Gái Xinh Không Mặc Gì

Khi tới các nơi chỗ đông người tụ tập đông người, trường hợp mặc bộ đồ quần áo thiếu vải, bạn sẽ lập tức si sự chú ý của những người, thậm chí còn là cả những ánh nhìn lườm nguýt hoặc ái hổ thẹn thay. Tuy nhiên, cô bé này lại rất có thể vô tư thả dáng vị trí trung tâm thương mại đông người tuy vậy chỉ mặc tốt nhất một dòng quần lót. Với điều ngạc nhiên hơn cả là những người dân xung quanh đều lừng khừng cô ấy đang khỏa thân. Điều kỳ quỷ quái gì đã xẩy ra vậy?

Cô gái này không còn mặc quần áo, nhưng mà mọi fan xung xung quanh lại không còn biết

Bí mật nằm ở câu vấn đáp của họa sĩ bài bản tên Jen Seidel, sinh sống tại bang Maryland (Mỹ).

Bạn đang xem: Gái xinh không mặc gì

Khi đăng download đoạn đoạn clip cô gái khỏa thân đi dạo ở chính giữa thương mại lên Instagram, Jen đã khiến cho nhiều cư dân mạng được phen trầm trồ vày quả thực không ai rất có thể nhận ra cô ấy không còn mặc quần áo dù trông có vẻ như "kín cổng cao tường".


*

Họa sĩ Jen Seidel (trái) và phụ nữ cùng người mẫu

Hóa ra, Jen và phụ nữ của cô đã cần sử dụng lọ sơn màu và chiếc cây viết vẽ "phù phép" để giúp cô người mẫu "không mặc áo xống mà như đang mặc" với đánh lừa mắt của tín đồ qua đường.


*

*

*

*

Cận cảnh quy trình tạo ra tác phẩm ấn tượng của họa sỹ Jen Seidel

Jen viết: "Tôi là Jen The body Painter, một họa sỹ vẽ lên khung hình (body painting) chuyên nghiệp. Tôi và con gái đã mất khoảng tầm 3 giờ đồng hồ đeo tay để "may" một bộ phục trang mùa thu xinh tươi lên cơ thể chân dài này. Sát bên miếng dán ngực, một dòng quần lót và một loại mũ, khăn choàng cổ, về cơ bạn dạng cô ấy sinh sống trong triệu chứng khỏa thân! shop chúng tôi đi cỗ qua trung tâm bán buôn để xem liệu mọi người dân có phản ứng không. Nó khá thú vị".

Xem thêm: Biển Lửa Phim Thái Lan ) - Top 20 Biển Lửa Phim Thái Hay Nhất 2022

Quả thực, công trình của Jen sẽ thành công bùng cháy đến mức không ai nhận ra cô người mẫu đang khỏa thân. Chỉ cho đến khi được hỏi, một vài tín đồ mới tưởng ngàng nhận biết và thanh minh thái độ kinh ngạc vô cùng. Điều này chứng minh Jen Seidel đã rất thành công xuất sắc với thành tựu vẽ trên khung người của mình. Bởi đề nghị nhìn thật kỹ mọi tín đồ xung xung quanh mới nhận ra sự thật và người nào cũng tỏ vẻ ngạc nhiên, xen lẫn tò mò.

Một người thiếu phụ tỏ ra ngạc nhiên khi biết cô chân dài đang "không mang gì"

Trước đó, vào thời điểm năm 2016, một dự án nằm trong lịch trình Naked & Invisible (Khỏa Thân với Tàng Hình) của kênh Channel 4 (Anh), bởi vì nghệ sĩ body toàn thân painting Carolyn Poper tiến hành trên 6 chân dài tình nguyện, đã và đang gây giờ vang bự và say mê sự chú ý của giới truyền thông vì hồ hết tác phẩm xung quanh sức tưởng tượng.

Tất cả 6 người mẫu gần như khỏa thân hoàn toàn và chỉ mang độc nhất đồ dùng lót, chúng ta được sơn vẽ một phương pháp tỉ mỉ mang lại từng cụ thể cho đồng màu với cảnh trang bị xung quanh, khiến người khác cần thiết nhận ra cho đến khi những người dân này bắt đầu cử hễ hoặc “hù dọa”.