MỞ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN

Trang chủTin tứcKiến thức chứng khoánHướng dẫn mở tài khoản thị trường chứng khoán và những chú ý nhà đầu tư mới đề nghị biết


*

Trong khoản thời gian gần đây chứng khoán được xem như là chủ đề lôi cuốn sự quan tâm đặc biệt quan trọng đối với những nhà đầu tư. Để tham gia chi tiêu vào thị phần này đk bắt buộc sẽ là nhà đầu tư phải mở thông tin tài khoản chứng khoán. Vậy mở thông tin tài khoản chứng khoán ra làm sao và những xem xét nhà đầu tư cần biết là gì? Hãy cùng webocalendar.com Việt Nam tò mò qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


*

Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh chứng khoán và những lưu ý nhà chi tiêu mới nên biết


Tài khoản kinh doanh chứng khoán là gì?

Với vận tốc phát triển nhanh lẹ của thị phần chứng khoán, dù chỉ mới đi vào vận động từ năm 2000 tuy nhiên đến nay tại nước ta đã tất cả hơn 70 công ty đầu tư và chứng khoán đang hoạt động trên thị trường. Cùng với những điểm mạnh về lợi tức đầu tư và thời gian đầu tư linh động hơn so với hồ hết kênh khác, thị trường chứng khoán nổi lên như một sự lựa chọn buổi tối ưu thu hút các nhà đầu tư chi tiêu mới hay còn gọi nhà đầu tư F0. 

Để có thể mua chào bán trao đổi các loại bệnh khoán, các nhà đầu tư chi tiêu bắt buộc phải có tài năng khoản tại doanh nghiệp chứng khoán. Theo đó, tại các công ty hội chứng khoán người tiêu dùng sẽ được tư vấn và cung ứng hướng dẫn thủ tục mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán theo vẻ ngoài của công ty. Một nhà chi tiêu có thể mở nhiều tài khoản, mặc dù tại mỗi công ty chứng khoán quý khách hàng chỉ được mở nhất một thông tin tài khoản giao dịch.

Cách Mở tài khoản chứng khoán

Các doanh nghiệp chứng khoán có thể mở tài khoản kinh doanh chứng khoán cho quý khách dưới hai vẻ ngoài là mở tài khoản trực con đường và mở tài khoản trực tiếp.

Bạn đang xem: Mở tài khoản giao dịch chứng khoán


*

Cách Mở tài khoản chứng khoán


Mở tài khoản kinh doanh chứng khoán trực tiếp

Để mở tài khoản, chúng ta cũng có thể đến trực tiếp chi nhánh và phòng giao dịch của chúng ta chứng khoán. Tại mỗi công ty chứng khoán sẽ có những vẻ ngoài và yêu mong về giấy tờ so với khách sản phẩm khi mở tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, thường thì các nhà chi tiêu F0 lúc mở thông tin tài khoản chứng khoán cần có chứng minh quần chúng. # hoặc căn cước còn hiệu lực.

Mở tài khoản chứng khoán online

Các người tiêu dùng không độc nhất vô nhị thiết buộc phải trực tiếp đến công ty đầu tư và chứng khoán mà hoàn toàn có thể mở tài khoản thị trường chứng khoán ngay tại nhà. Hiện nay này đa số tất cả các công ty bệnh khoán đều sở hữu hệ thống cung cấp cho nhà chi tiêu mở tài khoản thị trường chứng khoán online.

Tuỳ vào từng đơn vị chức năng công ty chứng khoán nhà chi tiêu lựa lựa chọn mà chúng ta tải vận dụng hay truy vấn vào website của chúng ta chứng khoán nhằm mở tài khoản. Nhà đầu tư chi tiêu cần chuẩn bị cho mình điện thoại cảm ứng di hễ để dìm mật khẩu OTP và chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân). Cạnh bên đó, một số công ty đầu tư và chứng khoán còn xác minh danh tính quý khách hàng online bằng cách yêu cầu nhận diện khuôn mặt trải qua camera điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thứ tính.

Để tạo tài khoản chứng khoán, các người tiêu dùng cần hỗ trợ các tin tức cơ bản như: số năng lượng điện thoại, họ tên, thư điện tử hay địa chỉ… ko kể ra, bạn nhà chi tiêu cần đưa tin tài khoản ngân hàng của chính mình để hoàn toàn có thể thực hiện các làm việc chuyển tiền từ tài khoản đầu tư và chứng khoán khi hy vọng nạp xuất xắc rút tiền.

Sau công việc trên, các bạn đã thành công xuất sắc mở thông tin tài khoản chứng khoán.

Tuy nhiên, sau đó công ty kinh doanh thị trường chứng khoán sẽ gửi mail cho mình để yêu ước hoàn vớ thêm hồ sơ để hoàn toàn có thể hoàn tất không hề thiếu và update trọn vẹn các tính năng mang đến tài khoản. Làm hồ sơ cần sẵn sàng bao gồm: một bản photo chứng minh nhân dân (căn cước công dân), thuộc với bạn dạng cứng sử dụng dịch vụ thanh toán giao dịch chứng khoán và đăng ký mở tài khoản đã cam kết tên đầy đủ. Sau đó, gửi cho nhân viên môi giới, gửi đến phòng giao dịch của người tiêu dùng chứng khoán qua mặt đường bưu năng lượng điện hay giữ hộ trực tiếp đưa ra nhánh.

Kể từ khi mở tài khoản đầu tư và chứng khoán online thành công, khách hàng được yêu cầu là phải hoàn thành hồ sơ sẽ nêu bên trên trong thời hạn nhất định (tùy theo pháp luật của từng công ty). Vào trường hợp người tiêu dùng chưa kịp hoàn thành hồ sơ vào khoản thời gian này, doanh nghiệp chứng khoán có thể chặn các chức năng về để lệnh hay gián đoạn giao dịch bên trên hệ thống so với tài khoản này.

Mở tài khoản đầu tư và chứng khoán cần từng nào tiền?

Để tham gia đầu tư chứng khoán nhà đầu tư chi tiêu bắt buộc phải tạo cho mình tài khoản chứng khoán. Hiện nay các nhà đầu tư có thể mở thông tin tài khoản tại các công ty triệu chứng khoán. Trong giao dịch chi tiêu tồn tại tương đối nhiều loại chi phí và thuế dành riêng cho công ty bệnh khoán cũng giống như sở thanh toán chứng khoán. 

Vậy để mở một tài khoản thị trường chứng khoán có mất phí tổn hay không? Câu vấn đáp là không, hiện giờ tại những công ty đầu tư và chứng khoán đều có cung cấp mở tài khoản trực tiếp hoặc trực đường miễn phí chỉ cách những thao tác đơn giản. 

Quý bên đầu tư chỉ cần liên hệ với công ty hoặc dấn vào liên kết đăng ký kết online thì đang được phần tử môi giới hoặc phần lớn hướng dẫn tận tình từng bước một để chế tác riêng cho mình một tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán mà ko mất bất kỳ phí gì. Vày vậy, để giải đáp thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền thì câu vấn đáp là việc mở tài khoản thanh toán giao dịch chứng khoán là trọn vẹn miễn phí.

Những xem xét khi lựa chọn công ty Mở tài khoản chứng khoán

Để thanh toán trên tài khoản này, những nhà chi tiêu cần phải các loại phí gồm những: phí công ty chứng khoán thu hộ sở thanh toán giao dịch và phí cho công ty chứng khoán. Từ đó nhà đầu tư chi tiêu đổi lại sẽ được hưởng những dịch vụ cung cấp do thành phần môi giới đầu tư. Để ra quyết định mở thông tin tài khoản tại công ty thị trường chứng khoán nào thì nhì yếu tố đặc biệt mà những nhà đầu tư chi tiêu cần xem xét chính là phí thương mại dịch vụ và chất lượng tư vấn.


*

Những lưu ý khi lựa chọn công ty Mở tài khoản chứng khoán


Yếu tố phí 

Hiện nay khi thanh toán giao dịch chứng khoán nhà chi tiêu cần buộc phải trả nhiều một số loại phí không giống nhau. Vào đó, nhiều loại phí đặc biệt để cẩn thận nhất đó đó là phí vay cam kết quỹ (lãi suất margin) và mức giá giao dịch. Tại các công ty hội chứng khoán hiện thời thường vận dụng mức lãi vay khi cung ứng vay margin vào khoản 8-14,4%/ năm, và giá tiền giao dịch giao động vào khoảng 0% mang đến 4% giá trị trong mỗi lần giao dịch.

Gần đây, các công ty thị trường chứng khoán đưa ra những gói hỗ trợ vay margin với lãi vay còn thấp hơn lãi suất kêu gọi từ bank hay bao gồm ưu đãi hạ phí giao dịch thanh toán về 0%.Từ đó đắm say được số lượng lớn các nhà đầu tư chi tiêu lớn bé dại trên thị phần mở thông tin tài khoản chứng khoán..

Phí thanh toán giao dịch được căn cứ dựa theo tổng vốn giao dịch, chính vì như vậy đối với một trong những nhà đầu tư lớn đây không phải con số nhỏ. Đặc biệt, với số đông nhà đầu tư ngắn hạn tiếp tục “lướt sóng” phí thanh toán này sẽ sở hữu sức nặng độc nhất định. Ví dụ khi nhà đầu tư quay vòng liên tục, áp dụng cả đòn kích bẩy và mua bán cổ phiếu T+ với một thông tin tài khoản là 500 triệu, tổng vốn phí thanh toán mỗi tháng hoàn toàn có thể lên các tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải phải nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các chính sách giảm hay miễn tầm giá lãi vay mượn margin. Thường thì các chính sách này chỉ được công ty thị trường chứng khoán áp dụng trong khoản trường đoản cú 3-6 tháng kèm theo một vài điều kiện.

Chất lượng tư vấn

Ngoài nguyên tố “chi ra” mà lại nhà đầu tư cần suy nghĩ thì ở chi tiết “nhận được” về quality tư vấn từ vị trí chọn mở thông tin tài khoản chứng khoán cũng khá quan trọng. Khi chế tác một tài khoản chứng khoán, tại công ty tài khoản của bạn sẽ được thành phần môi giới cai quản lý. Vào đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn việc được hỗ trợ tư vấn hay tự “trading”, thông yêu đương mức giá thành khi được những môi giới thị trường chứng khoán tư vấn đang cao hơn. Mặc dù nhiên, việc được hỗ trợ tư vấn này là rất cần thiết đối với hồ hết nhà đầu tư chi tiêu mới tham gia thị trường – nhà đầu tư F0.

Lựa chọn doanh nghiệp phù hợp khi Mở tài khoản đầu tư và chứng khoán


*

Lựa lựa chọn doanh nghiệp phù hợp khi Mở thông tin tài khoản chứng khoán


Các nhà đầu tư chi tiêu tự “trading” mà lại không cần hỗ trợ tư vấn thông thường có sẵn các kiến thức về đầu tư chi tiêu và tay nghề để có thể đưa ra ra quyết định và chiến lược của mình. Nhà đầu tư chi tiêu là tín đồ sẽ chịu đựng trách nhiệm cho mỗi lần đưa ra quyết định mua hay bán cổ phiếu tương tự như lãi với lỗ của danh mục chi tiêu này. Mặc dù nhiên đối với các nhà đầu tư F0 chưa có kinh nghiệm thì bài toán nhận được sự cung ứng từ nhóm ngũ tứ vấn của người sử dụng chứng khoán là rất buộc phải thiết. Từ đó rất có thể giúp bạn giảm bớt được các rủi ro và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm đầu tư.

Một số nhà chỉ đạo trong công ty đầu tư và chứng khoán lớn cho rằng, nhằm thu hút người tiêu dùng mở tài khoản thị trường chứng khoán họ không sử dụng ưu đãi về tổn phí mà cố gắng vào đó là chú trọng vào quality dịch vụ. Ví dụ như trong trường đúng theo doanh nghiệp cho vay ký quỹ (margin), theo ý kiến của lãnh đạo này là các ưu đãi về lãi vay giúp nhà chi tiêu có đk tham gia thị trường, tuy vậy margin không hẳn lá phiếu bảo đảm an toàn được lợi nhuận. Việc sử dụng đòn kích bẩy giúp nhà đầu tư mang lại lợi nhuận khổng lồ nhưng ngược lại, cũng đều có nguy cơ khủng hoảng rủi ro rất cao. 

Tuy nhiên, hai yếu tố này chưa hẳn lúc nào cũng đối ngược với nhau. Không thể trọn vẹn khẳng định các công ty miễn phí thanh toán giao dịch và giảm lãi margin sẽ không đem lại chất lượng tư vấn tốt, hoặc ngược lại. Lân cận đó, những công ty thu tiền phí cao chưa chắc sẽ bảo đảm an toàn cho nhà chi tiêu sinh lợi nhuận. Mặc dù vậy, không ít khẩu vị rủi ro của nhà đầu tư chi tiêu cũng bao gồm sự phân hóa. Tại một số công ty, phần tử môi giới hay được dùng chiến lược khuyến khích người sử dụng giao dịch càng nhiều càng tốt, từ đó lấy số lượng để bù lại nấc phí thanh toán thấp.

Xem thêm: Mua Bán Samsung Galaxy Note 6 Xach Tay Han Quoc, Mua Bán Samsung Note 6 Cũ Giá Rẻ

Vì vậy, trong trường đúng theo này lời khuyên nhủ của các chuyên gia là với mọi nhà đầu tư có tần suất giao dịch cao, đã tất cả kiến thức đầu tư chi tiêu nhất định, phí có thể là một ưu tiên. Tuy nhiên, với những người dân lần đầu tham gia thị phần thì khác, sự cung cấp và quality tư vấn của các công ty hội chứng khoán có thể là yếu hèn tố cần thiết hơn. Dù nhìn từ góc độ nào loại đích sau cùng của bài toán mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán khi đầu tư, vẫn là đã đạt được lợi nhuận tối ưu.

Mở tài khoản kinh doanh chứng khoán ở đâu? – một số các doanh nghiệp uy tín nhằm Mở thông tin tài khoản chứng khoán


*

Mở tài khoản kinh doanh thị trường chứng khoán ở đâu?


Dưới đấy là thông tin xem thêm về phí giao dịch tại một trong những công ty đầu tư và chứng khoán có thị phần môi giới bự hiện nay.

Công ty hội chứng khoánPhí giao dịch
webocalendar.comGiao dịch trực tuyến: 0,15%, giao dịch qua những kênh khác: bên dưới 100 triệu đồng: 0,3%: từ 100 cho dưới 500 triệu đồng: 0,35%; tự 500 triệu cho dưới 1 tỷ đồng: 0,2%; từ một tỉ đồng trở lên: 0,10%
SSIGiao dịch trực tuyến: 0.25%, thanh toán qua những kênh khác: dưới 50 triệu đồng: 0,4%: trường đoản cú 50 mang đến dưới 100 triệu đồng: 0,35%; trường đoản cú 100 mang lại dưới 500 triệu đồng: 0,3%; trường đoản cú 500 triệu đ trở lên: 0,25%
HSCGiao dịch trực tuyến: 0,2%. Riêng biệt giao dịch từ là một tỷ đồng trở lên là 0,15%. Thanh toán qua những kênh khác: bên dưới 100 triệu đồng: 0,35%; từ bỏ 100 mang lại dưới 300 triệu đồng: 0,3%; từ bỏ 300 mang đến dưới 500 triệu đồng: 0,25%. Tự 500 cho dưới 1 tỷ đồng: 0,2%; từ một tỷ trở lên:0,15%
VNDGiao dịch trực tuyến: 0,15%. Giao dịch thanh toán qua những kênh khác: thanh toán độc lập:0,2%; giao dịch có hỗ trợ: 0,3%; giao dịch qua môi giới: 0,35%.
MBSGiao dịch trực tuyến: 0,12%, giao dịch qua những kênh khác: dưới 100 triệu đồng: 0,3% – 0,35%. Từ bỏ 100 đên dưới 300 triệu đồng: 0,3% – 0,035%; từ 300 mang lại dưới 500 triệu đồng: 0,25% – 0,3%; tự 500 mang lại dưới 700 triệu đồng: 0,2% – 0,25%; từ bỏ 700 triệu mang đến dưới 1 tỷ đồng: 0,15% – 0,2%; từ là một tỷ đồng trở lên: 0,15%
FPTSDưới 200 triệu đồng: 0,15%; từ 200 cho dưới 1 tỷ đồng: 0,14%. Từ 1 đến dưới 3 tỷ đồng: 0,13%; trường đoản cú 3 cho dưới 5 tỷ đồng: 0,12%; từ 5 cho dưới 10 tỷ đồng: 0.11%; từ bỏ 10 mang đến dưới 15 tỷ đồng: 0,1%; trường đoản cú 15 đến 20 tỷ đồng 0,09%; từ 20 tỉ đồng trở lên: 0,08%
TCBS0,1% trên toàn bộ các kênh giao dịch. Với người sử dụng đăng ký áp dụng gói ưu vẫn iWealth Pro hoặc Trial: 0,75%
BSCGói tư vấn chi tiêu trực tuyến: 0,18%, Gói chuyên viên tư vấn: 0,2%

Cách Mở tài khoản đầu tư và chứng khoán tại webocalendar.com Việt Nam

Nằm trong top đầu những công ty chứng khoán có chế độ ưu đãi về mức giá và lãi suất cuốn hút và cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời liên tiếp nghiên cứu, vận dụng các phương án công nghệ để mang về những đề xuất về dịch vụ thương mại tài chính rất tốt cho khách hàng hàng. Thị trường chứng khoán webocalendar.com nước ta kỳ vọng sẽ hỗ trợ tối nhiều nhà đầu tư, góp NĐT đạt kim chỉ nam lợi nhuận mong muốn trong quy trình tham gia đầu tư trên thị phần chứng khoán. Nhà đầu tư chi tiêu có thể tạo nên tài khoản đầu tư và chứng khoán trực tiếp hay loại gián tiếp cụ thể như sau:


Hướng dẫn bí quyết Mở tài khoản thị trường chứng khoán trực tiếp trên YSVN

Khi đến, quý khách vui lòng sẵn sàng sẵn những hồ sơ liên quan như sau:

Đối với người tiêu dùng cá nhân:
Cá nhân trong nướcCá nhân nước ngoài
Bản sao CMND/ CCCD/ bạn dạng chụp/ scan màu

(Kèm theo bạn dạng chính nhằm đối chiếu).

Bản sao hòa hợp lệ của Hộ chiếu còn thời hạn bên trên 6 tháng.Bản chính/ phiên bản sao phù hợp lệ Giấy ghi nhận MSGDCK (Trading code).Thông báo mở thông tin tài khoản vốn đầu tư chi tiêu gián tiếp tại ngân hàng (KH lưu ký tại YSVN).
Đối với người sử dụng tổ chức:

Tổ chức trong nướcTổ chức nước ngoài
GCNĐKDN: 01 bản sao thích hợp lệ.Giấy bổ nhiệm Người thay mặt đại diện theo điều khoản (nếu bên trên GCNĐKDN chưa tồn tại thông tin về thay mặt đại diện pháp luật: 01 phiên bản chính hoặc phiên bản sao vừa lòng lệ.Giấy uỷ quyền ký hợp đồng mở TKGDCK (nếu fan ký phù hợp đồng mở không hẳn là đại diện thay mặt theo pháp luật): 01 phiên bản chính hoặc bản sao hợp lệ.Giấy ghi nhận mẫu dấu của tổ chức hoặc phiên bản in mẫu đã đăng ký trên “Cổng thông tin tổ quốc về đăng ký doanh nghiệp”: 01 bạn dạng sao hợp lệ/ bạn dạng in chủng loại dấu từ bỏ Cổng thông tin tổ quốc về đăng ký doanh nghiệp.Bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu của Người thay mặt theo pháp luật/ Người thay mặt theo uỷ quyền: 01 bạn dạng sao vừa lòng lệ/bản sao (là bạn dạng kèm theo phiên bản chính hoặc bản sao công bệnh để đối chiếu).Trường đúng theo mở TKGDCK cùng lưu ký tại YSVN.Trường hòa hợp mở TKGDCK với đã lưu ký tại bank lưu ký.Trường hợp Công ty thống trị quỹ mở các TKGDCK cho các ngân hàng lưu ký.

Lưu ý: người tiêu dùng vui lòng sàng lọc trường hợp phù hợp và ghẹ trực tiếp Trụ sở và trụ sở của YSVN nhằm được support và hỗ trợ.

Hướng dẫn phương pháp Mở tài khoản đầu tư và chứng khoán online tại YSVN

Để thực hiện đăng ký mở tài khoản, người sử dụng vui lòng chuẩn chỉnh bị:

Bản cội hoặc hình chụp color CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, không biến thành mờ, bóng, mất góc.Sử dụng máy tính hoặc điện thoại có camera.Trình thông qua khuyến nghị: trình coi xét Chrome. Riêng đối với iPhone/iPad, sung sướng sử dụng Safari để triển khai đăng ký.Các hệ điều hành và quản lý tối thiểu: Window 10, Catalina 10.15.1, ios 12.4 trở lên, apk 9.0 trở lên. Đối với hệ điều hành iOS bên trên iPhone, iPad, người tiêu dùng vui lòng thực hiện thiết lập như sau: truy vấn cập setup >> Safari >> nâng cao >> Experimental Features >> media Recorder >> True đoạn phim và sử dụng iOS 12.4 trở lên.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN MỞ TÀI KHOẢN:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ

*

BƯỚC 2: CHỌN LOẠI TÀI KHOẢN

Quý khách vui mừng chọn loại tài khoản đăng ký, thông tin email, năng lượng điện thoại, showroom liên hệ, nhân viên làm chủ tài khoản (nếu có).

*

Hoặc click vào nút “mở thông tin tài khoản ngay” dưới đây để đến cách này:

BƯỚC 3: XÁC NHẬN GIẤY TỜ VÀ KHUÔN MẶT VÀ BỔ SUNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quý khách sử dụng camera của thiết bị để chụp ảnh CMND/CCCD hoặc mua file hình ảnh CMND /CCCD sẵn có. Khách hàng lưu ý ảnh chụp bảo vệ không bị mờ, bóng nhằm hệ thống hoàn toàn có thể nhận diện với trích xuất tin tức chính xác.Quý khách thực hiện quay đoạn phim xác thực gương mặt. (Video được quay trong 05 giây, người sử dụng vui lòng không đặt camera sát khuôn mặt và cử động tự nhiên và thoải mái trong suốt thời gian quay).Hệ thống sẽ tự động trích xuất tin tức trên CMND/CCCD của Quý khách. Người sử dụng vui lòng kiểm tra lại những thông tin cá nhân và kiểm soát và điều chỉnh (nếu cần).

*

BƯỚC 4: ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Quý khách thực hiện đăng cam kết tài khoản ngân hàng để đưa tiền, các dịch vụ nhân tiện ích, đk thêm thông tin.

*

BƯỚC 5: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui mừng đọc kỹ các thông tin luật pháp hợp đồng, nhấn chuột “tôi vẫn đọc và gật đầu đồng ý với những điều khoản trong thích hợp đồng” với nhấn MỞ TÀI KHOẢN để gửi yêu cầu Mở thông tin tài khoản trực tuyến:

*

Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP và link xác thực qua số smartphone của Quý khách. Khách hàng vui lòng nhập mã OTP để xác thực yêu mong mở tài khoản.

*

Quý khách vẫn nhận email/ SMS thông báo Số tài khoản, thông tin đăng nhập khối hệ thống giao dịch trực tuyến chỉ sau ít phút và hoàn toàn có thể nộp chi phí để thanh toán giao dịch ngay trong ngày.Quý khách sẽ ngừng việc ký hợp đồng điện tử nếu quý khách hàng hoàn thiện đầy đủ công việc mở tài khoản trực tuyến.Trường hợp người tiêu dùng chưa hoàn thành đẩy đủ các bước mở tài khoản, nhân viên chăm sóc tài khoản sẽ contact để tư vấn và hỗ trợ Quý khách hoàn thiện hồ sơ.

Lưu ý: Nếu người sử dụng không upload CMND hoặc không xác thực gương mặt thành công thì KH hoàn toàn có thể tự điền mục 2.3 “Xác thực thông tin” và những phần còn lại.