Mật Mã Sự Sống

“Khi tôi lưu ý những tư thế hay đồ chơi mới để đời sống chăn gối bớt nhàm chán, vợ quay ra bảo “sao anh mong em hành động như thể sao khiêu dâm?”, một người đàn ông gởi thư hỏi chăm gia.


Sau nhiều năm bên nhau, ít nhiều cặp vợ ông xã thấy “chuyện ấy” dần lấn sân vào lối mòn với tạo cảm giác nhàm chán. Test làm gần như điều mới lạ, chia sẻ với nhau đa số khao khát thì thầm kín… rất có thể là các phương pháp thêm hương liệu gia vị cho cuộc sống chăn gối nồng nàn, lôi cuốn hơn. Dẫu vậy khi 1 trong các hai vợ ck không sẵn sàng chuẩn bị cho việc “đổi gió” thì sao?

Người đàn ông mê thích xem phim nóng rộng "yêu" vợ

Chia sẻ về trường hợp xảy ra trong gia đình mình trong thể loại “Dear Deidre” của The Sun, một người đàn ông Anh vai trung phong sự: “Tôi biết nghe điều này có vẻ chẳng giỏi đẹp gì, nhưng mà sau 14 năm hôn nhân, tôi ngán quan hệ với vk đến nỗi giờ luôn tìm cớ lảng tránh. Tôi biết bà xã cũng để ý và nhận thấy điều này - ví dụ cô ấy sẽ nghi hoặc sau bao lần thể hiện nhu yếu mà tôi luôn luôn đáp “anh mệt nhọc quá”.

Bạn đang xem: Mật mã sự sống


*

Với một vài ít ngôi trường hợp, khi vợ chồng đồng thuận thì phim nóng có thể bổ ích cho côn trùng quan hệ. (Ảnh minh họa)

Là một nhà tâm lý về hôn nhân và trị liệu những vấn đề về tình dục, ông cho rằng, với một trong những đôi vợ chồng, lúc cả nhì đồng thuận, phần nhiều cảnh lạnh phần nào giúp họ tìm hiểu những ước mơ thầm kín của nhau và nâng cấp sự thỏa mãn nhu cầu chăn gối. Tuy nhiên, với phần lớn các song thì các văn hóa truyền thống phẩm khiêu dâm hại nhiều hơn lợn. Vì sao là: fan ta rất dễ nghiện phim sex cùng coi nó như một cách để trốn chạy khỏi hiện thực xuất xắc những vấn đề về tình dục chủ yếu mình đang chạm chán phải. đa số người chồng, người vợ khi nghiện xem các thể một số loại này yêu thích tự kích ưa thích và có tác dụng thỏa mãn bản thân, ngắt liên kết và thân thiết với bạn đời.

Có hai ảnh hưởng của phim nóng hoàn toàn có thể khiến đời sống chăn gối của các cặp vợ ông xã ngày càng nguội lạnh:

Phim nóng khiến phụ nữ cảm thấy mình cảm thấy không được hấp dẫn

Thường, nhiều phụ nữ cảm thấy mình không thể sức hấp dẫn nên ck mới si phim sex mà chẳng còn đoái hoài gì tới vợ. Họ cảm thấy thiếu tự tin và điều này ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu, khiến cho mối quan liêu hệ càng ngày đìu hiu.

Xem thêm: So Sánh Note Fe Và Note 8 Hay Galaxy Note Fe (Fan Edition), So Sánh Note Fe Và Note 8

Phim nóng có thể tạo ra những ước ao đợi phi thực tế trong cuộc sống gối chăn

Khi 1 trong các hai vợ ông xã thích xem phim nóng, hay họ sẽ muốn đợi "nửa kia" tiến hành các hành động hệt như trong phim. Thậm chí, họ còn mong mỏi vợ/chồng mình trông y như các diễn viên trong số cảnh nóng. Điều này dẫn đến các thất vọng, giảm vừa lòng khi quan hệ tình dục thật. Hai vợ chồng vì thế có thể dần dần xa cách và không còn hứng thú gần gũi nhau.

Theo chuyên gia Leandie Buys, phương châm của phim black trong một quan hệ thực sự khó xác định. Nó rất có thể thêm gia vị vào cuộc sống lứa đôi cơ mà cũng có thể phá hủy mối quan tiền hệ. Vợ ông xã cần share cởi mở, trao đổi thẳng thắn về chuyện này và bao gồm sự thống duy nhất với nhau. Nếu như phim rét gây sự không tương đồng giữa vợ chồng và cả nhì không thể tìm được cách giải quyết, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ trong phòng tâm lý trị liệu.