Những câu nói hay của nick vujicic

Nick Vujicic đã gồm hơn 1600 buổi biểu hiện tại nhiều quốc gia, đem về niềm tin cuộc sống thường ngày cho hàng triệu người trên chũm giới. Hãy xem anh ấy đang nói gì nhé?


Nick Vujicic -người lũ ông ko chân không tay nhưng có một nghị lực sinh sống phi thường, người lũ ông được cả quả đât biết mang đến với nhiều từ "không khi nào bỏ cuộc". Không chỉ là một lớp gương nhằm mọi bạn noi theo và học hỏi,Nick Vujicic cũng là fan đã gieo lên tinh thần và hy vọng cho rất nhiều người về cuộc sống thường ngày này. Một trong những buổi biểu thị của mình, không ít lần anh vẫn để lại cho đời phần đông câu nói bất hủ về cuộc sống thường ngày đáng để cho chúng ta phải đọc và suy ngẫm.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của nick vujicic

1. Dù bạn có vấp váp ngã hàng nghìn lần thì cũng đừng vứt cuộc. Hãy đứng dậy!

*

2. Tìm kiếm kiếm sự giúp sức ở tín đồ khác không phải là một dấu hiệu của yếu ớt kém. Đó là một trong những dấu hiệu của sức mạnh.

*

3. Tức thì cả khi chúng ta phải đương đầu với điều tồi tệ nhất, hãy làm cho hết kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng đón ngóng điều tốt đẹp nhất!

*

4. Tất cả mọi điều các bạn làm nhằm khiến cuộc sống của fan khác trở nên tốt đẹp hơn đều làm cho cuộc sống của công ty trở nên ý nghĩa hơn.

*

5. Sống không có giới hạn tức là biết được rằng bạn luôn có thứ nào đó để cho, luôn rất có thể làm điều nào đấy để giảm nhẹ gánh nặng của bạn khác.

*

6. Khi chúng ta tìm kiếm niềm hạnh phúc trong những đối tượng người sử dụng vật hóa học thuần túy, thì vật chất chẳng khi nào là đủ cả. Hãy quan sát ra xung quanh. Hãy nhìn vào mặt trong.

*
7. Tôi là 1 trong điều kỳ diệu. Bạn cũng là 1 trong điều vi diệu của cuộc sống.

*

8. Tôi biết chắc chắn rằng chừng nào bạn còn thở thìchừng ấy cuộc sống của người sử dụng vẫn còn hy vọng.

*

9. Tôi chưa bao giờ thực sự tàn tật cho tới khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hi vọng còn xấu đi cả mất chân tay.

Xem thêm:

*

10. Chúng ta và tôi cấp thiết sống mà không có niềm tin, không thể sống mà không tin tưởng vào trong 1 điều gì đó.

11. Trường hợp nỗi nhức đớn, khổ sở của chúng ta là một gánh nặng, thì chúng ta hãy tìm về để share và xoa dịu nỗi đau giống như ở người khác và đem về cho họ niềm hy vọng.

*
12. Bạn không lúc nào có thể chuyển đổi được thừa khứ của bạn, nhưng chúng ta có thể thay đổi tương lai!

*
13. Tra cứu ra mục tiêu sống của chúng ta là bước đặc biệt đầu tiên nhằm sống một cuộc sống không giới hạn.

*

14. ở đâu có ý chí và bao gồm con sóng, thì nơi đó có phương pháp để lướt sóng!

15. Bạn hãy luôn giữ ý suy nghĩ này: không gì là không thể. Khi chúng ta cảm thấy mình chiến bại và bị lấn át vì chưng một thách thức lớn, hãy tin tưởng rằng không gì là không thể.

*

16. Đạt được ưng ý không phải là đạt được được sự tuyệt đối trong suốt cuộc đời bạn, mà là kiếm tìm kiếm sự hoàn hảo.

*

17. Bạn cũng có thể tin vào gần như giấc mơ của mình, nhưng chúng ta phải hành động để thay đổi những giấc mơ ấy thành hiện nay thực.

*

18. Toàn bộ những gì xảy ra với các bạn sẽ định nghĩa con fan bạn, khái niệm cuộc sống của bạn nếu các bạn không hành vi để định nghĩa bao gồm mình.