Nhà Hàng Mới Khai Trương Tại Tphcm

Danh mục sản phẩmBẾP CÔNG NGHIỆPTỦ LẠNH CÔNG NGHIỆPTHIẾT BỊ INOXKHO GAS - HỆ THỐNG GASTHIẾT BỊ XỬ LÝ THỰC PHẨMTHIẾT BỊ BAR - CAFETHIẾT BỊ LÀM BÁNHMÁY RỬA CHÉNTHANG THỰC PHẨMTHIẾT BỊ GIẶT SẤY
NHỮNG NHÀ HÀNG MỚI KHAI TRƯƠNG năm ngoái BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hiện nay có tương đối nhiều nhà mặt hàng mới khai trương thành lập tại Việt Nam. Dưới đây là một số nhà hàng tiêu biểu mà bạn tránh việc bỏ qua trong thời hạn này:

1. Nhà hàng quán ăn Masterchef

*
*

(Cách bài xích trí độc đáo và khác biệt tại nhà hàng Masterchef) -(Chef Tuấn Hải)

Đây là nhà hàng Masterchef đầu tiên ở vn được thành lập khai trương vào vào đầu tháng 4/2015. Nhà hàng có đầu bếp đó là Chef Tuấn Hải - vị giám khảo lừng danh trong công tác Masterchef Việt Nam. Điểm đặc trưng ở nhà hàng này là sự xuất hiện của những đầu bếp khét tiếng ở Việt Nam tương tự như thế giới cũng như vẻ ngoài tương tác quan trọng giữa thực khách và đầu bếp.

Bạn đang xem: Nhà hàng mới khai trương tại tphcm

Khách hàng mang lại với đơn vị hàng rất có thể trực tiếp đóng góp ý kiến để góp phần đổi khác cách thức nấu nướng nướng của đầu bếp.

Xem thêm: Xem 20 Phim Xã Hội Đen Hành Động Võ Thuật Giang Hồ Hay Đáng Xem Nhất

Ấn tượng không dừng lại ở đó là tại Masterchef liên tục tổ chức những sự kiện ẩm thực: Trải nghiệm độ ẩm thực phong cách cùng MasterChef, lịch trình Thử món mới, Giao lưu với những người nổi tiếng, Sự khiếu nại thử món Big bang, chủ đề ẩm thực ăn uống MasterChef hay Nấu cho người thân yêu... Và với các người tiêu dùng thân thiết, chính phòng bếp trưởng Tuấn Hải sẽ có các buổi dạy nấu ăn miễn phí.

2. Nhà hàng quán ăn Confetti Nội Bài

*

*

*

*

*

*

*

MAMA Restaurant được thiết kế theo phong cách theo phong cách châu Á với không gian ấm áp mà không thua kém phần lịch sự trọng. Cùng với sự phối kết hợp hương vị Đông phái mạnh Á trộn vào Thái cùa công ty hàng, phần lớn khách hàng khó tính nhất về mùi hương vị cũng biến thành cảm thấy hài lòng ở vị trí đây.Toàn phát tự hào là nhà thầu thi công toàn cục hệ thống nhà bếp công nghiệp + thiết kế xây dựng quầy bar cho quán ăn kiêm hộp đêm Saigon' Lookout,Glow Skybar,The Racha Room restaurant và bar,Nhà mặt hàng Urban Kichen & Bar,MAMA Restaurant với nhiều nhà hàng bar nổi tiếng khác tại hồ nước Chí Minh.Chúng tôi là 1 trong những trong những đối tác doanh nghiệp phân phối các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chủ yếu hãng của Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia. Các thành phầm Toàn Phát hỗ trợ không chỉ bảo vệ chất lượng, bảo hành chu đáo, ngoài ra có chi phí hợp lý, hỗ trợ tư vấn tận tình, đưa về sự yên trung khu cho người tiêu dùng khi chọn và sử dụng thành phầm và thương mại & dịch vụ do Toàn phạt cung cấp.