MẠNH THỤY VƯƠNG BÁC VĂN

“Em yêu thương ơi, sống là tin cậy và hóng đợi, nhưng hiểu được mái tóc bạn ta gồm còn xanh mãi được chăng?” – Vũ Bằng


*

< fanfiction và fiction >< BEAST >< TFBOYS >< đam mỹ >< đam mỹ & tổng hợp >< đam mỹ sáng tác >< đam mỹ gửi ngữ >

.

Bạn đang xem: Mạnh thụy vương bác văn

Mấy hôm rầu chúng ta có thấy bản thân đăng bài bác về mạnh khỏe Thụy, tè Bạch là chắc chắn cũng đọc rằng mình đã lọt hố new rồi nè =)) từ bây giờ tranh thủ viết một cái nhận xét (?) cho hai bạn trẻ nhớn này~

.

Lúc đầu định tấn công số nhưng thôi, thấy tráng lệ quá =))), đầu tiên là về thiếu hụt gia mạnh Thụy nha.

Profile (bản gần đầy đủ) của hình ảnh có thể gọi ở <LINK>, do chính mình khám phá lên baidu và edit, hihi. Có lẽ ở vn không nhiều người biết đến anh ấy lắm nên ban đầu tìm ko ra tứ liệu nào tương đối đầy đủ về ảnh hết, bản thân nóng huyết quá nên ra quyết định tay làm hàm nhai, trường đoản cú túc là hạnh phúc. =)) tìm được rồi mới thấy thiếu hụt gia đóng góp cũng rất nhiều phim, lại còn rất đa năng nữa, biết hát, biết có tác dụng MC, biết viết kịch bản, quả thực là giỏi. Lượt thích một chiếc (≧◡≦)

Cảm nhận cá thể của mình về thiếu thốn gia, thì tuyệt vời đầu tiên là khí chất. Mình thấy có bạn bảo thiếu hụt gia không đẹp mắt trai lắm, vào phim còn 3d hơi già. Vế sau thì mình công nhận, còn vế trước, chắc là do thẩm mĩ khác biệt chứ lần trước tiên nhìn tôi đã thấy thiếu hụt gia đẹp mắt trai haha. =)) tuy thế cái tuyệt hảo nhất ở Thiếu gia gây cho chính mình là khí chất, mẫu khí chất thoải mái và tự nhiên trên tín đồ anh ấy mà không phải do đóng góp phim. Nói một chút, ví như Hồ Ca vào Lang Gia Bảng cũng tương đối có khí hóa học của Mai trường Tô, tĩnh lặng, tài trí, lịch thiệp như mai giữa ngày đông, mình không xem phim nhưng mà chỉ chú ý một bức hình ảnh thôi cũng cảm thấy được (ây da lạc đề rồi…). Tuy vậy khi rời khỏi ống kính sản phẩm quay, hồ nước Ca có thể hoàn toàn hoàn thành bỏ lại cảm xúc của nhân trang bị ấy trên bạn mình. Còn thiếu gia thì khác, cảm giác ảnh sinh ra đã với khí chất ấy, đúng dòng kiểu “thiếu gia” trong đái thuyết luôn. =)) Nói sao nhỉ, sử dụng từ mô tả thì không đúng mực lắm, cảm xúc kiêu ngạo, trường đoản cú tin, trầm tĩnh, là loại hình tinh anh trong làng hội. Mình ko rõ lắm gia cảnh của bạo dạn Thụy thế nào, có thể là cảm thấy cá nhân, nhưng ảnh cho mình thấy đúng khí chất của một thiếu thốn gia từ vào phim cho đến ngoài đời luôn. Bắt buộc không nói Tạ Viêm chính xác là một vai diễn rất là hợp với to gan Thụy (trong đôi mắt mình). (⁄ ⁄>⁄ ▽ ⁄

Ừm, đại khái một ít về cảm nhận của mình với thiếu gia. Thiệt lòng thì mình cực kỳ thích tính phương pháp của anh ấy, chắc rằng do phi vào nghề vẫn lâu, lại từng làm cho qua cả MC lẫn biên kịch, đề xuất mình nghĩ phần lớn gì một ngôi sao cần có và bắt buộc làm, anh ấy hầu hết làm hết sức tốt. 32 likes luôn luôn (◕‿◕)♡

.

Xem thêm: Shop Giày Đường Nguyễn Trãi, Shop Giày Nguyễn Trãi Quận 5

Tiếp theo là về Vương bác bỏ Văn tè Bạch nha~

Đây đó là profile của tiểu Bạch <LINK>, trong phòng trồng được, tiện thể thể PR luôn =))

Đầu tiên là nói một chút ấn tượng ban đầu đi, ấn tượng đầu tiên của bản thân về đái Bạch được thiếu thốn gia định hình cho bằng bố chữ “Tạc mao thụ” (đây là vì chính thiếu hụt gia nói). =)) sự thật là mình ko thích toàn bộ các thể một số loại ngạo kiều thụ, nữ vương thụ, tạc mao thụ mang đến lắm, vị mình ở trong đảng sủng công. :”> Còn tè Bạch thì, thiệt ra sau này mình đang hiểu, đái Bạch chỉ tạc mao với thiếu hụt gia thôi, chứ thông thường thì cũng… bình thường lắm. =)) đa phần là cậu ấy trước phương diện Thiếu gia luôn luôn có một cảm giác xấu hổ ngượng ngùng hơn so với khi đứng trước tín đồ khác, do vậy cứ bắt buộc xù lông để bịt giấu (cái này cũng là do chính đương sự quá nhận). Nói chung lại thì, tiểu Bạch tương đối là xứng đáng yêu, trừ các lúc tạc mao hơi quá (đè đầu cưỡi cổ thiếu thốn gia dễ dàng sợ luôn…), cơ hội đó mình đích thực là nhìn không nổi. ^”^ thiếu hụt gia từng nói trường hợp Tiểu Bạch là con gái hẳn là ảnh sẽ không thích đến gần luôn (đại ý là thế), chất nhận được mình nói sự thật là mình cũng cảm thấy vậy. =)) mẫu tính khí của đái Bạch cơ mà dắt làm việc trên bạn một cô nàng thì đúng là thiệt bi kịch, mình là đàn bà còn sợ chứ đừng nói tới các anh nhỏ trai. =))

Ủa nãy giờ trong khi tui nói xấu tiểu Bạch hơi nhiều. =)) Đừng chú ý quá, bè bạn Vương Kim Cẩu chỉ thỉnh thoảng bắt đầu hóa thân thành nhím thôi, chứ bình thường dễ xấu hổ domain authority mặt mỏng dễ thương lắm luôn, tin bản thân đi haha. Cho dù sao bạn ấy cũng rất có thể coi là ngoại lệ của bản thân mình dòi~ (vì thực thụ là tôi vừa sợ vừa ko thích những người dân ngạo kiều, cô gái vương, vv… lắm, hiểu truyện còn đỡ, ngoài đời thực mình đích thực sợ luôn luôn ^”^).

.

Cuối cùng, là về phần chủ yếu của bài review này, CP của cặp đôi bạn trẻ nhớn nghỉ ngơi trên Thụy Văn~

Ây domain authority da, Thụy Văn chỉ là một CP mới gần đây, đúng chuẩn hơn là từ ngày có phim “Bất khả chống lực”. =)) khi lượn lờ bên chỗ fan hâm mộ Trung, bản thân còn không tìm được CP lâu của cặp đôi luôn (kiểu giống fanpage ấy). QAQ Còn ở việt nam thì đã gồm mấy fanpage facebook rồi, search google hoặc facebook vẫn ra.

Nơi tạo hint kinh khủng nhất của Thụy Văn là vấn đáp Wudong, mong muốn biết thêm chi tiết về series thì vào <LINK> giúp xem nhé. Mình quắn hai tín đồ này cũng từ chương trình Wudong đấy. :”> Về chương này này thì các bạn có thể vào đường liên kết ở bên trên đọc để rõ hơn, bản thân lười quá. =))

Đoạn này chắc hẳn rằng sẽ viết tương đối lộn xộn, vị chẳng biết viết như vậy nào. =)) ưa thích Thụy Văn vì chưng thích cái cách mà hai fan ở chung, mẫu mã như dựng lên một nhân loại riêng nho nhỏ vậy, tín đồ khác làm cho thế nào thì cũng không xen vào được. Mình thực sự cảm xúc rất kỳ diệu khi nhưng hai người này ví dụ quen nhau không lâu, dẫu vậy lại hoàn toàn có thể thân thiết như vậy. Thiếu hụt gia cực kì cực kì cực kì chiều tiểu Bạch (nên thằng bé bỏng mới được thể đè đầu cưỡi cổ anh thế…), đúng kiểu không tồn tại nguyên tắc cũng không có giới hạn. Còn đái Bạch thì, ngoài nói, xấu hổ, ngượng ngùng, tạc mao là tâm lý tuần hoàn luôn rồi. Mà lại Tiểu Bạch đích thực rất để ý Thiếu gia, y hệt như một đứa nhỏ tuổi muốn cuốn hút sự chú ý của tín đồ lớn vậy, say mê trêu chọc (trêu tức?) thiếu thốn gia, thiếu thốn gia thân thương sẽ cảm động, lúc hát quan sát Thiếu gia sẽ căng thẳng, ngay lập tức thẳng chân thật đều chỉ sinh hoạt trước mặt Thiếu gia. Quan yếu không nói là chemistry của hai người làm tui mù đôi mắt cẩu rồi. =))

Hump, có một điều cầm cố này, mình thường xuyên thấy chúng ta bảo cảm xúc chỉ gồm Tiểu Bạch đơn phương, còn tình cảm của thiếu thốn gia thì gồm vẻ… hình ảnh là trai thẳng (?). Loại này mình cũng hổng biết nói nạm nào, mình không hẳn Thiếu gia giỏi Tiểu Bạch, tương đối nhiều điều phía bên trong mình ko biết, cơ mà mình biết hầu như gì mình chú ý thấy, có tương đối nhiều điều đã được lên kịch bản, được sắp đặt trước, chưa kiên cố đã là điều chân thật. Mình chỉ cảm thấy là fangirl mà, mình tất cả quyền YY thôi, nên cứ khiến cho mình hoang tưởng đi. Nói thực là mình thật tâm hy vọng cả nhì người, nếu có thể, đừng đi vào con mặt đường này. Mang dù hiện giờ xã hội vẫn thoáng hơn, dẫu vậy mà trở ngại vĩnh viễn là khó khăn, ko thể hoàn toàn biến mất. Suy cho cùng, mình ship Thụy Văn vì mình đang có nhu cầu muốn Mạnh Thụy với Vương bác Văn, thứ nhất và trước hết vẫn luôn là mong cho họ hạnh phúc. Mình nói nhiều điều vớ vẩn như vậy chỉ để ao ước khuyên chúng ta là, mê thích họ, ưa thích CP của họ, thì cũng chỉ cần YY trường đoản cú phim và một số ảo tưởng của họ mà thôi, vậy phải cũng hãy chỉ dừng lại ở đó, không nên quá mức quý trọng những vấn đề khác. Đừng làm tổn thương thiết yếu mình cùng họ, được chứ?

Dẫu sao thì, trường đoản cú hoang tưởng của phiên bản thân, bản thân vẫn cảm xúc chemistry của hai tín đồ mãnh liệt lắm, không chỉ có vậy là đến từ cả nhì phía chứ không tồn tại đơn phương 1-1 pha gì hết. Ây da, với đái Bạch thiếu gia cũng tình như chiếc bình mà, lo gì~ nếu không thì vững chắc Thiếu gia chạy dạt từ lâu rồi ấy chứ. =))

.

“Bất khả chống lực” chuẩn bị ra phần 2, ước ao mọi tín đồ sẽ ủng hộ thiếu thốn gia Tạ Viêm cùng cậu giúp vấn đề Thư Niệm nhiều hơn nhé! ^^ (Thiên đường mang lại ai say đắm ngược đấy…)

Và mục đích sau cùng của bài post này là tiểu nàng rất mong tìm kiếm được đồng bọn, à nhầm người thân đi lạc =)), hy vọng họ hàng xa gần bà con thân mê say ai thuộc chí hướng cách mạng cứ trực tiếp cửa nhưng mà đạp cùng mọi người trong nhà vươn tới thành công ahihi~ :”> =))))