Nếu em không phải một giấc mơ

Lauren là nữ bác sĩ làm cho việc cần cù trong một phòng cung cấp cứu bệnh viện tp nhưng rủi ro bị tai nạn. Được các đồng nghiệp cấp cho cứu nhưng mà cô khó hoàn toàn có thể thoát khỏi bàn tay tử thần đã rình rập. Cô được chuyển đến bệnh viện và được quan tâm ở đấy như một bạn thực vật, không còn nhận hiểu rằng gì đang xảy ra xung quanh với đợi loại chết có thể đến bất kể lúc nào. Chuyện về tai nạn giao thông thảm khốc này cuối cùng cũng lắng xuống sau 1 thời gian.

Bạn đang xem: Nếu em không phải một giấc mơ

Arthur là 1 kiến trúc sư chịu đựng nhiều áp lực đè nén từ quá trình đang theo đuổi. Một trong những buổi tối sau khi đi làm việc về, anh phát chỉ ra một thiếu nữ núp vào tủ áo quần của mình. Đó đó là hình hài của Lauren nhưng thực chất là một linh hồn. Arthur có như mong muốn nhìn tìm tòi cô và tất cả những cảm giác đụng va cô y như đối với một con tín đồ thực sự. Đây là sự việc ngẫu nhiên thú vị vị sau tai nạn thương tâm người ta đã thuê mướn căn hộ cô sinh sống và bạn thuê chính là Arthur.

Ban đầu, lúc phát hiện nay ra bạn lạ vào nhà, Arthur quan trọng tin được rằng, đó chỉ là 1 trong những hồn ma cùng rất cạnh tranh chịu, mà lại càng về sau, anh càng có tình cảm với cô và ở đầu cuối thì tra cứu mọi giải pháp đưa Lauren về bên với đời thường. Anh gác lại toàn bộ dự định cá thể để với Lauren về với ước mơ được sống thuộc cô. Anh cùng cô tìm hiểu về tình trạng hiện tại của cô trong bệnh viện, những văn minh y học cùng chạy đua cùng với thời gian. Sự cô đơn của hai nhỏ người, sự cảm thông sâu sắc và ước mơ được sẻ chia làm giữa họ phát sinh một tình yêu.

Xem thêm: Ứng Dụng Làm Video Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

Trong lúc hai fan đang search kiếm tư liệu về chứng trạng của Lauren thì căn bệnh viện đề xuất với người mẹ Lauren về việc xử lý tình trạng bây giờ của cô, do đưa ra phí âu yếm một bạn thực vật không hề nhỏ và cơ sở y tế đang nên chỗ để giao hàng cho vấn đề chạy chữa những người khác, còn kỹ năng sống sót bây giờ của cô hết sức thấp, vì chưng vậy đề xuất bà chấp nhận làm vấn đề rút ống thở của cô. Dịp đầu, bà không gật đầu nhưng sau khoản thời gian bị thuyết phục nhiều lần, bà mẹ Lauren xuôi theo chủ ý đề nghị. Arthur cùng một người bạn của anh công bố này đang đánh cắp khung hình cô từ căn bệnh viện mang theo một chỗ khác, với mong muốn sẽ tự chăm lo cô trong những khi đợi làm cái gi khác. Cuối cùng, cảnh sát đã và đang tìm ra vị trí giấu khung hình Lauren và tìm về chỗ họ, yêu ước mang trả cô về bệnh viện.

Arthur đành buộc phải trả khung người Lauren lại cho bệnh viện, tuy nhiên linh hồn của cô ý vẫn ở mặt anh. Cho tới một ngày, vong hồn Lauren bỗng dưng tan biến. Arthur rất đau đớn và không liên lạc với cụ giới phía bên ngoài trong vòng ngực tuần. Lúc liên lạc lại thì anh được biết đúng thời gian linh hồn Lauren ở mặt anh vươn lên là mất, cô đã tỉnh lại. Anh vội đến ngay căn bệnh viện. Mặc dù Lauren không phân biệt anh, dẫu vậy anh có niềm tin rằng thời gian để giúp cô khôi phục lại tâm trí về hồ hết gì xẩy ra giữa nhị người.