NÀNG TIÊN CÁ CỦA CHÂU TINH TRÌ

Không ai nghi ngờ tài năng của Châu Tình Trì, vua hài Hồng Kông cùng đã nhẵn mặt với khán giả Việt, dù ở cưng cửng vị diễn viên xuất xắc đạo diễn. Sau khoản thời gian khai thác đề bài Tây Du Ký theo cách vô cùng khác biệt vào năm 2013, “anh Tinh” trở về với đề bài liêu trai cuốn hút không kém: Mỹ Nhân Ngư hay “nàng tiên cá”.

Nàng tiên cá đó là Lâm Doãn, cô gái 19 tuổi vô danh sẽ vượt qua hơn 120 ngàn kẻ thù để nhận vai chủ yếu tiên cá. Nhưng chị em tiên cá này sẽ không sống thảnh thởi ở biển cả cả, mà lại bị nhốt chặt cùng tộc fan cá tại 1 xác tàu cũ. Chúng ta đang chết dần bởi công nghệ hủy diệt do một tay triệu phú trẻ (Đặng Siêu) điều hành. Để cứu lấy đồng loại, gã Bạch Tuộc dẫn đầu thủy tộc ra quyết định giao cho tiên cá nhiệm vụ... Giết hại tay tỉ phú.Bạn sẽ xem: con gái tiên cá châu tinh trì


*

Vậy là cô bé tiên cá không hầu hết không cứu fan như vào truyện cổ tích, mà lại còn buộc phải cầm dao làm thịt người. Một kịch bản rất “Châu Tinh Trì.”

Nhưng lúc tiếp cận hành sự, tiên cá phát hiện ra tay đại gia (bề kế bên khá như thể Tony Stark) ko phải là người xấu. Anh ta chỉ là 1 chàng trẻ trai bị ám hình ảnh bởi nghèo khổ, và luôn tìm mọi cách để vươn lên. Tay triệu phú, vốn không còn xa lạ với vậy giới phú quý đầy nghi kỵ cùng lừa lọc, lại bị cuốn hút bởi vẻ rất đẹp sáng trong từ trọng tâm hồn cô gái. Chúng ta cảm thích nhau, nhưng tình yêu thương giữa tín đồ và cá vốn cực nhọc khăn, lại buộc phải đứng giữa những trở lực nguy nan của chi phí bạc, tị tuông với giết chóc.

Bạn đang xem: Nàng tiên cá của châu tinh trì

Mỹ Nhân Ngư, về cơ bản, là bộ phim truyện sẽ tạo cảm giác quen trực thuộc với những người đã phệ lên hoặc lắp bó cùng với tài tử chúng ta Châu. Chất hài tưng tửng, trí tuệ sáng tạo và bao gồm phần phi thực sệt trưng không thể già đi như độ tuổi của anh – bọn chúng vẫn khôn cùng sắc bén và đầy sáng tạo, rất có thể khiến các khán giả khó tính nhất bắt buộc bật cười. Họ sẽ chạm mặt lại các miếng hài tư thế và tình huống đã nhẵn phương diện từ nhiều tập phim trước. Chúng không còn mới và tạo xúc cảm đã phát hiện ở đâu đó, như lúc gã Bạch Tuộc đun nấu bếp, mẫu vẽ của tay cảnh sát, tốt miếng “đóng mở cửa” truyền thống (bộ phim Việt Em Là Bà Nội Của Anh cũng cần sử dụng miếng này)... Nhưng chưa lúc nào nhàm chán.

Xem thêm:


*

Về khía cạnh thông điệp thì Mỹ Nhân Ngư gồm “người lớn” hơn các phim trước của anh. Ngoài tôn vinh tình yêu như hay lệ là những giá trị về bảo đảm an toàn môi trường sống, ở đây là môi ngôi trường biển. Nhưng mà đặt trong một thắng lợi hài đó chỉ như một chút “gia vị”, chứ không thể có đủ sức nặng. Bù lại thì câu chuyện yêu đương khá đáng yêu và dễ thương và xứng đáng yêu, nhị diễn viên chính Lâm Doãn cùng Đặng Siêu links với nhau hơi tốt.

Tựu chung, phía trên vẫn là một trong những phim đáng xem của Châu Tinh Trì, cả những tín đồ lâu năm lẫn hầu hết người chưa biết gì về anh (có lẽ hơi hiếm). Anh y như một đầu bếp biết rành mùi vị khán giả, và đem về một món dùng kèm đúng hương vị người ta muốn thưởng thức: một hành trình điện hình ảnh đầy tiếng cười cợt mang chữ tín vua hài ko lẫn đi đâu được.