Trái Tim Em Cũng Biết Đau

MV “Trái tim em cũng biết đau” được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc thiệt sự tuyệt hảo của Bảo Anh sau nhiều năm ca hát.


Chiều 24/6, Bảo Anh vẫn có buổi họp báo ra mắt MV bắt đầu "Trái tim em cũng biết đau". Đây là dự án công trình mà cô gái ca sĩ cute dồn nhiều tâm huyết để thực hiện với muốn muốn đem về cho người theo dõi sản phẩm chất lượng cũng như tạo được dấu ấn vào sự nghiệp sau rất nhiều năm ca hát.

Bạn đang xem: Trái tim em cũng biết đau

Bảo Anh dễ thương trong cuộc họp báo trình làng MV "Trái tim em cũng biết đau"

MV "Trái tim em cũng biết đau" - Bảo Anh

“Trái tim em cũng biết đau” là biến đổi của nhạc sĩ Mr.Siro viết riêng đến giọng hát của Bảo Anh. Giống như những sáng tác trước đó của Mr.Siro, “Trái tim em cũng biết đau” là một bạn dạng tình ca bi lụy da diết cùng thấm đẫm vào trọng tâm hồn fan nghe. Đặc trưng trong trắng tác của Mr.Siro kia là tuy nhiên kể những câu chuyện tình của bạn khác, tuy thế lại khiến cho tất cả những người nghe search thấy đâu đó nỗi nhức của thiết yếu mình. Đó là nỗi bi đát man mác, tưởng như chỉ là gai tơ mong muốn manh nhưng lại lại vừa đủ sức bóp nghẹt đầy đủ trái tim tan vỡ.

"Trái tim em cũng biết đau" là ca khúc nhưng Mr.Siro chế tạo riêng mang lại Bảo Anh. Trong quy trình thực hiện tại MV này, Mr.Siro cũng luôn xuất hiện tại phim trường để ủng hộ mang đến Bảo Anh

Bảo Anh và chúng ta diễn trong MV "Trái tim em cũng biết đau" - Huỳnh Anh. Diễn xuất tinh tế và sắc sảo của Bảo Anh, Huỳnh Anh với Mai hồ trong MV nhận được không ít lời đánh giá cao của khán giả

Không chỉ sở hữu giai điệu, ca từ da diết, sâu lắng, “Trái tim em cũng biết đau” còn khai quật chủ đề bạn thứ 3 tạo nhiều bất đồng quan điểm trong thời gian gần đây.

Xem thêm: Top 30+ Việc Làm Gì Để Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Giờ Hành Chính

“Trái tim em cũng biết đau” là trọng tâm trạng đớn đau của cô bé khi nhận ra nguời mình yêu yêu mến dối lừa, phản bội lại niềm tin yêu của cô. Ngoài phần âm nhạc lấn sân vào lòng người, MV vì đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư triển khai còn là mẩu truyện buồn với phần đông hình hình ảnh lay động cảm giác của khán giả. Rất có thể nói, “Trái tim em cũng biết đau” là thảm kịch cùng cực của bạn thứ 3 – là nhân vật Bảo Anh vào vai một nghệ sỹ piano khiếm thị vướng vào tình yêu với Huỳnh Anh – một người lũ ông đã có vợ (do Mai hồ nước đóng). Để khi phân biệt sai trái vào tình yêu mà lại cô ngây thơ cách vào, cô gái khiếm thị với trái tim bị thương tổn ấy đã mặc kệ tất cả để chạy bay khỏi sự thật đắng cay. Đoạn kết cao trào của MV “Trái tim em cũng biết đau” cùng với diễn xuất nội trọng tâm nhân vật tuyệt đối hoàn hảo của Bảo Anh, Huỳnh Anh cùng Mai hồ nước thật sự khiến cho khán giả khôn cùng xúc động. Mẩu chuyện tình trớ trêu được kể lại không quá nặng nề, không rầm rĩ những bao biện vã, không đẫm nước mắt... Nhưng lại làm cho khán giả cảm thấy được phần đông đớn đau tột cùng của từng con đường nhân vật. Được biết, để rất có thể hóa thân thành cô gái khiếm thị trong MV, Bảo Anh đã thuộc ekip tổ chức chuyến du ngoạn từ thiện mang lại thăm những người khiếm thị, xem bí quyết họ sinh hoạt, giao tiếp… Điều này cho biết thêm sự trang nghiêm trong hoạt động nghệ thuật của giọng ca “Anh muốn em sinh sống sao”.