Nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

kế bên quần áo, túi xách hàng hiệu chục nghìn USD thì nhẫn cũng là một mặt hàng trang mức độ được giới thượng giữ quan tâm nhằm mục tiêu tạo danh ráng cho mình. Dưới đó là những mẫu nhẫn đắt nhất quả đât đang thuộc về của những triệu phú lắm tiền những của.


*


Chiếc nhẫn kim cương này đã thuộc về một công ty đấu giá bán đặt sở hữu với giá cao nhất là 72 triệu USD. Phiên đấu giá chỉ này từng bị đồn thổi thua vì fan đấu giá bí mật không đầy đủ tiền để trả. Tuy nhiên, thực tế chiếc nhẫn đang tìm được chủ nhân của nó, đó là Isaac Wolf, một nhà giảm kim cương lừng danh ở New York, Mỹ. Được tra cứu thấy vào mỏ đá ở châu Phi, viên kim cương cứng này trông giống hệt như một con bọ cánh cứng. Chiếc nhẫn nói một cách khác tên là “Pink Dream”, nặng nề 59,60 carat cùng với độ trong suốt cho hoàn hảo.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

3.Nhẫn Graff Pink - 46.2 triệu USD


*


5.Nhẫn Perfect Pink đá quí - 23,2 triệu USDChiếc nhẫn kim cương cứng này vẫn lập kỷ lục trong phiên đấu giá ở trong phòng đấu giá chỉ Christie làm việc Hong Kong. Nặng trĩu 14,23 carat, loại nhẫn được bổ thành hình chữ nhật, dung nhan màu hồng khá lạ mắt và gần như là hiếm kiếm được viên kim cương cứng màu hồng có kích thước lớn như vậy. Thực tiễn trên trái đất chỉ có khoảng 18 viên kim cưng cửng nặng bên trên 10 carat được sở hữu ra đấu giá.

6.Nhẫn Vivid Yellow - 16,3 triệu USD


Chiếc nhẫn này thực thụ tuyệt đẹp cả về hình dáng lẫn màu sắc sắc. Cái nhẫn Vivid Yellow có kích cỡ cực lớn, và cũng là trong số những kim cương lớn nhất trên vậy giới. Đây cũng là dòng nhẫn kim cương cứng màu quà đắt giá nhất đều thời đại. Cái nhẫn được bán đấu giá tại Thuỵ Sỹ cùng với số tiền lên đến 16,3 triệu USD.

Chiếc nhẫn giống hệt như một hoa lá thuỷ tiên bé dại kể cả về hình dáng và màu sắc sắc. Hai mặt kim cương của chiếc nhẫn nặng hơn 100 carat.

7.

Xem thêm: Những Vụ Án Hiếp Dâm Chấn Động Dư Luận Thế Giới, Những Vụ Án Hiếp Dâm

Nhẫn Chopard blue Diamond - 16,26 triệu USD


Cũng là một trong những chiếc nhẫn giá đắt nhất nạm giới, Chopard blue Diamond tất cả hình oval greed color cùng phần hông làm từ tiến thưởng trắng nặng trĩu 18 carat. Phương diện viền của chiếc nhẫn được nhúng với tương đối nhiều viên kim cương trắng nhỏ dại hơn.

Chiếc nhẫn thuộc sở hữu của doanh nghiệp nữ trang Chopard, một ông lớn tới từ Thuỵ Sỹ lừng danh trên toàn trái đất với đều tài sản to đùng là những chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

8.Nhẫn Bulgari blue - 15,7 triệu USD


Chiếc nhẫn kim cưng cửng xanh này đã và đang lập lỷ lục lúc được xuất kho với giá ngay sát 16 triệu USD. Đây là chiếc nhẫn kim cương cứng xanh có mặt cắt là hình tam giác lớn nhất trên cầm giới. Loại nhẫn gồm bao gồm 2 khía cạnh kim cưng cửng trắng nặng 9,87 cara và Vivid blue nặng 10,95 cara. Chiếc nhẫn xuất hiện thêm lần đầu tiên ở Rome trong thời gian 1970 và sau đó được dịch chuyển tới Bắc Mỹ tận nơi đấu giá bán Christie’s. Quý giá của chiếc nhẫn này lúc đầu chỉ bằng 1/3 quý giá hiện tại. Chủ nhân đầu tiên là 1 trong người phụ nữ, một người bà xã của bạn sưu tầm con gái trang, là món vàng khi cô sinh hạ được đứa con trai đầu tiên.

9.Nhẫn Vivid Pink – 11,8 triệu USD


Một bên đấu giá bán tại phiên đấu giá chỉ của của khách hàng Christie làm việc Hong Kong đã chinh phục được dòng nhẫn siêu đẹp này. Ví như so với các chiếc nhẫn lên đến hàng chục triệu USD thì loại Vivid Pink này chỉ với “nhỏ” tuy vậy về bề ngoài thì chiếc nhẫn này thực sự đẹp. Viên kim cưng cửng màu hồng này được tìm thấy sinh sống Nam Phi, lừng danh là hiếm với đẹp mang lại mức tuyệt đối với độ ánh màu khôn xiết đẹp.

10.Blue kim cương - 10 triệu USD


Chiếc nhẫn kim cương cứng xanh này được một bạn giấu mặt mua trong một phiên đấu giá tại Hong Kong. Mức giá ban sơ được muốn đợi chỉ ở mức 2,5 triệu USD, tuy nhiên thực tế cốt truyện kịch tính trong phiên đấu giá sẽ đẩy loại nhẫn này đắt giá lên vội vàng 3 lần.


Hành trình tìm kiếm những Kỷ lục bất biến của vn (P.45) sân vườn chim Việt (Hà Nội): Khu bảo đảm chim tứ nhân đầu tiên được cấp phép tại việt nam


TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM

VIỆN KỶ LỤC VIỆT NAM

TỔ CHỨC vị trí cao nhất VIỆT phái nam (VIETTOP)

HÀNH TRÌNH QUẢNG BÁ NHỮNG GIÁ TRỊ topVIỆT nam RA THẾ GIỚI

TỔ CHỨCTop Việt phái mạnh là thành viên của Viện đứng đầu Thế giới trực thuộc kết đoàn Kỷ lục Thế giới (WorldKings)

Vietnam vị trí cao nhất ORGANIZATIONis a member of World đứng top Academy under World Records Union (WorldKings)