NHỮNG CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU TRÊN VNEXPRESS

Hai tình nhân nhau nhưng gặp gỡ sự bội nghịch đối khỏe mạnh từ phía gia đình nhà cô gái. Họ nhận định rằng chàng trai không xứng danh với vị thế của gia đình cô với họ sẽ không còn tha thứ cho cô nếu tiếp tục có quan hệ tình dục với anh.

Bạn đang xem: Những câu chuyện tình yêu trên vnexpress

Mặc dù cô gái rất yêu cánh mày râu trai, dẫu vậy khi hai người chạm mặt nhau cô luôn hỏi: “Anh bao gồm yêu em nhiều không?”. Cô hay bực bội do con trai trai không trả lời may mắn cô hy vọng muốn. Và áp lực nặng nề của mái ấm gia đình khiến hai người bất hòa. Cô thường xuyên trút giận lên đại trượng phu trai.Về phía mình, đàn ông trai luôn luôn chịu đựng trong im lặng. Sau một năm, anh giỏi nghiệp và ra quyết định đi du học. Trước lúc ra đi, anh đã cầu hôn cô gái: “Anh biểu hiện tình cảm của mình bằng lời nói không tốt nhưng tất cả những gì nhưng mà anh biết là anh yêu em. Về phía gia đình, anh sẽ cố gắng hết sức thuyết phục gia đình em đồng ý. Em gật đầu làm vk anh chứ?”.Cô gái chấp nhận và với sự quyết trung khu của nam nhi trai, ở đầu cuối gia đình cô gái cũng nhượng bộ và chấp nhận cho bọn họ kết hôn cùng với nhau. Trước lúc chàng trai đi học, hai bạn làm lễ đính thêm hôn. Cô gái tham tối ưu tác làng hội trong những lúc anh liên tục học sinh sống nước ngoài. Họ giãi tỏ tình cảm của mình qua mọi lá thư với điện thoại. Tuy có trở ngại nhưng bọn họ vẫn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Phố Đi Bộ Sài Gòn Ở Đâu - Đón Phố Đi Bộ Quận 10 Mới Toanh Ở Sài Gòn

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô gái bị tai nạn đáng tiếc giao thông trê tuyến phố đi làm. Khi tỉnh dậy, cô thấy phụ thân mẹ kề bên giường. Cô cảm thấy được tình trạng tồi tệ của mình. Nhìn thấy mẹ khóc, cô muốn tạo cho mẹ yên lòng nhưng các gì cô hoàn toàn có thể thốt ra chỉ là tiếng thở dài. Cô đã không còn đi giọng nói. Bác bỏ sĩ bảo rằng tai nạn đã gây tổn mến não của cô ấy và khiến cô thiết yếu nói được nữa. Cô suy sụp mang dù cha mẹ cô cổ vũ rất nhiều. Trong suốt thời hạn ở bệnh viện, cô chỉ biết khóc trong thì thầm lặng.
Xuất viện về nhà, chứng trạng của cô cũng chẳng biến đổi gì. Mỗi một khi có tiếng điện thoại thông minh reo, cô có cảm giác như từng kém dao đâm vào tim. Cô không muốn cho anh biết cùng càng không muốn trở thành gánh nặng của anh. Cô viết đến anh một lá thư bảo rằng cô không còn đủ kiên trì đợi hóng anh nữa. Cô giữ hộ lại anh chiêc nhẫn đính hôn. Phái mạnh trai gửi hàng ngàn lá thư và gọi biết bao cuộc điện thoại thông minh nhưng cô không vấn đáp và chỉ khóc.Cha bà mẹ cô quyết định chuyển nhà, mong muốn rằng cô đã thật sự quên gần như gì đã xảy ra để có thể sống yên ổn ổn.Cô gái học ngữ điệu cử chỉ và bước đầu một cuộc sống đời thường mới. Từng ngày cô từ bỏ nhủ bản thân hãy quên anh đi. Cơ mà một hôm các bạn của cô mang đến và đến hay anh đang trở về. Cô van lơn người các bạn đừng đến anh biết chuyện gì đã xảy ra với cô. Từ đó cô không còn nhận được thông tin gì của anh.
*