‘thăm nguyễn tấn dũng’: ông trọng trở nên đáng sợ đến thế nào?

Điều thành công nhất của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là chuyện gia đình, con cháu đều thành đạt, không lỗi thân mất nết như nhỏ cái của các lãnh tụ cộng sản khác. Ông cũng không tồn tại con du học Trung quốc, một hình thức như làm bé tin của những vua chúa dưới thời Đông Chu Liệt Quốc. Bà Kiệm, bà xã ông, gương mẫu trong mục đích người phụ nữ với chồng con, không tăm tiếng như bà Cầm, phu nhân Ông Võ Văn Kiệt với nhiều người biết đến bà “dix pour cent”, bà mười phần trăm!

Trong sự nghiệp của một người có đến chín mưới chín sự thua nhưng cái bao gồm yếu đạt kết quả, cụ là thành công xuất sắc rồi. Nếu chọn con con đường gia đình, xin chúc mừng Ông!

Nhưng quy trình với nhị nhiệm kỳ Phó Thủ tướng cùng gần mười năm làm Thủ tướng, vấn đề chưa hẳn đơn thuần như phương pháp nhìn truyền thống “Tề gia” nhưng mà “Trị quốc, Bình thiên hạ”.

Bạn đang xem: ‘thăm nguyễn tấn dũng’: ông trọng trở nên đáng sợ đến thế nào?

Nhiều sự béo tiếng đổ tội mang lại Ông, cơ mà thực tế chưa tồn tại vị thủ tướng tá nào khi ra đi mà vẫn tồn tại để lại niềm mong muốn cho nhiều người, có fan cả trong và ko kể nước còn mong ước ông ra đời đảng đối lập, chắc chắn sẽ thành công, vì chắc hẳn rằng trong đám bất nhân, ông cũng làm cho điều ác tuy thế là sản phẩm ác hạn chế!

Dưới bé mắt fan dân, Ông mong canh tân khu đất nước. Tín đồ dân thích nạm đổi, không còn mấy ai thích cùng sản trừ bọn bán nước mang lại Tàu, định hướng thân châu âu như loại phao cứu hộ cứu nạn cho dân tộc, trong đó có Ông.

Việc ông Kiệt lấy con cháu Tố Hữu, sản phẩm & hàng hóa của cải phía phái mạnh tuôn ra Bắc, chúng ta Võ sở hữu ra làm cho của hồi môn mang lại dân thủ đô vô số đề cập khi thân hành ra có tác dụng Tể tướng ở Bắc Hà, hầu đem lòng sĩ phu VC Bắc Hà hay nói một cách khác là tầng lớp ts lớp Một. Cùng Nguyễn Tấn Dũng gả nhỏ lấy chồng, công dân Mỹ là một trong kế sâu, tất yếu khách quan suy xét vào thời gian đó, chuyên chủ yếu vô sản hết sức nghiêm ngặt, cho nên việc này tất yêu không trải qua ý con kiến của Võ Văn Kiệt. Cơ mà “mưu sự tại nhân, thành sự vì thiên”. Ở trên đây chính lũ vô sản lưu manh vẫn bè với nhau thuộc kéo ông xuống khi con rắn độc phun nọc làm mê mờ đám quần thần thừa nhận tiền của Dũng dẫu vậy đi đêm với Trọng.

Kế sâu vì nhân dịp 30 tháng tư đen, ông sẽ đọc một bài xích diễn văn thật trịnh trọng chửi đế quốc Mỹ xâm lược với cảm ơn Nga Tàu, hầu chuẩn bị con mặt đường tương lai liên tiếp đu dây mà vốn những người cộng sản Hà Nội coi là quốc sách. Vào thời đặc điểm này với lời tuyên bố này khiến người nào cũng bất ngờ về việc lạc điệu của chính nó trước tình hình thế giới, trong số đó Nga Trung đang trên đà xuống vực thẳm.

Đây quả là điều vô cùng ô danh đối với Thủ tướng tá Dũng, một cuộc chạy đua về sự thuần phục, quyết có tác dụng tay không nên đắc lực mang lại Tàu cộng, nhằm may ra được họ Tập gật đầu đồng ý chọn làm túng thư “chi bộ” cộng sản Việt Nam.

Bộ chính trị Việt cộng nhiều phe phòng nhau nhưng tất cả đều gặp mặt một điểm chung, chính là phải đuổi theo Tàu cộng mới tồn tại. Phùng quang Thanh, bộ trưởng liên nghành quốc chống Việt cộng, hoảng hốt, mất ý thức khi thấy dân bọn chúng từ trẻ đến già phần đa ghét Tàu, hắn than thở: “Nếu dân chúng ghét Tàu là 1 trong đại hoạ…” Lời than của hắn là trọng tâm trạng chung, nỗi băn khoăn lo lắng chung, nỗi sốt ruột chung, của đảng viên cùng sản Việt Nam.


*

Chứng vung vít của Nguyễn Tấn Dũng, rất lâu tuyên bố có vẻ như như mong ngả về phương Tây, về Mỹ, đó là bản chất biến hóa lưu manh vặt của tp hcm truyền lại, để lừa phỉnh dân chúng, khiến cho dân chúng sút phẫn uất. Vớ nhiên, khi Dũng tuyên tía như vậy sau khoản thời gian quan thầy Hoa nam Hải cho phép.

Con fan cộng sản thật sự diễn tả trên bình diện thực hành như Mác nói, sự thông báo của ông mà không lãnh tụ việt cùng nào dám công khai trước nước ngoài và quần chúng về quan hệ hữu nghị viển vông với Trung Quốc, khiến ông khá nổi bật hẳn vào giới chỉ đạo Hà Nội.

Như vậy, tuyến phố thân châu âu của ông vẫn chưa quăng quật ngỏ, theo tổ chức triển khai thăm dò của Mỹ là PEW lại công bố cho biết bao gồm tới 80% dân chúng VN ao ước chánh tủ đi cùng với Mỹ để đất nước bớt chịu ảnh hưởng kinh tế chánh trị của TQ.

Người ta chỉ tiếc mang đến một fan có quyền lực hơn cả Lê Duẩn trước đây đã không tồn tại cái búa nhỏ tuổi thật cứng cáp tay đập dịu trên đầu con rắn rết vì các nhân viên của ông quá xuất sắc nhưng quên rằng kẻ thù của ông là Phú Trọng gồm con mắt rắn.

Nguyễn Tấn Dũng buộc phải chết khi con rắn độc phun nọc, điểm cốt yếu quan trọng nhất nhằm hạ bệ.Nguyễn Tấn Dũng là tuyên truyền nếu lúc lên được tổng túng thư, Dũng đang giải tán đảng cộng sản, và biến một tổng thống của nước vn dân nhà theo Mỹ. Trọng Lú tung tin kia ra, nhằm hù dọa cán bộ đảng, yêu cầu tự mỗi cán cỗ mỗi đảng viên phải tự lựa chọn lựa, đề nghị gạt bỏ Dũng để bảo vệ tánh mạng, gia đình, tài sản, địa vị của từng đảng viên, từng cán bộ các cấp. Mong mỏi vậy phải gia hạn độc đảng cùng sản để thống trị độc quyền, chống bọn phản đảng, bọn đòi hỏi dân người sở hữu quyền, đa nguyên đa đảng, đàn theo Mỹ với Tây phương.

Nay hầu như các bằng hữu “no cơm nóng cật”, có cuộc sống thường ngày sung túc, liệu tính mạng con người của các bằng hữu và mái ấm gia đình các bè bạn có đảm bảo được không khi đảng bị giải tán?. Đảng còn chúng ta còn. Đảng mất họ chết.

Nhận tài chánh Dũng nhưng kháng Dũng đó là một trong những chiêu cực kỳ độc ác, một chiêu cơ mà Nguyễn Ái Quốc rất tự hào là dấn tiền của mật thám Pháp phòng thực dân Pháp. Cùng nhận luôn thể của thực dân Pháp để bắt hầu hết nhà yêu nước kháng thực dân Pháp, hậu sinh khả úy của hồ nước đã thực hành với Dũng.

Ngoài ra Trọng cho lập một vài trang web trả như túng mật, tung tin chánh quyền của Dũng tham nhũng đứng hạng hàng đầu ở Á châu, đứng hạng 7 gắng giới.

Con cái Dũng cài nhiều nhà tại ngoại quốc, nhỏ rể mua đội bóng, lập sân bóng đá trên vài trăm triệu đồng usd ở Cali. Con rể Dũng đang lập 100 nhà hàng quán ăn Mac Donalds sinh sống Việt Nam, phụ nữ Dũng làm tgđ ba doanh nghiệp tại Việt Nam.

Một các loại nọc độc khác, Trọng tung tin nhận định rằng Dũng là tên phản bội Tàu cộng để gia công tay sai cho tư bản Mỹ. Trọng thịnh hành tin tức phụ nữ Dũng gồm quốc tịch Mỹ, Dũng có tác dụng sui gia với những người Mỹ nơi bắt đầu Việt, và nhiều nhà cửa nhiều cửa hàng làm ăn uống ở Mỹ. Con cái đều du học tập ở Mỹ. Cùng nếu Dũng kháng Tàu thì chắc chắn là đảng cộng sản nước ta không thể sống thọ được, và như thế là đảng viên, cán cỗ đảng, lấn sân vào đường trường đoản cú sát.

Xuất thân là môn đệ của Võ văn Kiệt, cơ mà Sáu Dân là đệ tử ruột của thương hiệu trùm đại lưu manh, đại giảo quyệt Hồ chí Minh, cần ở trong nước Dũng nói theo ý dân không ưa thích Trung quốc, chỉ thích hợp Mỹ và các nước Âu châu. Dẫu vậy thực tế, Dũng ko nương tay trừng phạt những người yêu nước, những người dân tranh đấu mang đến nhân quyền, tranh đấu mang đến sự toàn vẹn lãnh thổ v.. V.. Tuy vậy khi ra quốc tế Dũng tuyên tía như một lãnh tụ gồm đầu óc túa mở về dân chủ, về nhân quyền, có vẻ như thân Âu Mỹ. Mẫu lưu manh của Dũng, của Võ văn Kiệt tương tự như của hcm không gạt được những người dân dân thực tâm yêu nước.

Xin gọi ban tham vấn của Dũng là các chuyên viên mà không điện thoại tư vấn là cầm cố vấn, bởi vì tả phù hữu bật của ông rất xuất sắc về trình độ chuyên môn trong nghành nghề của họ, tốt bá đạo như tướng tá Nguyễn Văn Hưởng, tướng Võ Viết Thanh vẫn chỉ là bản chất của anh tùy viên của Lê Đức Thọ, bọn họ là những người có chiếc nhìn toàn cục chưa đạt đến cái nhìn toàn diện, độc nhất là đức bao dung mang đến một triết lý sống nhân văn.

Các đảng viên rất nhiều nói cùng nhau “ông Dũng có hàng trăm cái đầu…” nay xin hỏi, dòng đầu thật sự của ông sinh sống đâu?

Nét đặc biệt của Nguyễn Tấn Dũng là bắt người, từ việc bắt người vượt biển đã gửi ông lên như người có công bự với bí quyết mạng, sẽ là ông đã mang về nguồn rubi bạc rất cao cho đảng cùng sản, khiến cho ông trở thành tín đồ biết làm kinh tế xuất sắc dưới chính sách cộng sản, đến chức thống đốc bank nhà nước Việt Nam, trưởng phòng ban kinh tài của đảng. Ông thành công xuất sắc và thành công vô cùng trong số chiến dịch truy vấn nã các phong trào nổi dậy và kháng đối của đồng bào dân tộc bản địa tại Tây Nguyên với giáo dân Thái Hà, Hà Nội. Ông thắng lớn vì biết “win to win”, cùng thắng với phần nhiều ai cộng tác với ông và nghịch rất sòng phẳng kiểu tín đồ dân Nam cỗ “Fair Play”. Và đã hốt được thật nhiều, vô vàn của cải, nhưng với những bàn tay nhúng chàm, lòng tham không đáy, ai cũng thỏa lòng bởi được phân chia miếng đỉnh chung.

Xem thêm:


*

Người tốt cầm quân không nhất thiết phải đánh, người xuất sắc giết chỉ việc đè dao trên cổ khiến đối phương đã bị tiêu diệt ngất, đó là việc trị nước của Nguyễn Tấn Dũng.

– người thân tín của Nguyễn Tấn Dũng đã mang trong mình một cục vàng và một viên gạch mang đến nhà Nguyễn Văn Chi, dịp đó là trưởng ban tổ chức tw đảng, tất yếu Chi đã chọn cục vàng để sống sung túc và làm theo ý Dũng, nếu tìm cục gạch sẽ bị ném đá mang lại chết.

Ngày 12 mon 9, văn phòng chủ yếu phủ vn đã tất cả “công văn hỏa tốc số 7169/VPCP-NC thông báo ý loài kiến của Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo các cơ quan tính năng điều tra, xử lý nghiêm việc đăng cài đặt nội dung phòng đảng với nhà nước”. Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng, fan ra lệnh ‘xử’ các trang mạng ‘chống đảng cùng nhà nước’. Không bao lâu sau khi nhậm chức thủ tướng, ông đã ban hành Nghị định 11 và 12/2008 cấm công nhân không được đình công. – ra quyết định số 97/2009/QĐ-TTg “cấm phản nghịch biện” đã biết thành những nhà trí thức hàng đầu trong Viện nghiên cứu và phân tích Phát Triển IDS chỉ trích là “Không cân xứng với thực tiễn khách quan tiền của đời sống”, “Phản khoa học, bội phản tiến bộ, phản dân chủ”. Đồng thời tuyên tía tự giải thể viện để phản đối.

– Nghị định số 136/2006/NĐ-CP cấm khiếu nại tập thể, một nghị định trái Hiến pháp với pháp luật.

– Nghị định 02/2011/NĐ-CP về kiểm soát và điều hành báo chí và nghành xuất bản, nhằm tăng thêm quyền lợi và nghĩa vụ kiểm chăm sóc của bao gồm phủ đối với người có tác dụng báo vào nước, v.v. Có nghĩa là, ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn bịt miệng từ công nhân, nông dân, trí thức, những nhà khoa học cho tới báo chí!

– cùng thêm nữa, cùng với văn bạn dạng số 7169/VPCP-NC, ông Nguyễn Tấn Dũng lại tìm phương pháp bịt miệng mọi tin tức ngoài luồng cùng bịt mắt khắp cơ thể dân khi cấm gọi những tin tức này.


*

Dưới thời ông Dũng, quyền tự do ngôn luận, báo chí, thoải mái tôn giáo càng bị siết chặt. Hàng ngàn người bất đồng chính kiến, nhà vận động tôn giáo, blogger… bị sách nhiễu, bị tống vào tù đọng với những bản án nặng nề nề, phi lý nhất.

Dưới thời ông Dũng, chính sách công an trị càng trở đề xuất sắt máu. Công an, vốn là con cưng của chế độ, càng ngày hung hãn lộng hành, với hàng trăm vụ bạo hành fan dân tới chết khi mới chỉ trong giai đoạn đem về đồn nhằm điều tra, xét hỏi.

So với những đời thủ tướng trước, ông Nguyễn Tấn Dũng là người có không ít quyền lực nhất, nhất là trong lĩnh vực tài chính với sự ra đời của 1 loạt tập đoàn kinh tế tài chính quốc doanh là sảnh sau của thủ tướng. Ông Dũng cũng rất nổi bật bởi thành tựu tham nhũng và chiến bại trong năng lực điều hành thống trị kinh tế dẫn cho một đất nước phát triển, ông thành công trong vấn đề rộng cửa cho các nhà đầu tư chi tiêu nước xung quanh nhưng nó đã công dụng tiêu cực lại cùng với nền tài chính nội địa, bên dưới thời ông nền công nghiệp non sông chưa chế được con vít ốc! thật thảm hại!

Nền kinh tế tài chính Việt Nam cực kỳ bất ổn, lạm phát kinh tế phi mã, đồng tiền thường xuyên bị mất giá, đời sống bạn dân vô cùng nặng nề khăn, nợ quốc tế tăng nhanh. Nếu như xét trên quan lại điểm kinh tế thị trường, tuy vậy với cộng sản chỉ có chủ trương chứ không hề cần chính sách, nên một loạt vụ làm nhằm nhè lỗ, vỡ nợ, phá sản của các tập đoàn kinh tế quốc doanh mà nổi bật là vụ Vinashin, Vinalines đã “thổi” bay hàng trăm nghìn tỷ vnđ Việt Nam, tương đương hàng tỷ đô la Mỹ, bank thì đang rủi ro vì nợ xấu… toàn bộ đều sẽ qua đi do cứu cánh biện minh cho phương tiện, không ai biết quỹ black của đảng, mỗi chữ ký của những bí thư buộc bank phải xuất chi. Một nền tiền của không khi nào minh bạch công khai, kia là thực chất của các chế độ độc tài, nhất là với cùng sản.

Quyết định ‘dân sự hóa tha ma Biên Hòa’ rồi không thấy gì nữa, tuyên bố ‘dẹp’ doanh nghiệp lớn công an, quân team sau cũng thấy im, Thiền Sư ưa thích Nhất Hạnh được về hành đạo, lập lũ giải oan thông thường cho tất cả những tín đồ đã khuất bởi chiến tranh, không kể chủ yếu kiến tuy nhiên rồi lại xảy ra vụ Tu viện bát Nhã cho kinh hoàng… từng lần những lãnh tụ cùng sản đi chạm mặt Đức Giáo Hoàng khiến giáo dân mọi quan ngại, rồi ra sẽ xảy ra những vụ bầy áp tôn giáo nào tiếp theo đây.

Với tư phương pháp Thủ Tướng, nhân đồ dùng lãnh đạo cao nhất của nhà nước cùng sản tuy vậy chưa bao giờ chính thức công bố trước Quốc Hội về vụ Trung Quốc xâm lăng Hoàng Sa. Một chủng loại số phổ biến của tập đoàn lãnh đạo Hà Nội, đó là không phải có bất cứ hành động trẻ khỏe nào khi trung hoa ngày càng lộng hành, lấn lướt việt nam trên biển lớn Đông.

Dư luận cũng không quên việc ông Nguyễn Tấn Dũng, cùng rất ông Nông Đức dũng mạnh trước đó, ra mức độ ủng hộ dự án khai quật bauxite làm việc Tây Nguyên ký kết kết cùng với Trung Quốc, bỏ mặc sự bội phản đối của đông đảo các thế hệ nhân dân.


*

Việt Nam bên dưới thời ông Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng với Trương Tấn Sang liên tiếp lún sâu vào trong hành trình của Trung Quốc, từ thiết yếu trị, nước ngoài giao, cho tới kinh tế, bọn họ đã lựa chọn thà mất nước còn rộng mất đảng!

Trong một chuyến viếng thăm thức giấc Kiên Giang vào nhì ngày 6 cùng 7 tháng 4 năm 2006, ông Seth Winnick, tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại sài Gòn, đã tò mò qua giới chức địa phương về thân cầm một nhân đồ gia dụng từng có thời niên thiếu nghỉ ngơi vùng này, sẽ là ông Nguyễn Tấn Dũng, lúc đó là phó thủ tướng Việt Nam.

Những dữ kiện tích lũy trong chuyến hành trình được ông Seth Winnick tường trình vào công năng lượng điện ngày 13 tháng 4 năm 2006, gởi về cho bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ nghỉ ngơi Hoa Thịnh Đốn, vẽ buộc phải chân dung ông trịnh đình dũng như một bạn con yêu thương của Kiên Giang, và lý giải lý do nguyên nhân sự nghiệp chủ yếu trị của ông trịnh đình dũng chỉ trong một thời hạn ngắn đã lên như diều gặp gió bởi được sự hậu thuẫn của cả Lê Đức Anh, cựu quản trị nước, ở trong thành phần bảo thủ, và Võ Văn Kiệt, cựu thủ tướng với là nhân đồ gia dụng có định hướng cải tổ.

Vẫn theo lời quản trị Ủy Ban dân chúng tỉnh Kiên Giang, ông dũng từng là y tá cứu thương đến MTGPMN, và trong thời kỳ chiến tranh, được lên chức đội trưởng nhóm phẫu thuật Kiên Giang. Địa bàn hoạt động vui chơi của ông Dũng lúc đó là rừng U Minh, nơi 1 thời là thành trì kiên cố của MTGPMN.

Từ một du kích quân khi mới được khoảng tầm mười hai, mười ba tuổi, và tham gia đảng cộng Sản vào khoảng thời gian 1961. Xuất phát từ một anh y tá giải phẫu, vô cùng may ko là bác sĩ để có các nhãn mác chủ yếu trị gia bác sĩ, thủ tướng bác bỏ sĩ…, dưới cơ chế cộng sản, hộ lý cũng rất có thể lên bác bỏ sĩ qua tuyến phố vào đảng, rồi học ngã túc, ông Dũng không qua ngôi trường lớp giảng dạy chính quy ngoài những thứ Mác Lê thế giới đã quăng quật vào sọt rác. Không tồn tại sự tự hủy nào bằng chính vì sự hủy từ mặt trong, Kant call là loại tự thân, với Phật dạy dỗ qua khiếp Vô Úy Uẩn về mầm mống tiêu diệt từ thiết yếu mình.

Môi trường cùng phần lớn yếu tố khi sinh ra đã bẩm sinh di truyền đã tạo nên một dị tướng tá Nguyễn Tấn Dũng, ông bao gồm một trăm cái đầu, tín đồ ta nói ông là nhỏ rơi của Nguyễn Chí Thanh, tuy nhiên càng về già khuôn mặt ông càng giống Lê Đức Anh, fan đã cùng Võ Văn Kiệt luôn che chở bảo đảm an toàn ông.

Một trở thành tướng của lịch sử hào hùng đã giữ lại hậu quả ko lường, kia là tín đồ đứng đầu bên nước là 1 trong những đại tướng công an, chủ tịch nước è Đại Quang, một thuộc cấp của ông. Nhân vật này có điểm tương tự với Hoàng Đức Nhã những năm trước dưới chính sách miền Nam, chuyện gì của những tướng lãnh, chính khách…y đều hiểu ra tất tần tật, độc nhất vô nhị là chuyện tẩu tán tài sản, tư túi nhũng lạm, ăn uống chơi trụy lạc…theo lời đồn. Nó như giềng mối nhằm y cố kỉnh cương vậy quyền. Chỉ khác nhau bản chất Trần Đại quang quẻ biết bạn và dám thịt người, còn Nhã chỉ biết mà chưa tồn tại gan thịt người.


*

Gia tài của Nguyễn Tấn Dũng để lại, đó là một trong những giỏ rắn Trung Hoa, một buôn bản hội hỗn với từ thượng tầng kiến trúc đến hạ tầng cơ cấu, những bé rắn Hán gian, Việt gian ra vào hang trên mọi cả nước. Những bé rắn đã cắn lại bao gồm ông!

Lịch sử tính từ lúc thời Khổng Tử, fan ta ghi dấn qua dân gian rằng những con nít đẻ hoang thường làm nên những điều kỳ diệu trong lịch sử. Hãy nhằm lại chỗ đây niềm hy vọng khi Nguyễn Tấn Dũng ra đi, với một trăm dòng đầu của giọt tiết rơi với mong muốn còn sót lại, ông với hậu duệ của ông sẽ còn làm điều gì đấy hữu ích ý nghĩa sâu sắc hơn là chỉ giữ lại sức khỏe, làm bạn tử tế bởi trong xã hội loạn kỷ cưng cửng dù tín đồ chân chất tất cả ráng sống ung dung cũng cực nhọc lắm thay.