Máy xay sinh tố philips hr2056

Tính năng an toàn: Chân đế chống trượt, thiết bị chỉ chuyển động khi thêm cối vừa thân máy, từ ngắt lúc quá tải


LƯU Ý:- lúc đặt hàng, website đã chuyển đến nơi bán sản phẩm chính hãng sản xuất của Philips có giá tốt nhất- thành phầm giao nội thành HCM trong 2-4 giờ đồng hồ nếu có stick GIAO cấp tốc 24 GIỜ
*

*

Thiết kế đối chọi giản, tiện thể dụng

Máy Xay Sinh Tố Philips HR2056 (350W) sở hữu thiết kế gọn gàng, dễ dịch rời khi thực hiện hay chứa giữ. Cùng với màu sắc trang nhã, thành phầm làm rất đẹp thêm cho không gian nhà bếp.

Bạn đang xem: Máy xay sinh tố philips hr2056

*

Công suất về tối đa 350W

Máy xay Philips HR2056/00 chuyển động với hết công xuất 350W, thuộc lưỡi dao dung nhan bén bằng thép không gỉ cho chính mình xay nhuyễn mọi các loại thực phẩm dễ dãi và cấp tốc chóng, máu kiệm thời hạn mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng thứ ăn.

*
*

Lưỡi xay 4 cạnh bằng chất liệu thép không gỉ

Thiết kế chân đế chống trượt trượt, máy sẽ bám dính chắc vào phương diện bàn, duy trì máy luôn vững rubi ổn định, né rung lắc, rơi tan vỡ khi quản lý và vận hành giúp xay tác dụng hơn. Không tính ra, đồ vật kèm thêm cơ chế tự ngắt, đang ngưng chuyển động khi vượt nóng, xay quá nhiều thực phẩm giỏi thực phẩm thừa cứng để gia hạn độ bền của sản phẩm cũng như tính bình yên cho người dùng.

Xem thêm: Mc Trấn Thành Bao Nhiêu Tuổi, Cao Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Có Con Chưa?

*

Trang bị cối xây thô tiện dụng

Philips HR2056 được lắp thêm thêm cối xay thực phẩm khô 0.2 lít, dùng để xay tiêu, cà phê, các loại hạ giúp quá trình chế biến các loại hương liệu gia vị trở nên dễ dãi hơn. Kề bên đó, cối hoàn toàn có thể dùng để xay thịt (50 g / lần xay và nên cắt nhỏ) mà lại không siêng dùng, tránh việc xay thịt thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới độ bền cũng giống như độ nhan sắc bén của lưỡi dao.

An toàn cho những người dùng

Máy xay sinh tố với chính sách tự ngắt điện an ninh đảm bảo máy không chuyển động quá công suất, ngày càng tăng độ bền của sản phẩm tương tự như sự an toàn cho bạn dùng.

Máy xay sinh tố Philips HR2056 chữ tín Philips đáng tin tưởng của Hà Lan được quý khách hàng tin tưởng và ưu thích từ lâu, bảo vệ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi chọn sở hữu và sử dụng sản phẩm.