặp sao có mối quan hệ khá thân thiết. Lúc Pratyusha Banerjee tự tử từ thời điểm cách đây 5 năm, Sidharth Shukla cho biết thêm anh đã hết sức sửng sốt, đau lòng và không dám tin đó là sự thật.

Trong công tác Bigg trùm cuối 13, a ma tơ 41 tuổi đã không kìm được xúc rượu cồn khi nói đến bạn diễn quá vậy với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một fan chúc mừng sinh nhật Pratyusha tuy thế nhớ không nên ngày, Sidharth Shukla sẽ đích thân cảm ơn người hâm mộ này vày còn nhớ đến đồng nghiệp của anh ấy và đính chủ yếu rằng sinh nhật của sao nàng quá nạm là trường đoản cú hôm trước.


*

Xem thêm: Giá Vàng Hôm Nay, Vàng 9999, Vàng, Giá Vàng Hôm Nay Bao Nhiêu

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức vào chiều 3.9 sau khi phía pháp y trả tất quá trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, thi thể của tài tử 41 tuổi được mang lại nhà vào 11 tiếng trưa thuộc ngày, những nghi lễ sau cùng được triển khai tại lò hỏa táng nghỉ ngơi Oshiwara. Người mẹ và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của núm diễn viên được phát hiện đi cho lò hỏa táng với trọng tâm trạng suy sụp, xấu thần.


#Cô dâu 8 tuổi #Sidharth Shukla #Surekha Sikri #Pratyusha Banerjee #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Du học tập ngành marketing tài chính tại đại học top đầu nhân loại ở Hồng Kông

Infographic bạn có sẽ lầm tưởng về self-care?

Điều trị rối loạn tính năng đường đái cùng chuyên gia niệu khoa trường đoản cú Pháp

TTC Energy tham gia triển lãm trên sự khiếu nại Vietnam ETE cùng Enertec Expo 2022

Từ fan nội trợ biến chuyển CEO trong lĩnh vực fitness

Hậu trường MV bắt đầu của ca sĩ Cẩm Vân: hơn 40 năm thẩm mỹ và nghệ thuật cháy không còn mình

Him Lam Land tiếp tục lan lan đạo lý ‘uống nước lưu giữ nguồn’