Mua sim hàn quốc ở việt nam

*
*
*
Sim phượt Hàn Quốc 4G ko Giới HạnSim phượt Hàn linh hoạt ngày (từ 3 ngày – 30 ngày): nếu khách hàng cần nhiều dung tích internet, sim này là lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn đang xem: Mua sim hàn quốc ở việt nam

Tính năng: truy vấn 4G không giới hạn, không trở nên giảm tốc độ. Giá tùy theo ngày bạn chọn, thấp nhất là sim nước hàn 3 ngày với giá chỉ ở mức từ 300k đổ lại. Quality cũng tương đối ổn so với giá, vận tốc 4G rơi vào mức 20-30Mbps.

tải sim Hàn 4G giới hạn max tại trên đây

Sim 4G Hàn Quốc dung lượng cố định và thắt chặt 5GB-20GB thời hạn 7-30 ngày: nếu bạn đang tìm sim Hàn Quốc giá bèo nhất thì sim này là lựa chọn phải chăng với gói 7 ngày 5GB dung tích chỉ 220k.

Xem thêm: Ổ Cắm Xiaomi Mi Power Strip 6 Cổng 3 Usb Cxb6, Ổ Cắm Mi Power Strip 6 Đầu Tích Hợp 3 Usb

Ko kể ra, nếu bạn ở lại nước hàn lâu tự 20-30 ngày và không xài internet nhiều người nên chọn nhiều loại sim Hàn này. Tốc độ của sim rơi vào mức 20-30Mbps.

tải sim Hàn 5GB-20GB tại trên đây

Sim phượt Hàn của hãng sản xuất Three Hongkong: 6GB mạng internet xài trong 6 ngày, khi Ad test thử sim này ở hàn quốc thì vận tốc 4G rơi vào mức 10-15Mbps.

mua sim Hàn 6GB tại phía trên

Sim nghe gọi Hàn Quốc: nếu bạn có nhu cầu gọi đến khách sạn/ booking, nhiều loại này sẽ tương thích cho bạn, dường như còn có 8GB data truy vấn trong 8 ngày, có thể nói loại này vận tốc 4G hơi hơn so với 2 nhiều loại trên. Khi demo ở Busan và Seoul, tốc độ 4G lên đến 50Mbps tất cả khi lên tới 90Mbps. Các loại này thì đắt hơn 2 loại trên, tiền làm sao của này mà đúng không?