NGƯỜI ĐẸP VÀ QUÁI VẬT EMMA WATSON

“Beauty & The Beast” là tòa tháp hoạt hình kinh điển tiếp theo nhưng hãng Disney gửi thể thành phiên bạn dạng live-action, sau thành công của “Maleficent” (2014), “Cinderella” (2015).

Bạn đang xem: Người đẹp và quái vật emma watson


Loạt phim phim hoạt hình Disney sắp gồm phiên bản người đóng

Sau thành công xuất sắc của “Maleficent”, “Cinderella" với “The Jungle Book”, một loạt tác phẩm phim hoạt hình và cổ tích kinh khủng đang chờ được Disney chuyển thể thành phiên phiên bản live-action.


*
Bộ phim Beauty & the Beast phiên bạn dạng live-action là công ty đề chính của số mới nhất tạp chí Entertainment Weekly. Qua đó, đầy đủ hình hình ảnh chính thức trước tiên của tập phim do Disney tiến hành sẽ mở ra trên bìa và bên phía trong tờ báo.
*
Công bọn chúng nay được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tạo hình hoàn chỉnh của Emma Watson trong vai siêu mẫu Belle. Với cỗ váy tiến thưởng quyến rũ, cô phù thủy Hermione năm xưa hiện là trung tâm điểm của toàn dự án.
*
Vai thú vật trong phim vày Dan Stevens, nam diễn viên 34 tuổi fan Anh, thể hiện. Anh vốn là một gương mặt quen thuộc của series tivi Downton Abbey.
*
Tham gia Beauty và the Beast, Emma Watson có thời cơ đóng phổ biến với tài tử gạo nơi bắt đầu Kevin Kline. Trong phim, ông tậu vai Maurice, tức phụ thân ruột của Belle.

Xem thêm: Chân Dài Đại Gia Việt Nam Và Chân Dài Của Đại Gia, Chân Dài Đại Gia

*
Theo dự đoán của rất nhiều người, văn bản của Beauty and the Beast sẽ bám sát nguyên tác cổ tích cùng hoạt hình, y như Cinderella cách đây một năm. Song, thương hiệu Disney hứa hẹn đội ngũ biên kịch đang thêm thắt nhiều chi tiết thú vị nhằm mục tiêu làm mới mẩu truyện kinh điển.
*
Gaston với Le Fou là nhì nhân thứ phản diện vào phim, lần lượt do Luke Evans cùng Josh Gad, thể hiện.
*
Tên Gaston là kẻ rất lấy được lòng dân chúng trong làng, quyết chiếm lấy trái tim của thiếu nữ Belle nhưng luôn luôn bị người mẫu từ chối. Bản chất của gã dần dần lộ ra khi mẩu truyện diễn tiến. Rất có thể coi Beauty & the Beast là kinh khủng tiếp theo của Luke Evans sau loạt The Hobbit - nơi anh mua vai nhân vật Bard.
*
Các đồ vật dụng thư giãn trong tòa lâu đài quái vật đều đã góp khía cạnh trong phiên bạn dạng live-action của cục phim. đội nhân vật bao gồm bác đồng hồ Cogsworth (Ian McKellen), bà nóng sứ Potts (Emma Thompson), anh chân nến Lumière (Ewan McGregor), và thanh hao bông Plumette (Gugu Mbatha-Raw).
*

phim người đẹp và thú vật 2017 Walt Disney Beauty và the Beast Emma Watson Dan Stevens Bill Condon


*

Loạt phim hoạt hình Disney sắp gồm phiên bản người đóng

0

Sau thành công xuất sắc của “Maleficent”, “Cinderella" và “The Jungle Book”, 1 loạt tác phẩm phim hoạt hình và cổ tích kinh điển đang chờ được Disney gửi thể thành phiên bạn dạng live-action.

*

Phim hoạt hình ‘Aladdin’ sẽ có phiên bạn dạng người đóng góp

0

Hãng Disney nhắm Guy Ritchie làm cho đạo diễn cho phiên bản live-action của tập phim hoạt hình kinh điển “Aladdin cùng cây đèn thần” (1992).

Lương Thùy Linh, Huỳnh Anh chấm thi năng lực nhí

0 160

Vòng sơ khảo cuộc thi Super Idol Kids 2021 diễn ra tại Hà Nội. Hoa khôi Lương Thùy Linh, diễn viên Huỳnh Anh ngồi ghế giám khảo.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*