Hội Những Người Thích Đọc Tin Tức 24H

cô nàng chuyên lên mạng khoe giàu sang, kinh doanh thành đạt bất ngờ bị xóa thông tin tài khoản trên mạng buôn bản hội.

Hôm 15/7, phụ nữ ca sĩ Wang Chengcheng ở trung hoa đã chụp hình ảnh cùng thân phụ mặc trang phục công an rồi đăng trên thông tin tài khoản mạng làng hội. Vào ảnh, thân phụ của cô khoác trang phục cảnh sát với mũ trên cánh tay, cònWang Chengcheng đứng sát bên cha mỉm cười. Hình ảnh đã si mê sự chú ý của dân mạng.

Bạn đang xem: Hội những người thích đọc tin tức 24h

Vlogger này là 1 trong những người khét tiếng trên mạng với hàng triệu người hâm mộ. Cô từng chia sẻ, bạn dạng thânsở hữucăn nhà quý phái rộng 400m2, đi xe cộ sang, có fan giúp việc mỗi ngày, diện quần áo hàng hiệu, liên tiếp mua cài những bộ đồ xa xỉ. Dẫu vậy sốc tuyệt nhất là Wang Chengcheng tuyên bố hàng ngày tiêu hơn 22.000 USD (hơn 500 triệu đồng). Trong một đoạn clip đăng lên mạng, cô từng share đã bước đầu kinh doanh từ năm 22 tuổi và có sự nghiệp riêng.

Trong một bài đăng khác, Wang Chengcheng phân tách sẻ, cô có doanh nghiệp riêng và không cần xin xu nào từ gia đình.


*

Ảnh của Wang Chengcheng chụp bên máy cất cánh trực thăng làm nên bão mạng.

Tâm điểm đáng chú ý nhất thời gian cách đây không lâu chính là video đoạn phim quay cảnh cô Wang Chengcheng vẫn đứng cạnh một dòng trực thăng. Cư dân mạng nghi ngờ sẽ là trực thăng của cảnh sát. Trước sự việc này, cơ sở công an Thẩm Dương (Liêu Ninh, Trung Quốc) đã thực hiện điều tra. Theo báo cáo, cha của Wang Chengcheng sẽ nghỉ hưu năm 2022 cùng từng làm cho trong ngành công an là gồm thật.


Tài khoản trên social của Wang Chengcheng đã trở nên xóa.

Xem thêm: Xem Phim Cầu Vồng Sau Mưa Tập 29 Hd Online, Cầu Vòng Sau Mưa

Còn trực thăng nhưng mà cô chụp hình ảnh cùng là doLiaoning Tongfei General Aviation Co., Ltd sở hữu vàđang đậu tại sảnh bay dân dụng Caihu (Thẩm Dương, Liêu Ninh).Máy bay được văn phòng Công an Thẩm Dương thuê và sử dụng khi làm nhiệm vụ đặc biệt.

Khi cộng đồng mạng phát hiện nay Wang Chengcheng cù video cạnh bên chiếc trực thăng, ban ngành công an phạt hiện người đứng đầu doanh nghiệp đã tự ý được cho phép làm điều đó mà không hỏi chủ kiến ngành công an.Sau đó, vị chủ tịch này đã biết thành đình chỉ công việc.

Wang Chengcheng chỉ là nickname, tên thật của cô gái này Wang Moucheng, sẽ kết hôn năm 31 tuổi. Cô bước đầu kinh doanh năm 2017 cùng kết hôn năm 2021. Chồng cô là một doanh nhân ngơi nghỉ Thẩm Dương.

Theo làm hồ sơ đăng ký, bạn dạng thân Wang Chengcheng sở hữu một công ty kinh doanh trà sữa và công ty công nghệ năng lượng. Nhưng lại điều đáng để ý là 2 doanh nghiệp này đã xong xuôi hoạt động.

Sau sự việc liên quan mang lại trực thăng, vượt nhiều cộng đồng mạng lên án về độ khoe khoang nên tài khoản của Wang Chengcheng đã biết thành xóa. Chỉ vì chưng một hành vi khoe mẽ mà lại Wang Chengcheng mất kênh kiếm tiền bên trên mạng, ngừng sự nghiệp được rất nhiều người mến mộ và những video clip đã mất công quay, dựng cũng không còn.