Danh Tính Chồng Sắp Cưới Của Minh Hằng Là Ai?

TPO - Ngay sau thời điểm Minh Hằng xác nhận chuẩn bị lên xe pháo hoa, tính danh "nửa kia"của con gái diễn viên nhận ra sự thân thiện của cùng đồngmạng.

Bạn đang xem: Danh tính chồng sắp cưới của minh hằng là ai?


Tối ngày 14/3, Minh Hằng khiến cho mạng thôn hội khơi dậy khi báo tin vui lên xe hoa. Phái nữ diễn viên "Bẫy ngọt ngào" máu lộ, cả nhì sẽ chính thức về tầm thường một nhà hồi tháng sáu tới. "Khi em nói "đồng ý. Thì tháng 6 không thể của riêng em nữa - là của chúng ta", Minh Hằng share trên trang cá nhân. Trong ảnh dễ dàng nhận thấy dòng chữ "Marry me" và dòng nhẫn đính hôn kim cương cứng cỡ to trên tay đàn bà diễn viên.

*

Minh Hằng niềm hạnh phúc thông tin báo vui khi được các bạn trai người kinh doanh cầu hôn.

Ngay sau đó, danh tính "nửa kia" của Minh Hằng được rất nhiều người ngưỡng mộ truy lùng. Theo nhiều nguồn tin, các bạn trai Minh Hằng mang tên là Quốc Bảo - Phó TGĐ một doanh nghiệp về dệt may sinh hoạt Long An. Phái nam doanh nhân lớn hơn nữ ca sĩ 10 tuổi.

Xem thêm: Tòa Nhà Lớn Nhất Thế Giới : Việt Nam Đứng Thứ Mấy? Khám Phá Tòa Tháp Cao Nhất Thế Giới

Cả hai bước đầu mối quan hệ giới tính từ tình chúng ta và đã gồm 6-7 năm gặp gỡ và hẹn hò bí mật.

Minh Hằng lần đầu tiết lộ chuyện yêu đương với bạn trai vào năm 2017 trong một cuộc rộp vấn, song vẫn nhất quyết giấu kín đáo danh tính, gương mặt người đó. Đến năm 2019, Minh Hằng từng công khai khoảnh khắc vậy tay 1 người bọn ông, xứng đáng nói tiếp nối nữ ca sĩ cùng vị hôn phu Quốc Bảo từng các lần bị phát hiện chụp hình ảnh ở thuộc 1 địa điểm cùng nhau.

*

Chân dung các bạn trai Minh Hằng.

Trước nhiều tin đồn thổi bạn trai là đại gia, Minh Hằng từng phản bác bỏ rằng anh chàng chỉ là người kinh doanh và không thực sự giàu có. Share về tính cách của bạn trai, nữ ca sĩ bật mý anh là fan vừa sâu sắc vừa vui tính, rất kính yêu cô. Phần lớn lúc Minh Hằng đi con quay phim tuyệt công việc, bạn trai cũng ít nhiều lần hộ vệ và chuyển ra đầy đủ lời khuyên.

"Anh ấy là bạn rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù cho là người kinh doanh nhưng anh ấy không tồn tại sự mưu cầu, tính toán. Cho nên vì vậy anh ấy có tương đối nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, say đắm sự tuyệt vời nhất và tính toán. Lúc tôi ở ở bên cạnh anh ấy, tôi được gia công chính mình vì chưng tôi là người có nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất solo giản, ko cần người phụ nữ của bản thân mình có một tiêu chí nào cả”, Minh Hằng chia sẻ.