Nghệ sĩ anh vũ tại sao chết

Từ Mỹ, diễn viên Kha Ly xác nhận nam giới diễn viên hài Anh Vũ chợt tử Khi đã ngủ, trong chuyến giữ diễn phổ biến cùng với những người nghệ sỹ hôm 1.4 (tiếng địa phương).

Bạn đang xem: Nghệ sĩ anh vũ tại sao chết


*

Nam diễn viên Xóm trọ 3D không tồn tại tín hiệu về sức khỏe Lúc đi lưu lại diễn. Điều này khiến cho những người cùng cơ quan vô cùng bất thần
Đại diện mái ấm gia đình người nghệ sỹ Anh Vũ vừa chứng thực cùng với Tkhô nóng Niên: "Chúng tôi đã có được các đồng nghiệp của anh ấy Vũ đưa tin về. Ở công ty chưa rõ vày sẽ đợi liên hệ từ tổ chức chính quyền bên Mỹ. Thanh Duy cùng Kha Ly đi bình thường gọi báo. Ba má Anh Vũ vẫn biết và đã rất sốc".
Diễn viên Kha Ly xác thực cô cùng Anh Vũ, Thanh Duy, Minc Luân, Quý Bình cùng một vài nghệ sĩ không giống đang xuất hiện chuyến lưu lại diễn phục vụ việt kiều tại Mỹ. Tối 31.3 (giờ đồng hồ Mỹ), cô gồm suất diễn phổ biến cùng với Anh Vũ và trông anh vẫn khỏe khoắn, tươi tỉnh giấc. Tuy nhiên, từ thời điểm cách đó vài giờ đồng hồ thời trang cô bất ngờ được tin Anh Vũ bất thần từ trần.

Xem thêm:


Trong khi đó, nghệ sỹ Quý Bình xúc đụng phân tách sẻ: "Vĩnh biệt bạn anh người cùng cơ quan, nghệ sĩ hài Anh Vũ! Mới tối hôm trước anh em bản thân còn diễn phổ biến với nhau đây. Vậy mà sáng sủa ra anh vẫn đi xa trường thọ. Cuộc sống này vô hay quá!".
Trên trang cá nhân của bản thân mình hôm 31.3, nghệ sỹ còn update hình ảnh đến Mỹ thuộc chiếc trạng thái hoan lạc lạc quan: "Show thứ nhất xuất ngoại trong thời gian 2019 tại Cali. Anh Vũ tmùi hương chúc cả gia đình thiệt các sức mạnh cùng thành đạt nhé".
*

Diễn viên hài Anh Vũ sinh năm 1972,to lên trong một gia đình có thực trạng trở ngại. Nhà đông anh người mẹ, cha là công nhân, người mẹ chào bán hoa quả vặt vãnh phải tự nhỏ dại anh vẫn mau chóng mưu sinch bằng đủ thiết bị nghề: phú cung cấp cafe, uốn nắn tóc, prúc hồ nước, đánh cửa. Bằng lòng say đắm thẩm mỹ và nghệ thuật, anh đã đến với sân khấu và đính thêm bó với nghề bởi những vai diễn trào phúng trong các vở:Số đào hoa, Con bên nghèo, Người bà xã ma 2, Cậu Tèo về nước, Cưới dùm, Txuất xắc rể, Hú hồn, Chuyện của sao…
đa phần bộ phim truyện vị anh tham mê gia cũng tạo nên hit chống vé, đáng để ý là vai má mì trong phyên nhựaGái nhảycủa đạo diễn Lê Hoàng. Anh đang giành được các giải thưởng:Giải Cù Nèo xoàn, giải Nụ mỉm cười vàngDiễn viên được ái mộ nhất
Năm trăng tròn tuổi, Anh Vũ kết bạn. Cuộc hôn nhân vỡ hối hả. Năm 2000, Anh Vũ mắc ung thư ruột già và chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau các năm sống bình thường với ung thư, Anh Vũ quay lại sảnh khấu các đặn hơn. Nam diễn viên chia sẻ bản thân cần cù tập yoga và lựa chọn cho bạn đời sống niềm tin khoan khoái. Nhờ bà mẹ, Anh Vũ không đơn chiếc vào trận đánh chống lại căn căn bệnh này. Anh còn dành riêng thời gian ttê mê gia thẩm mỹ và nghệ thuật để có thêm những vai diễn tốt. Anh từng vai trung phong sự: "Sau Lúc thừa qua căn bệnh ung thư ruột già năm 30 tuổi, sức khỏe tôi cũng không đến nỗi, chỉ với nhằm thời khắc tôi ăn bậy loại gì đó phải mới bị điều này. Khán trả thương yêu tôi qua từng vai diễn ắt sẽ đọc rộng tnóng lòng tôi dành riêng cho nghề diễn viên, dòng nghề mà lại tôi mang lại cùng với nó hơi gian khổ dẫu vậy tôi lại được trao quá nhiều tình thương tự công chúng".