Những Tính Năng Mới Trên Ios 11

Bản tăng cấp iOS 11 đã chấp thuận được táo apple tung ra rồi đấy, iFan công ty mình đã update hết chưa ạ? Nếu vẫn phân vân không biết có nên cập nhật cho chiếc điện thoại của mình hay không, hãy tham khảo ngay những đổi khác đáng giá của hệ quản lý iOS 11 trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Những tính năng mới trên ios 11


1. Giao diện

*

Đầu tiên là về giao diện, mặc dù khó nhận biết nhưng táo bị cắn dở đã "vỗ béo" để bọn chúng trông "tròn trịa" hơn.

2. Trung tâm điều khiển (Control Center)

*

Đây là sự biến hóa nổi nhảy nhất của tiện ích ios 11. Với các nút bấm tách bóc biệt rõ ràng, fan dùng thuận tiện điều phía và lựa chọn hơn. Nếu muốn, bạn vẫn có thế dữ thế chủ động thêm/bớt những tính năng trong list để cá thể hoá phần Control Center, chẳng hạn như bật/tắt báo thức, gửi sang cơ chế tiết kiệm pin, đồng hồ đeo tay đếm ngược...

3. Camera cùng với nhiều cơ chế chụp

*

Chế độ chụp ảnh tương từ như Boomerang của Instagram vẫn được táo bị cắn dở tích hợp trên game ios 11. Quanh đó ra, rất nhiều thế hệ iPhone sở hữu cụm camera kép như iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus với iPhone X sẽ có thêm anh tài hiệu chỉnh cảm giác mờ phông nền (Portrait Mode) ngay cả sau thời điểm chụp. Nhiều cỗ lọc camera mới tiện lợi được truy vấn khi người dùng kéo lên trên hình ảnh chụp ảnh.

4. Tính năng được cải thiện trong iMessage

*

Hiệu ứng nhắn tin nhắn mới, phím tắt để truy vấn ứng dụng đi cùng hoặc bản lĩnh gửi chi phí trực con đường (chỉ áp dụng ở một vài thị trường)… là các cái mới trong iMessage.

Xem thêm: Chi Phí Ăn Ở Tại Singapore, Chi Phí Sinh Hoạt Tại Singapore

5. Bàn phím có thể điều chỉnh

*


Bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh bàn phím iPhone trên ios 11 lệch trở về bên cạnh trái hoặc bên đề xuất để dễ dàng hơn lúc gõ ký tự bởi một tay.

6. Thêm ứng dụng cai quản tập tin

*

Người dùng iPhone quản lý các tập tin trên sever điện toán đám mây dễ ợt hơn qua ứng dụng có tên tệp tin mặc định trên ios 11.

7. Chụp screen tối ưu

*

Khi lựa chọn chụp màn hình, một bức ảnh thu nhỏ tuổi sẽ lộ diện ở cạnh dưới mặt trái. Chúng ta cũng có thể chọn phần hình ảnh này để thêm chú giải hay hình mẫu vẽ vui nhộn trước khi chọn lưu giữ vào máy.

8. Trợ lí ảo Siri thêm phần bạo dạn mẽ

*

Giọng nói của Siri trên tiện ích ios 11 không những tự nhiên hơn mà táo còn tích hòa hợp thêm kĩ năng gõ câu lệnh mang lại trợ lý ảo thay bởi vì chỉ tinh chỉnh bằng giọng nói.

9. Cù màn hình hoàn toàn mới

*

Quay screen được thứ ở Control Center, bạn nhấn nút tảo phim và đồng hồ thời trang đếm ngược 3 giây sẽ mở ra trước lúc quay. Khi kết thúc, các bạn nhấn nút ngừng quay sống Control Center là xong.

10. Quét hoá 1-1 ở áp dụng Note

*

Hóa 1-1 và tài liệu sẽ được quay và tàng trữ trong ứng dụng cảnh báo một phương pháp rõ ràng.

Bên cạnh những thay đổi dễ nhận thấy trên đây vẫn còn rất nhiều nâng cấp đáng giá khác trên ios 11 đang ngóng bạn khám phá đấy! Hãy cấp tốc chóng update cho thiết bị của chính mình để đề xuất đi nào!