MUA DÂY THỪNG TRANG TRÍ Ở ĐÂU TPHCM

Dây thừng tô điểm handmade khác biệt Dây thừng trang trí hay có cách gọi khác là dây đay, dây sợi được dệt từ những sợi đay vô cùng có thể chắn. Đặc...

Bạn đang xem: Mua dây thừng trang trí ở đâu tphcm


Dây thừngtrang trí handmade độc đáo

Dây thừng tô điểm hay nói một cách khác là dây đay, dây gai được dệt từ đông đảo sợi đayvô cùng chắc chắn. Đặc điểm được hâm mộ nhất của dây thừng là color nâu và chất liệu mộc mạc, bền chắc.

Được sử dụng nhiều làm nguyên liệu làm thiết bị handmade như trang trí album ảnh, sổ tay, thiệp handmade, tô điểm chai lọ thủy tinh, làm DIY.... Tô điểm nhà, tiệc, sự kiện, nội thất.....cùng ao ước vàn chức năng sáng tạo nên tuyệt vời!

*

*

1/ Dây thừng có tác dụng đồhandmade: album, sổ, ảnh, thiệp....

Dây thừng tô điểm được nghe biết như là 1 nguyên liệu không thể thiếu khi tô điểm các sản phẩm như album ảnh, sổ tay handmade tốt thiệp...tạo đề xuất điểm nhấn khác hoàn toàn và độc đáo.

*

Bìa album mini love thẻ được tô điểm từ dây thừng kết phù hợp với khuy khiến cho sực khác biệt và kỳ lạ mắt.

*

Chỉ với sợi dây thừng trang trí thôi đã tạo nên bao thư trở đề nghị chất rộng so với các bao thư thông thường.

Khi trang sử dụng dây thừng trang trí handmade bạn có thể dùng keo nến, súng bắn keo để thắt chặt và cố định dây thừng được kiên cố chắn. Chất liệu đay gần gũi với môi trường thiên nhiên nên những chúng ta theo đuỏilối sống xanh trọn vẹn yên trọng tâm sáng tạo.

Xem thêm: Phải Chăng Tình Đẹp Nhất Khi Còn Dang Dở ? Phải Chăng Tình Chỉ Đẹp Những Khi Còn Dang Dở

2/ Dây sợi quấn trang trí chai, lọ thủy tinh, làm cho DIY

*

Để thổi hồn vào phần đa chai, lọ thủy tinh 1-1 điệu thì dây gai trang trílà một nguyên vật liệu tuyệt vời. Có không ít cách quấn và trang trí lo thủy tinh trong với dây tua khác nhau.

Tùy vào độ trí tuệ sáng tạo của mỗi cá nhân mà có thể thiết kế đến mình bí quyết trang trí nhưng mình mến mộ nhất.

*

Chai quấn thừng bao gồm sẵn trên Craft & More

*

Muôn vàn sản phẩm DIY tô điểm từ dây gai cực đối kháng giản, không cần quá khéo tay với tận dụng những vật không sử dụng đến như hộp đồ gia dụng ăn, ly không sử dụng....biến tấu với dây thừng tô điểm làbạn vẫn có sản phẩm mới cực dễ thương!

3/ Dây đay tô điểm sự kiện, tiệc,trang trí nội thất

*

Dây đay quanh đó trang trí các sản phẩm handmade bé dại gọn còn được nghe biết như là vật liệu làm đồ dùng trang trí độc lạ cho sảnhtiệc cưới,quán cafe, phòng có tác dụng việc, mong thang... Hết sức độc đáo.

Các mẫu mã dây đay, dây thừng trang trítại Craft & More

Tại Craft & More dây thừng được chào bán theo mét cùng tùy vào sản phẩm bạn có nhu cầu làm nhằm mua số lượng cho phù hợp. Tránh sự cố mua thiếu hoặc thừa vượt nhiều.

Chúng tôi chia ra như sau:

Cuộn dây thừng 2 mét dành riêng cho những các bạn trang trí ít, chỉ việc số lượng nhỏCuộn dây thừng 5 métCuộn dây thừng 10 métCuộn dây thừng bự số mét theo yêu cầu!

Mua dây thừng, dây tua trang tríở đâu Hà Nội, TPHCM?

Craft & More Vietnam với tay nghề kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề handmade có khá đầy đủ mẫu dây đay, dây thừng tô điểm nhiều size cùng với những nguyên liệu, phụ kiện làm cho đồhanmadetheo phong cách vintage lạ mắt để chúng ta lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 2 vẻ ngoài mua dây thừng, dây tua trang trí như sau:

Đến thẳng hệ thống cửa hàng của shop ở tp.hcm và hà nội để chọn lựa màu sắc, độ dài bạn muốn mua. Địa chỉ của cửa hàng ở dưới cuối trang website.

Bạn cũngcó thể đặt mua trực tiếp bên trên website shop sẽ gửi hàng về tại nhà cho bạn