NHANH VÀ NGUY HIỂM 5

Quá cấp tốc Quá nguy nan 5 (Fast và Furious 5 / Fast Five) 2011:Khi Dominic "Dom" Toretto được chở đến Nhà tù hãm Lompoc bởi xe buýt, em gái của anh ấy ta là Mia Toretto cùng người bạn Brian O'Conner dẫn đầu một cuộc tiến công trên xe cộ buýt, giải thoát đến Dom. Vào khi những nhà chức vụ tìm kiếm họ, bộ ba trốn thoát cho Rio de Janeiro. Hóng Dom đến, Mia cùng Brian cùng với người bạn của mình là Vince và những người dân tham gia khác thực hiện các bước trộm tía chiếc xe cộ hơi xuất phát từ một đoàn tàu. Brian với Mia phát hiển thị rằng những đặc vụ trường đoản cú Cơ quan triển khai Ma túy Hoa Kỳ (DEA) cũng xuất hiện trên chuyến tàu và các cái xe là gia tài bị tịch thu. Khi Dom đến chuyến tàu thuộc đồng bọn, anh nhận thấy rằng một trong những họ, Zizi, chỉ xem xét việc lấy trộm một chiếc xe, một dòng Ford GT40. Dom nhằm Mia từ mình đánh tráo chiếc xe trước lúc anh ta cùng Brian đại chiến với Zizi và tay sai của hắn, trong khi đó Zizi giết các đặc vụ DEA được hướng dẫn và chỉ định cho chiếc xe. Dom với Brian bị tóm gọn và đưa tới tay trùm tội phạm Hernan Reyes, nhà sở hữu của không ít chiếc xe cùng là ông chủ của Zizi. Reyes ra lệnh cho cặp đôi bị thẩm vấn tìm hiểu vị trí của loại xe, dẫu vậy họ vẫn trốn thoát cùng rút lui về nhà an ninh của mình.

Bạn đang xem: Nhanh và nguy hiểm 5

Trong khi Brian, Dom cùng Mia kiểm tra chiếc xe nhằm phát chỉ ra tầm đặc trưng của nó, Vince đến và bị bắt quả tang đang cố gắng tháo một bé chip máy tính khỏi nó. Anh ta bằng lòng rằng anh ta đã lên kế hoạch buôn bán con cpu cho Reyes của riêng biệt mình, và Dom buộc anh ta nên rời đi. Brian khảo sát con cpu và phát hiện ra nó cất toàn bộ chi tiết tài bao gồm về đế chế tội nhân của Reyes, bao hàm cả địa điểm của 100 triệu đồng dola tiền mặt.

Đặc vụ của Sở bình yên Ngoại giao Luke Hobbs cùng nhóm của anh ý ta đến Rio để bắt Dom và Brian. Cùng với sự hỗ trợ của sĩ quan liêu địa phương Elena Neves, họ cho nhà an ninh của Dom, cơ mà phát hiện nó đã bị tấn công bởi fan của Reyes, tra cứu kiếm bé chip. Brian, Dom và Mia trốn thoát. Dom đề nghị họ chia tay và rời khỏi Rio, nhưng Mia thông tin rằng cô đang sở hữu thai người con của Brian. Dom gật đầu gắn bó với nhau và kiến nghị họ đánh cắp tiền từ Reyes để ban đầu một cuộc sống đời thường mới. Bọn họ tổ chức một đội nhóm để tiến hành vụ trộm: Han, Roman, Tej, Gisele, Leo với Santos. Vince kế tiếp gia nhập đội sau thời điểm cứu Mia khỏi bị người của Reyes bắt giữ. Vày rất nặng nề để đánh tráo 10 triệu tự 10 vị trí khác nhau, đội của Dom đã tấn công một vào những địa điểm đó và đánh cắp 10 triệu, mặt khác đốt 10 triệu trả trước mặt nhân viên của Reyes. Sợ các cuộc tấn công tiếp theo, Reyes tập phù hợp 90 triệu đồng $ mỹ còn lại vào trong 1 Két bình an mới bên phía trong Sở cảnh sát. Team của Dom thực hiện giám sát, sở hữu xe hơi với thiết bị cùng lên một kế hoạch tuyệt vời để đánh tráo tiền.

Hobbs và nhóm của anh ta sau cùng đã search thấy cùng bắt duy trì Dom, Mia, Brian với Vince. Trong khi vận chuyển họ đến sân bay để dẫn độ lịch sự Hoa Kỳ, đoàn xe cộ bị tiến công bởi người của Reyes, những người dân đã giết đội của Hobbs. Hobbs với Elena được cứu bởi vì Dom, Brian, Mia với Vince, những người thoát khỏi cuộc tấn công, tuy thế Vince đã biết thành bắn chết. Vì mong trả thù cho nhóm bị liền kề hại của mình, Hobbs cùng Elena gật đầu đồng ý giúp đỡ trong vụ trộm. Băng nhóm bất chợt nhập vào đồn cảnh sát và cần sử dụng xe ô tô của mình dùng xe của mình phá két chứa tiền của Reyes, kéo nó đi mọi thành phố. Sau một cuộc rượt xua đuổi của cảnh sát, Dom để Brian liên tục mà không có anh ta trong lúc anh ta tiến công cảnh sát và Reyes đang truy đuổi, sử dụng vòm gắn vào xe của anh ta để phá huỷ xe của họ. Brian trở lại và giết Zizi trong khi Reyes bị yêu đương nặng bởi cuộc tấn công của Dom. Hobbs đến hiện trường cùng hành quyết Reyes. Tuy nhiên Hobbs lắc đầu để Dom với Brian từ do, nhưng lại anh ta đã mang lại họ bắt đầu trốn thoát trong 24 giờ với đk họ nên rời khỏi hầm như hiện tại tại. Mặc dù nhiên, kho tiền trống rỗng bởi vì nó đang được biến hóa trong cuộc đuổi đuổi. Sau thời điểm chia tiền (phần của Vince được trao cho gia đình anh ta), chúng ta đi theo tuyến đường riêng.

Trên một bãi tắm biển nhiệt đới, Brian với Mia đang mang bầu đang thư giãn. Họ gặp Dom cùng Elena. Brian thử thách Dom trong một cuộc đua cuối cùng, không tồn tại cọc để minh chứng ai là tay đua tốt hơn.

Trong một cảnh giữa đoạn tín dụng, Hobbs được Monica Fuentes đưa cho một hồ sơ liên quan đến vụ cướp một đoàn xe quân sự ở Berlin, vị trí anh ta phát chỉ ra một bức hình ảnh gần phía trên của Letty, bạn gái cũ của Dom, tín đồ được cho rằng đã chết.

Xem thêm: Tổng Hợp 200+ Từ Vựng Tiếng Anh Về Nghề Nghiệp Trong Tiếng Anh


webocalendar.comwebsite coi phim online unique cao, trân trọng trình làng bộ phim:Quá nhanh Quá nguy hại 5 / Fast và Furious 5 / Fast Five.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim tuyệt vời nhất bên bằng hữu và bạn thân!

Quá cấp tốc Quá nguy hiểm 5 (Fast & Furious 5 / Fast Five) 2011:Khi Dominic "Dom" Toretto được chở cho Nhà tù nhân Lompoc bởi xe buýt, em gái của anh ấy ta là Mia Toretto và người bạn Brian O'Conner dẫn đầu một cuộc tiến công trên xe pháo buýt, giải thoát mang đến Dom. Vào khi các nhà chức vụ tìm tìm họ, bộ cha trốn thoát cho Rio de Janeiro. Hóng Dom đến, Mia và Brian cùng với người bạn của họ là Vince và những người tham gia khác thực hiện các bước trộm cha chiếc xe cộ hơi xuất phát điểm từ một đoàn tàu. Brian với Mia phát hiển thị rằng những đặc vụ trường đoản cú Cơ quan tiến hành Ma túy Hoa Kỳ (DEA) cũng xuất hiện trên chuyến tàu và các cái xe là gia sản bị tịch thu. Khi Dom mang lại chuyến tàu thuộc đồng bọn, anh nhận biết rằng một trong các họ, Zizi, chỉ để ý đến việc lấy trộm một loại xe, một cái Ford GT40. Dom nhằm Mia tự mình ăn cắp chiếc xe trước khi anh ta và Brian đại chiến với Zizi với tay không nên của hắn, trong lúc đó Zizi giết những đặc vụ DEA được chỉ định cho dòng xe. Dom với Brian bị bắt và mang đến tay trùm tù đọng Hernan Reyes, nhà sở hữu của những chiếc xe với là ông chủ của Zizi. Reyes chỉ định cho cặp đôi bị thẩm vấn mày mò vị trí của chiếc xe, nhưng mà họ đã trốn thoát với rút lui về nhà an ninh của mình.

Trong lúc Brian, Dom và Mia kiểm soát chiếc xe nhằm phát chỉ ra tầm quan trọng của nó, Vince cho và bị tóm gọn quả tang đang gắng tháo một bé chip máy vi tính khỏi nó. Anh ta bằng lòng rằng anh ta đang lên kế hoạch chào bán con chip cho Reyes của riêng rẽ mình, cùng Dom buộc anh ta buộc phải rời đi. Brian điều tra con chip và phát chỉ ra nó cất toàn bộ cụ thể tài chủ yếu về đế chế phạm nhân của Reyes, bao hàm cả địa điểm của 100 triệu đô la mỹ tiền mặt.

Đặc vụ của Sở an ninh Ngoại giao Luke Hobbs cùng nhóm của anh ta cho Rio để bắt Dom cùng Brian. Với sự giúp sức của sĩ quan địa phương Elena Neves, họ cho nhà bình an của Dom, tuy nhiên phát hiện nó vẫn bị tiến công bởi bạn của Reyes, kiếm tìm kiếm bé chip. Brian, Dom với Mia trốn thoát. Dom ý kiến đề xuất họ chia ly và ra khỏi Rio, mà lại Mia thông tin rằng cô đang mang thai người con của Brian. Dom đồng ý gắn bó cùng nhau và ý kiến đề xuất họ ăn cắp tiền từ bỏ Reyes để bắt đầu một cuộc sống thường ngày mới. Bọn họ tổ chức một đội để thực hiện vụ trộm: Han, Roman, Tej, Gisele, Leo cùng Santos. Vince tiếp đến gia nhập đội sau khoản thời gian cứu Mia ngoài bị fan của Reyes bắt giữ. Vì chưng rất khó khăn để đánh cắp 10 triệu trường đoản cú 10 vị trí khác nhau, team của Dom đã tiến công một trong những vị trí đó và đánh tráo 10 triệu, mặt khác đốt 10 triệu giả trước mặt nhân viên của Reyes. Sợ những cuộc tiến công tiếp theo, Reyes tập thích hợp 90 triệu đồng đôla còn lại vào một trong những Két an toàn mới bên phía trong Sở cảnh sát. Team của Dom thực hiện giám sát, sở hữu xe hơi với thiết bị với lên một kế hoạch tuyệt vời để đánh cắp tiền.

Hobbs cùng nhóm của anh ta cuối cùng đã tìm thấy cùng bắt duy trì Dom, Mia, Brian với Vince. Trong khi vận đưa họ đến trường bay để dẫn độ lịch sự Hoa Kỳ, đoàn xe pháo bị tấn công bởi tín đồ của Reyes, những người đã giết team của Hobbs. Hobbs cùng Elena được cứu bởi vì Dom, Brian, Mia với Vince, những người thoát khỏi cuộc tấn công, tuy thế Vince đã trở nên bắn chết. Vì muốn trả thù mang lại nhóm bị gần kề hại của mình, Hobbs cùng Elena đồng ý giúp đỡ vào vụ trộm. Băng nhóm chợt nhập vào đồn công an và sử dụng xe ô tô của họ dùng xe của mình phá két chứa tiền của Reyes, kéo nó đi khắp thành phố. Sau đó 1 cuộc rượt đuổi của cảnh sát, Dom nhằm Brian liên tục mà không có anh ta trong khi anh ta tấn công cảnh sát và Reyes sẽ truy đuổi, sử dụng vòm tích hợp xe của anh ta để đập phá xe của họ. Brian quay trở lại và làm thịt Zizi trong lúc Reyes bị yêu đương nặng vị cuộc tấn công của Dom. Hobbs cho hiện trường với hành quyết Reyes. Tuy vậy Hobbs không đồng ý để Dom với Brian tự do, nhưng lại anh ta đã đến họ bước đầu trốn bay trong 24 giờ với đk họ phải rời ngoài hầm như hiện nay tại. Tuy nhiên, kho tiền trống rỗng vì chưng nó đã được biến đổi trong cuộc rượt đuổi. Sau thời điểm chia chi phí (phần của Vince được trao cho gia đình anh ta), bọn họ đi theo tuyến phố riêng.

Trên một bãi biển nhiệt đới, Brian cùng Mia đã mang thai đang thư giãn. Họ gặp mặt Dom và Elena. Brian thử thách Dom vào một cuộc đua cuối cùng, không có cọc để chứng tỏ ai là tay đua xuất sắc hơn.

Trong một cảnh giữa đoạn tín dụng, Hobbs được Monica Fuentes đưa cho một hồ sơ tương quan đến vụ giật một đoàn xe quân sự ở Berlin, vị trí anh ta phát chỉ ra một bức ảnh gần đây của Letty, bạn nữ cũ của Dom, fan được chỉ ra rằng đã chết.