Nên chọn công ty chứng khoán nào

Các nhà đầu tư đang ý muốn mở tài khoản chứng khoán nhưng chưa biết mở tài khoản thị trường chứng khoán ở đâu xuất sắc nhất. Trong bài viết chúng tôi sẽ trình làng cho nhà đầu tư chi tiêu 6 doanh nghiệp chứng khoán cực tốt mà các nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán đề xuất mở thông tin tài khoản ở đó.


I. 6 tiêu chuẩn “mở tài khoản đầu tư và chứng khoán ở đâu tốt nhất” 

Công ty đầu tư và chứng khoán đó đề xuất nằm trong vị trí cao nhất 10 thị trường chứng khoán.Hệ thống phần mềm nhanh, ổn định, dịch vụ cung cấp tốt.Môi giới tốt, bốn vấn đầu tư chi tiêu chính xác cao.Phí thanh toán giao dịch chứng khoán miễn giá tiền hoặc giá thành rất thấp.Tính thuận tiện trong câu hỏi mở tài khoản chứng khoán.Uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp chứng khoán đó.

Bạn đang xem: Nên chọn công ty chứng khoán nào

 Videos phải mở tài khoản đầu tư và chứng khoán ở đâu rất tốt Việt Nam

II. Buộc phải mở tài khoản thị trường chứng khoán ở đâu tốt nhất có thể Việt Nam

1. Công ty đầu tư và chứng khoán VPS

*
VPS đứng đầu 1 công ty nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu xuất sắc nhất

VPS hỗ trợ các thành phầm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư, gồm những: môi giới bệnh khoán, dịch vụ tài chính, thương mại & dịch vụ ngân số 1 tư, tư vấn tài bao gồm và phân tích.

Là tổ chức triển khai trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên thấu trong kim chỉ nan phát triển của bọn chúng tôi. Cố kỉnh thể, VPS tiến hành các thương mại & dịch vụ tài thiết yếu như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành triệu chứng khoán, vận động mua phân phối và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, tổ chức cơ cấu lại vốn, nợ vào từng giai đoạn, thời kỳ.


*
Top 10 công ty thị trường chứng khoán có thị đa phần nhất Việt Nam

VPS hiện nay đang miễn tổn phí phí thanh toán giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh, công ty đầu tư và chứng khoán VPS có hệ thống phần mềm thanh toán giao dịch tốt, nhanh và ổn định. Mức giá vay Margin cũng tương đối thấp 9.8%/1 năm, phí giao dịch đã miễn giá thành nhà đầu tư chi tiêu còn bao gồm cả môi giới hỗ trợ tư vấn chi tiêu và đấy là một giữa những lợi rứa của VPS.

*
Thị phần môi giới kinh doanh chứng khoán phái sinh VPS chiếm lên đến 2/3

Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở của VPS cũng đang xếp hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt phái sinh bọn họ chiếm lên tới 2/3 thị trường môi giới đầu tư và chứng khoán tại vn và đứng vị trí thứ 1. Công ty chứng khoán giỏi thì new thu hút được nhiều nhà đầu tư mở tài khoản.

Công ty này cửa hàng chúng tôi xếp đứng top 1 đạt 6/6 các tiêu chí “Mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán ở đâu giỏi nhất”. Nếu chưa tin về VPS nhà đầu tư có thể tham khảo nội dung bài viết “Công ty kinh doanh chứng khoán VPS có tốt không? – Công ty đầu tư và chứng khoán VPS lừa đảo?“

Đặc biệt lúc nhà đầu tư mở tài khoản kinh doanh chứng khoán tại VPS và nhập mã reviews 6327 hoặc K255 sẽ được hỗ trợ phần mượt robot thị trường chứng khoán Dstock và phần mượt phân tích chứng khoán Dchart. Đây là hai sản phẩm phân tích giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận và bớt thiểu khủng hoảng rủi ro khi chi tiêu chứng khoán, nhà đầu tư sẽ được showroom vào room vip biểu lộ mua/bán với room tư vấn.

2. Công ty kinh doanh chứng khoán BSC

Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán BSC là công ty chứng khoán của ngân hàng BIDV, công ty kinh doanh thị trường chứng khoán này với thị phần 3,54% trong nghành môi giới hội chứng khoán. Do vậy muốn mở thông tin tài khoản của BSC nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể qua các chi nhánh của ngân hàng BIDV nhằm mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán BSC. Mở tài khoản chứng khoán tiện lợi nhất thì có lẽ rằng BSC đứng đầu Việt Nam.

*
BSC top 2 doanh nghiệp nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu giỏi nhất

Với hệ thống phần mềm hiện nay đại, dễ cần sử dụng dễ sử dụng. Trong số ấy có chính sách Ibroker trợ lý ảo support đầu tư, gửi ra lời khuyên mua bán phân tích cp khá hay.

Môi giới hỗ trợ tư vấn của BSC cũng khá tốt, phí thanh toán ở mức cao là 0.25% nếu giao dịch thanh toán dưới 100 triệu, từ 100 triệu trở lên là 0.2%/1 năm.

Tiêu chí mà BSC để đạt tiêu chuẩn “Mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán ở đâu xuất sắc nhất” đạt 5/6.

Nhà chi tiêu có thể xem thêm và mở thông tin tài khoản BSC tại trên đây : https://dangky.bsc.com.vn/

3. Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán SSI

Công ty Cổ phần chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là giữa những Công ty vận động lâu đời duy nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Cùng với ưu chũm vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác doanh nghiệp và sức mạnh tài chính, tính đến nay, SSI sẽ vững vàng tại đoạn công ty kinh doanh thị trường chứng khoán số 1 với cái giá trị chữ tín và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Là định chế tài chính số 1 Việt Nam, SSI hoạt động trên các nghành nghề dịch vụ dịch vụ tài bao gồm lớn bao hàm Dịch vụ chứng khoán quý khách Cá nhân, thương mại & dịch vụ Chứng khoán người tiêu dùng Tổ chức, quản lý quỹ đầu tư, thương mại dịch vụ Ngân bậc nhất tư, nguồn ngân sách và kinh doanh tài chính.

Công ty đầu tư và chứng khoán SSI là công ty kinh doanh thị trường chứng khoán có thị trường môi giới kinh doanh chứng khoán cơ sở mập nhất hiện thời chiếm khoảng tầm 16,25% thị phần chứng khoán. Đây là 1 trong công ty lớn tại việt nam và được không hề ít nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán biết tới.

*
SSI top 3 doanh nghiệp nên mở tài khoản đầu tư và chứng khoán ở đâu xuất sắc nhất

Công ty này có hệ thống phần mềm hiện đại hoạt động nhanh, hệ sinh thái hỗ trợ chi tiêu khá tốt, ví dụ chế độ IWIN chơi kinh doanh chứng khoán ảo… Về mặt hệ thống phần mượt của SSI được nhà đầu tư chi tiêu chứng khoán đánh giá rất cao.

Hệ thống môi giới tốt, tứ vấn đầu tư cũng hơi tốt, hỗ trợ khá nhiệt tình.

Điểm trừ của SSI sẽ là mở thông tin tài khoản chứng khoán nếu không ở gần các chi nhánh của SSI, thì nhà chi tiêu rất khó để mở tài khoản trực tiếp. Nhà chi tiêu sẽ yêu cầu lựa chọn mở thông tin tài khoản thông quá online, gửi phát nhanh.

Một giữa những điểm trừ nữa của SSI đó là phí thanh toán giao dịch khá mắc đỏ lên tới 0.25%, giá thành margin 12.5%/1 năm hơi cao. Nhiều nhà chi tiêu không thân thiện về giá thành thì vẫn rất có thể lựa chọn công ty này, tuy nhiên tiền lên tới nhiều tỷ đồng thì nó rất to lớn đó.

Điểm reviews SSI nhằm đạt được tiêu chí “Mở tài khoản kinh doanh chứng khoán ở đâu giỏi nhất” đạt 4/6 tiêu chuẩn lựa chọn.

Nhà chi tiêu muốn mở thông tin tài khoản chứng khoán hoàn toàn có thể xem tại trên đây “www.ssi.com.vn“.

4. Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán HSC

Công ty cổ phần Chứng khoán tp hcm (HSC) là công ty chứng khoán bài bản có uy tín với được tấn công giá cực tốt ở Việt Nam. Công ty hỗ trợ cho người tiêu dùng tổ chức và cá thể các thương mại dịch vụ tài chính, các dịch vụ tứ vấn chi tiêu chuyên nghiệp, toàn diện dựa bên trên những nghiên cứu và phân tích có cơ sở kiên cố và xứng đáng tin cậy.

HSC giành được những thành công đáng ghi dấn trong việc kết nối doanh nghiệp cùng với nhà đầu tư cũng như tạo nên dựng được các mối quan liêu hệ công ty đối tác lâu nhiều năm bền vững.

Xem thêm: Trong Tiếng Anh Có Bao Nhiêu Thì Trong Tiếng Anh: Bảng Tóm Tắt 12 Thì Tiếng Anh

HSC tải thế dạn dĩ cộng hưởng trọn của nhị tổ chức số 1 trong nghành nghề dịch vụ tài thiết yếu Việt Nam: doanh nghiệp Đầu tứ Tài bao gồm Nhà nước tp.hcm (HFIC) – cổ đông sáng lập, cùng Dragon Capital, Tập đoàn làm chủ Quỹ đáng tin tưởng – cổ đông chiến lược.

*
HSC đứng top 4 doanh nghiệp nên mở tài khoản kinh doanh chứng khoán ở đâu tốt nhất

HSC là 1 trong 4 công ty thị trường chứng khoán có thị trường chứng khoán lớn số 1 Việt Nam, khối hệ thống phần mượt của HSC cũng khá được đánh giá cực tốt và nhanh. Dịch vụ cung ứng và môi giới tứ vấn chứng khoán được chúng tôi đánh giá cực tốt hiện nay.

Công ty triệu chứng khoán này có cổ đông kế hoạch là rồng Capital, quỹ chi tiêu tài chính của nước ngoài nhanh nhất có thể ở Việt Nam. đề nghị về phương diện uy tín là hết sức cao, các báo cáo phân tích đầu tư và chứng khoán của họ cũng rất tốt.

Phí thanh toán với người tiêu dùng giao dịch bên dưới 100 triệu là 0.35%, 100 mang lại 300 triệu là 0.3%… cứ lũy kế càng giao dịch thanh toán càng nhiều càng rẻ. So với mặt bằng chung của thị trường thì phí thanh toán giao dịch của HSC cũng rất cao.

Về chi nhánh để mở tài khoản đầu tư và chứng khoán trực tiếp thì HSC chỉ có ở hà nội thủ đô và TP. Hồ Chí Minh, khá bất tiện cho nhà đầu tư chứng khoán ngơi nghỉ xa nhằm mở tài khoản trực tiếp. Với các công ty đầu tư và chứng khoán của ngân hàng thì nó khá dễ dàng và dễ dàng, vì những ngân sản phẩm họ hỗ trợ mở thông tin tài khoản chứng khoán cho những công ty con của mình.

Điểm đánh giá để đạt tiêu chí “mở tài khoản thị trường chứng khoán ở đâu tốt nhất” của HSC là 4/6.

Nếu nhà đầu tư muốn mở tài khoản thị trường chứng khoán HSC cũng rất có thể liên đăng ký tại đây: online.hsc.com.vn 

5. Công ty đầu tư và chứng khoán Vndirect

Công ty thị trường chứng khoán này chiếm phần 7,2% thị trường môi giới bệnh khoán. Cùng với hệ thống dễ dàng và đơn giản và rất thuận tiện sử dụng.

Công ty này thường áp dụng technology thông tin vào khối hệ thống của họ khôn cùng tốt, với nhiều công nạm lọc cổ phiếu, tư vấn lời khuyên tự động…Dữ liệu thị trường chứng khoán Datafeed mang đến Amibroker, Stock book… Đánh giá về hệ thống phần mềm với hệ sinh thái technology thì Vndirect trực thuộc hàng cực tốt và Việt Nam.

*
VNDIRECT đứng đầu 5 công ty nên mở tài khoản thị trường chứng khoán ở đâu tốt nhất

Công ty này mạnh mẽ về công nghệ nhưng mặt tư vấn đầu tư chứng khoán cửa hàng chúng tôi đánh giá bán không cao, môi giới tư vấn cũng ở tầm mức trung bình, cùng không được thân thiện cho lắm.

Biểu phí giao dịch chứng khoán của họ ở nấc 0.15%/1 lần giao dịch, ở trong mức phải chăng nhưng không miễn tổn phí 100%, do thế tôi đánh giá 0.5 điểm mang lại mục này của họ.

Chi nhánh của người sử dụng này gồm ở Hà Nội, TP hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, cần Thơ, Nhật Bản, Bình Dương. Có khá nhiều chi nhánh hơn SSI cùng HSC cho nên vì vậy nó thuận tiện hơn 2 công ty kinh doanh chứng khoán này. Tuy thế vẫn nằm trong dạng ít, tôi mang lại 0.5 điểm ngơi nghỉ mục này.

Điểm đánh giá để đạt tiêu chuẩn “Mở tài khoản kinh doanh chứng khoán ở đâu tốt nhất” đạt 4/6 điểm

Nhà đầu tư quan trung tâm tới Vndirect rất có thể truy cập “www.vndirect.com.vn“

6. Công ty kinh doanh thị trường chứng khoán MBS

Được thành lập và hoạt động từ mon 5 năm 2000 bởi bank TMCP Quân team (MB), công ty CP kinh doanh chứng khoán MB (MBS) là một trong trong 6 doanh nghiệp chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam.

sau nhiều năm không dứt phát triển, MBS đã trở thành một giữa những công ty hội chứng khoán số 1 Việt Nam.

Trong nhị năm thường xuyên 2009 cùng 2010, MBS sẽ vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới tại cả nhì sở giao dịch: Sở GDCK hà nội thủ đô (HNX) cùng Sở GDCK thành phố hcm (HOSE) và liên tục đứng trong top 10 thị trường tại cả nhì sở.

*
MBS đứng top 6 doanh nghiệp nên mở tài khoản kinh doanh chứng khoán ở đâu giỏi nhất

Với thế mạnh là công ty thành viên của tập đoàn MB, MBS liên tiếp vươn lên đạt các mốc cách tân và phát triển mới lẫn cả về quy mô với nghiệp vụ.

Hiện nay, MBS tập trung cách tân và phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ kinh doanh thị trường chứng khoán và thương mại & dịch vụ ngân số 1 tư được bổ trợ bởi vận động nghiên cứu chuyên sâu.

Công ty thị trường chứng khoán MBS phí giao dịch thanh toán chứng khoán hơi đắt, bé dại hơn 100 triệu VNĐ giá tiền 0.35%, trường đoản cú 100-300 triệu VNĐ là 0.325%…phí giảm theo lũy kế.

Công ty đầu tư và chứng khoán này mỗi người sử dụng mở tài khoản chứng khoán tại đây đều có một nhân viên môi giới triệu chứng khoán, cung ứng tư vấn đầu tư. Nhân viên cấp dưới tư vấn chứng khoán cũng cực tốt và uy tín.

Hệ thống giao dịch ứng dụng của MBS cũng rất tốt, nhưng khối hệ thống sinh thái của mình hơi ít, nhằm nhà đầu tư trải nghiệm.

Vì là công ty kinh doanh chứng khoán của bank MB thế nên MBS được MB Bank cung ứng mở tài khoản ở khắp những chi cấp tốc MBS trên cả nước.

Điểm tiêu chuẩn mà MBS đạt “Mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất”: 4/6 điểm.

Nhà đầu tư quan trọng điểm mở tài khoản chứng khoán của công ty này rất có thể xem tại trên đây “mbs.com.vn“.

Kết luận

Qua bài viết các bạn có thể chọn mang lại mình yêu cầu mở tài khoản đầu tư và chứng khoán ở đâu rất tốt rồi đó. Từng công ty thị trường chứng khoán nó đều phải có ưu với nhược điểm không giống nhau. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với đơn vị đầu tư.

Nhà đầu tư chi tiêu quan trung khu tới những dịch vụ kinh doanh chứng khoán như: