NƠI ĐI CHƠI Ở HÀ NỘI

Bên cạnh danh lam chiến hạ cảnh, đặc sản nổi tiếng thơm ngon thì các địa điểm chơi nhởi Hà Nội luôn được phần đông du khách trong và không tính nước quan liêu tâm. Vậy liệu bạn đã biết về phần lớn địa điểm vui chơi Hà Nội về đêm cũng tương tự ban ngày rất thú vị chưa? nếu chưa thì hãy cùng webocalendar.com tìm hiểu TOP 40 địa điểm vui chơi giải trí Hà Nội tuyệt đẹp và thu hút dưới phía trên nhé!.

Bạn đang xem: Nơi đi chơi ở hà nội


1. Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác

Quảng trường tía Đình là trong những điểm thăm quan thành phố hà nội nổi tiếng mà ngẫu nhiên du khách nào thì cũng nên kẹ 1 lần.

Xem thêm: Review Sách Hạnh Phúc Là Thứ Dễ Lây Lan '', Hạnh Phúc Là Thứ Dễ Lây Lan

Địa điểm này được ví như trái tim của tp hà nội vì đó là nơi giữ lại thi hài của vị lãnh tụ kếch xù “Hồ Chí Minh”. Nếu như có ý định viếng lăng bác hồ chí minh thì bạn nên ăn mặc chỉnh tề cũng như không đem theo ngẫu nhiên thiết bị ghi hình nào để tỏ lòng tôn thờ của mình. Và chỉ nên ghé vào sáng trang bị 3, 4, 5, 7 và nhà nhật hàng vì lăng bác hồ chí minh chỉ open vào mốc thời gian này thôi.

Bí quyết du ngoạn Hà Nội giá thấp với combo du định kỳ online của webocalendar.com:

Vừa tiết kiệm thời gian, thanh toán an toàn và chỉ cần vài cú click, bạn đã có thể săn được full bộ du lịch tp hà nội siêu máu kiệm bao gồm vé sản phẩm bay, hotel và một trong những tiện ích khác. Đặc biệt, webocalendar.com còn liên tục cập nhật chuyến bay, triệu chứng phòng trống và danh sách khách sạn, resort lưu trú mới để người sử dụng có phần đa lựa chọn phù hợp nhất.