Mã Số Karaoke Bài Hát Tình Yêu Màu Nắng

Có phải ai đang karaoke và bạn có nhu cầu tìm kiếm mã số karaoke buộc phải không? nếu đúng như vậy thì chúng ta xem ngay lập tức mã số Mã số karaoke tình yêu color nắng 5 số Phạm Thanh Hà 57950 trên web xem lời bài bác hát nhé.

Bạn đang xem: Mã số karaoke bài hát tình yêu màu nắng


Mã số karaoke Mã số karaoke tình yêu màu nắng 5 số Phạm Thanh Hà 57950 – Mã số bài xích hát cập nhật nhanh tuyệt nhất Việt Nam.


Gọi tên của anh ý là nắng, nhằm em được làm mây trắng, bên anh vấn vít mãi chẳng rờiVà khi gọi anh là mưa, chẳng thể gần lại được nữa, anh mang ấm cúng đi xaVà nhằm giờ bản thân em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơ, rồi lại đùa vơi, bản thân giữa khu đất trời, ở đâu xa xôi, màn đêm tối, ai dẫn lối em, để gần anh mãi…Và em ý muốn biết nơi trái tim vẫn nhớ thương lặng lẽ bao lâu naySẽ mang về cho mình ước mơ về hạnh phúc ấy tuyệt là nỗi xót xa, tất cả hay…Rằng tình thương em luôn mênh mông rồi sẽ tới một ngày anh đột nhận ra, tình ta như đóa hoa, ngóng khi nắng nóng mai, khi song môi lại dang dở, tình ra chẳng phai nhòa Rap:Và bao nhiêu đêm dài,đêm trôi hoàiĐã bao nhiêu mùa trăng rồi khôngthấy bóng hình ai mặt cạnhĐêm lại thêm lạnh,đâu rồi vòng đeo tay ấmMưa rơi lại càng thêm ngấm vào quá khứ một thời, không muốn nhắc thêm một lờiMong đến đêm nóng không lạnh, mang lại giấc ngủ thiệt an lànhVà bình minh tia nắng dịu dàng khẽ mang em đến bên anh YeahBầu trời xanh quan trọng đầy nắng, mây-đó, đâyTự nhiên này là bí quyết mình ngay gần nhau thêmXóa tung bao rào cản mình không hề phải đau thêmEm là người khiến anh mau quên đi đa số vết đenTình yêu thương này anh dành riêng cho nắng, và anh đang mãi là mây trắngChớ cơn gió như thế nào cuốn em đi mất. Chỉ bởi vì anh quan yếu cấtDang đôi tay giữ không còn yêu thương cùng sẽ không bao giờ anh tấn công mấtVersion 2:Và để giờ mình em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơ, rồi lại đùa vơi, mình giữa khu đất trời, nơi nào xa xôi, màn đêm tối, ai dẫn lối em, để gần anh mãi…Và em mong biết vị trí trái tim vẫn ghi nhớ thương âm thầm bao lâu naySẽ mang về cho mình cầu mơ về niềm hạnh phúc ấy giỏi là nỗi xót xa, gồm hay…Rằng tình yêu em luôn bát ngát rồi sẽ đến một ngày anh tự dưng nhận ra, tình ta như đóa hoa, hóng khi nắng nóng mai, khi đôi môi lại dang dở, tình ra chẳng phai nhòa cùng em ý muốn biết nơi trái tim vẫn lưu giữ thương lặng lẽ bao lâu naySẽ đưa về cho mình cầu mơ về hạnh phúc ấy tốt là nỗi xót xa, gồm hay…Rằng tình cảm em luôn mênh mông rồi sẽ đến một ngày anh chợt nhận ra, tình ta như đóa hoa, chờ khi nắng và nóng mai, khi song môi lại dang dở, tình ra chẳng phai nhòa

Trên là mã số karaoke bài hát mà bạn phải tìm rồi nhé.Chúc các bạn ca karaoke khoái lạc nha.

Xem thêm: Gợi Ý 5 Mẫu Máy Tính Bảng 7 Inch Giá Rẻ Giải Trí Chơi Game Và Công Việc Tốt Nhất


See also Mã số karaoke Mã số karaoke OH CAROL 5 số Neil Sedaka 30882 | bắt đầu cập nhật
See also Mã số karaoke Mã số karaoke vẫn ghi nhớ 6 số Trương Lê đánh 831034 | new cập nhật

Tìm kiếm tương quan đến Mã số karaoke tình yêu color nắng 5 số Phạm Thanh Hà 57950.


This entry was posted in Mã số karaoke và tagged bài bác hát, cập, hà, KARAOKE, Mã, ma so, mau, mới, Nàng, Nhạt, Phạm, số, THÀNH, tình, Tình Yêu màu sắc Nắng, yêu.
*

Xem Lời bài Hát

Xem lời bài bác hát là trong số những trang web cung ứng lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn tìm lyrics xuất xắc lời một bài hát ngẫu nhiên thì bạn cũng có thể tìm ngay mang đến trang xem lời bài hát. Chúng tôi với mong muốn muốn cung cấp cho bạn chiến thuật nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với công ty chúng tôi tại đây để sở hữu thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin yêu chúng tôi. Chúc chúng ta có những bạn dạng nhạc hay duy nhất mỗi ngày.