NÊN MUA IPAD 3 HAY IPAD MINI

Mùa tựu trường sắp đến, bạn có ý định tải cho bản thân một chiếc máy tính bảng để giải trí và học tập tập. Bài viết sẽ bốn vấn cho chính mình 2 sự chọn lựa iPad Mini 3 với iPad Air.Bạn đang xem: nên mua ipad 3 tốt ipad mini


*

Chỉ cùng với 5 triệu đồng, bạn đã có thể tuyển lựa được dòng iPad ưng ý

So sánh ipad Mini 3 cùng iPad Air

Ở thời gian hiện tại, giá iPad Mini 3 16GB và iPad Air 16GB sẽ ngang bằng nhau, tại mức 4.979.000 đồng trên Di Động Việt. Vì thế mà chi phí không còn là tiêu chuẩn chọn download quan trọng. Chính những khách biệt trong xây cất và thông số kỹ thuật sẽ đưa ra quyết định ai nên chọn mua mẫu máy tính bảng ipad nào.

Bạn đang xem: Nên mua ipad 3 hay ipad mini


*

So sánh thông số kỹ thuật kỹ thuật của 2 mẫu iPad

Thiết kế: máy tính bảng ipad Air có size lớn hơn, screen to, thích hợp với chơi game với giải trí. Trong những lúc đó, tablet máy tính bảng ipad Mini 3 bé dại gọn cân xứng với người hay di chuyển.Màn hình: máy tính bảng ipad Mini 3 có màn hình Retina 7,9 inch hóa học lượng, trong lúc iPad Air bao gồm màn LCD 9,7 inch.Camera: Đáp ứng nhu cầu chụp hình ảnh tương đương nhau. Cả 2 đều phải sở hữu camera đủ cần sử dụng để đánh dấu những khoảnh khắc.Hiệu năng: Cùng áp dụng chip táo khuyết A7, thành lập và hoạt động được 4 năm nhưng vẫn có hiệu năng ổn, nghịch được phần đa tựa trò chơi trung bình khá.Dung lượng pin: Đều bao gồm viên pin dung lượng lớn nhưng lại iPad Air có viên sạc trâu hơn, lên tới mức 8600mAh.Tính năng đặc biệt: táo bị cắn dở iPad Mini 3 tất cả TouchID giúp unlock màn hình cấp tốc hơn. Cả 2 đều cung cấp khe SIM kết nối mạng 4G.


*

Thiết kế máy tính bảng ipad Air trông khá khỏe mạnh mẽ

Ai nên chọn mua iPad Mini 3?

Nếu bạn là một trong người say mê đọc sách, phát âm báo, đọc báo thì iPad Mini 3 là tuyển lựa tuyệt vời. Cùng với kích thước nhỏ dại gọn, chúng ta có thể thoải mái mang iPad mặt mình.

Xem thêm: Top 11 Các Ứng Dụng Mạng Xã Hội Phổ Biến Ở Việt Nam & Thế Giới 2021


*

iPad Mini 3 bé dại gọn dễ ợt lướt web

Với những người dân làm khiếp doanh, máy tính bảng ipad mini vẫn là 1 trong những sự chắt lọc thích hợp. Bạn cũng có thể làm được không ít điều như: hiểu văn bản, lập bảng biểu, săn sóc email, đặt lịch hứa hẹn hoặc liên lạc.

Ai hãy chọn iPad Air?


*

iPad Air có screen lớn, đáp ứng nhu cầu chơi game

Nói bắt lại, nếu như khách hàng cần một thiết bị mạnh mẽ để vui chơi đa phương tiện, máy tính bảng ipad Air là lựa chọn hợp lí hơn nhiều. Nếu như khách hàng là một người dùng thích sự nhỏ gọn, luôn tiện lợi, ipad Mini 3 lại tỏ ra ưu cụ hơn. Thêm nữa, ipad Mini 3 có tuổi đời trẻ hơn nên chắc chắn sẽ được cung ứng lâu dài hơn.

Đối với đều tân sinh viên, ipad Air và iPad Mini 3 gần như là những món đá quý đáng mong mỏi đợi. Cả hai sản phẩm đều phải có mức giá rất là dễ chịu tại lúc này kèm theo khá nhiều ưu đãi:

Tặng SIM thần thánh: mỗi ngày hơn 4GB dataTặng bao domain authority thời trang và dây cáp iPad thời thượng khi tải gói bảo hành vàng Dcare Gold chỉ với 299.000đBảo hành 06 tháng tại Di Động ViệtDùng thử 07 ngày hoàn toàn Miễn Phí. Bao kiểm tra 1 thay đổi 1 lên đến 33 ngày cho thành phầm lỗi trường đoản cú NSX