Kết quả công bố “người đàn ông đẹp trai nhất hành tinh" năm 2020 gây tranh cãi cực lớn, dân tình liên tục đặt nghi vấn là vì sao?

Thật khó khăn tin nhưng đích thị Jungkook (BTS) vẫn lọt đứng đầu 10 người bọn ông đẹp mắt trai nhất thế giới do truyền thông Mỹ bình chọn.

Bạn đang xem: Kết quả công bố “người đàn ông đẹp trai nhất hành tinh" năm 2020 gây tranh cãi cực lớn, dân tình liên tục đặt nghi vấn là vì sao?


Danh sách đứng đầu 10 người đàn ông rất đẹp trai nhất trái đất do media Mỹ bình chọn đang gây "bấn loạn" cho phần đông fan quốc tế, bởi trông rất nổi bật trong dàn"nam thần" ấylại đó là cái tênJungkook (BTS).

Sau không hề ít cuộc bình chọn về khuôn mặt sao nam đình đám từ khuôn khổ lẻ tẻ đến cấp các quốc gia thì new đây, tờGazette Reviewđã diễn ra một cuộc bình chọndành chonhững fan thuộcngành truyền thông media Mỹ. Tiêu điểm chính là nhằm tìm kiếm ra10 người bọn ông đẹp mắt trai độc nhất hành tinhchonăm 2018. Tuy vậy song vớitiêu chí về nước ngoài hình, những ứng cử viên sẽ cảm nhận nhiều thời cơ đạtphiếu thai nhiều hơnnếusở hữu điểm trọn vẹn từsự nghiệp vững vàng chắc, có không ít mặt ưu thếđếntầm tác động mạnh mẽ,rộng rãi so với công chúng phương Tây.

Và cuộc sự khiếu nại này càng gây để ý mạnh mẽ khi ở đầu cuối bảng danh sách Top 10 người bầy ông đẹp trai nhất hành tinh đã được công bố. Và chiếc tên khiến cho công chúng "trònmắt" bất ngờ nhất đó là Jungkook - "em út vàng" đơn vị BTS. Theo bình chọn, con trai ca sĩđến tự xứ sở Kim Chinàyđược tấn công giálà nam giới nghệ sĩ Châu Á duy nhất đạt được sức hút kinh khủng khiếp nhất đối vớitruyền thông nước Mỹ.

*

*

Bỏ qua vấn đề quốc tịch, Jungkook xứng đáng lộ diện trong list này bởi vì tài năng toàn vẹn của mình. Cậu ấy hoàn toàn có thể hát, nhảy thậm chí là rap. Tất nhiên nét lôi kéo nhất từ bỏ Jungkook vẫn luôn là nhờ những thiết kế thanh thoát với trẻ trung.

*

*

*

*
Xuất hiện tại với mái đầu chẻ đôi đầy quyến rũ, cậu ấy khiến cho tất cả khán giả dù cho là xem trực tiếp hay xem qua màn hình hiển thị đều nên điên cuồng.

Xem thêm:

Cập nhật cấp tốc thông tinJungkookxuất nhan sắc lọt Top 10 người bọn ông đẹp trai nhất toàn cầu 2018công chúngHàn Quốc cũng ko khỏi kinh ngạc và phấn khích:

- trái nhiên là "Golden Maknae"!

- Mỹ nam tượng tạc Jeon Jungkook là đỉnh nhất.

- Việc danh sách này được chọn bởi media Mỹ là đầy đủ biết tầm tác động của BTS bự thế nào rồi. Lúc tôi đọc một bài vấn đáp ở Mỹ, phóng viên luôn nói BTS là nhất.

- Càng phệ càng tràn đầy sự nam tính, các chị biết phải làm sao với Jungkook đây...

- Là bạn Châu Á nhất lọt vào danh sách này đó!

*

*
Truyền thông Mỹ cũngđặc biệt nói đến màn diễn giả đầy nhiệt huyết từ thời điểm cách đó vài ngày tại sân khấu MAMA 2018 Hong Kong của Jungkook.

*

*
Hình hình ảnh mới duy nhất từ trình diễn của Jungkook trên MAMA 2018 Hongkong vừa qua.

Ngoài em út của tập thể nhóm BTS còn có9 gương mặt điển trai bên trong Top 10 người bầy ông rất đẹp trai tuyệt nhất hành tinh2018:

Chris Evans

*

Barun Sobti

*

George Clooney

*

Hrithik Roshan

*

Chris Hemsworth

*

Enrique Iglesias

*

Zayn Malik

*

Channing Tatum

*

Quả nhiên chú ý lướt qua cái thương hiệu em út của group BTS cực lừng danh vàdànsao nam giới điển trai vào bảng danh sáchTop 10 người đàn ông đẹp mắt trai độc nhất hành tinh2018 cũngđủ hiểu bởi sao mọi fan lại"bấn loạn" mang lại vậy. Bởi vì nó hội tụ toàn hầu hết diện mạo xuất chúng và thân hình hot đến "bỏng mắt", đặc biệt là sự kĩ năng lẫn tầm tác động cũng đáng bỡ ngỡ không kém.