Lục Tiểu Linh Đồng Còn Sống Không

TIỂU SỬ LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ TIN ĐỒN QUA ĐỜI VÌ BỆNH NẶNG – LỤC TIỂU LINH ĐỒNG VÀ SỰ NGHIỆP GẮN LIỀN VỚI BỘ PHIM “TÂY DU KÝ” 

Lục tè Linh Đồng là một trong những cái thương hiệu gạo gốc của thôn điện hình ảnh Hoa Ngữ fan được nghe biết với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bộ phim dài tập Tây Du Ký. Một trong những bộ phim truyền hình truyền hình được khán giả Châu Á mếm mộ và tiếp tục nhận được 2 phần thưởng phim truyền hình được ưa chuộng nhất do khán giả bình chọn. Sau sự thành công của vai diễn Tôn Ngộ ko trong Tây Du ký kết tên tuổi cùng tiểu sử Lục tiểu Linh Đồng ngay sát như là 1 trong đề tài nóng được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng còn sống không

*


Tóm tắt nội dung


Tiểu Sử Lục đái Linh Đồng

Diễn viên Lục tiểu Linh Đồng mang tên thật là Chương Kim Lai sinh năm 1959 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Được sinh ra và to lên trong một mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn nghệ thuật bố là một trong những nhà thẩm mỹ nổi tiếng tại Trung Quốc bây giờ (Lục Linh Đồng) từ nhỏ tuổi máu nghệ thuật đã ngấm vào máu và con fan ông. Nhắc tới Lục tè Linh Đồng bạn ta thiết yếu nào quên với vai diễn nhằm đời Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký.

*

Lục đái Linh Đồng là một chiếc tên nối liền với bộ phim truyền hình truyền hình Tây Du Ký. Phụ thuộc vai diễn Tôn Ngộ Không thành công xuất sắc nam diễn viên đã mang đến không ít phần thưởng cho đoàn phim và cả chính bạn dạng thân anh. Điển hình là giải thưởng “nam diễn viên xuất sắc đẹp nhất” và gấp đôi được xướng tên trên bảng xếp hạng top diễn viên điện ảnh được hâm mộ nhất.

Sự Nghiệp Của Lục tiểu Linh Đồng

Lục đái Linh Đồng suôn sẻ đến với Tây Du ký kết qua sự reviews của cha (nghệ sĩ Lục Linh Đồng). Ban sơ đạo diễn Dương Khiết cũng 1 phần lo lắng vày chưa thấy được kĩ năng diễn xuất của anh. Mặc dù dưới sự trợ giúp của bố, Lục tiểu Linh Đồng đang được nhận xét cao trong đợt thử vai đầu tiên. Cùng với sự cố gắng của bản thân ông dần dần dần chinh phục được đạo diễn Dương Khiết và bằng lòng gia nhập vào đoàn phim “Tây Du Ký”.

*

Tây Du Ký gần như ngấm vào domain authority thịt và máu của nam diễn viên Lục tè Linh Đồng, ông đã các lần phân chia sẽ: mong muốn thoát thoát ra khỏi hình hình ảnh Tôn Ngộ ko trong “Tây Du Ký” nhưng cần yếu nào bay khỏi. Ngay gần 30 năm tính từ lúc ngày tập phim ra đôi mắt công chúng cho tới hiện tại ông vẫn ước muốn được nhập vai vào nhân thứ này một lần nữa để sở hữu thể bảo đảm an toàn hình ảnh Tôn Ngộ không ngày nào.

Năm 2010 Lục tiểu Linh Đồng có chuyến thăm Việt Nam, tại phía trên nam diễn viên toá mở phân tách sẽ với độc đưa VnExpress rằng: Hạnh phúc lớn số 1 cuộc đời ông là được tham gia tập phim Tây Du Ký, ông mong muốn gắn bó với hình ảnh Tôn Ngộ ko trong cả kiếp này và kiếp sau. Trong thời điểm 2012 Lục tè Linh Đồng share ý định muốn thực hiện bộ phim Tây Du Lý phiên bản 3D.

Xem thêm:

*

Ngoài những dự án công trình phim, ông còn tham gia lôi kéo người dân trung hoa xây dựng thêm công viên ” Tây Du Ký”. Là 1 diễn viên nối sát với vai diễn Tôn Ngộ ko trong ” Tây Du Kích” ông luôn luôn phản đối đông đảo nhà làm phim bóp méo câu chữ của nguyên bạn dạng “Tây Du Ký” trước đó.

Trong năm 2017 tập phim ” Tây Du Ký tình yêu Ngoại Truyện” của Châu Tinh Trì reviews công chúng. Sát bên những lời khen ngợi về sự sáng tạo, cũng có không ít ý kiến trái lập cho rằng tập phim có vô số cảnh bạo lực, hình hình ảnh Tôn Ngộ không thì được xây cất không mấy đẹp mắt đẽ. Trước thông tin này Lục tiểu Linh Đồng không comment gì các ông chỉ chia sẻ: mong rằng phần nhiều tác phẩm về sau về Tây Du Ký thì cần tôn trọng tinh thần nguyên tác của tác phẩm, yêu cầu phát huy tính chân – thiện – mỹ, và kiêng kị móp méo câu chữ của tác phẩm Tây Du Ký.

Lục đái Linh Đồng luôn gắn sát hình tượng Tôn Ngộ Không bao gồm cả trong cuộc sống đời thường của chính bản thân mình và coi đó như một hình ảnh đại diện của chính mình. Những năm 1994 nam diễn viên thành lập công ty chuyên phân phối phim và tạo các sản phẩm văn hóa với biểu tượng logo là hình ảnh Tôn Ngộ không với tiêu chí “Phát huy tinh thần Hầu vương, không hoàn thành sáng tạo và đi lên”.

Lục tiểu Linh Đồng Và mẩu truyện Tình Yêu

Năm 1988 Lục tè Linh Đồng chính thức kết hôn thuộc với Vu Hồng giữa những nhân viên của đoàn làm phim “Tây Du Ký“. Dường như cô cũng từng góp phương diện trong bộ phim truyền hình “Tây Du cam kết với những vai diễn như: Sử huyết ngoại quốc trong tập Quét không bẩn bảo tháp, mẹ của một hồ ly trong tập Thu phục thỏ ngọc ngơi nghỉ Thiên Trúc.

*

*

Nam diễn viên còn chia sẽ có được lần vào lúc kỷ niệm lễ nhân tình năm 2004 Vu Hồng vẫn đích thân mua tặng kèm anh một chú khỉ bằng vàng mà anh rất thích trước kia nhưng vị tiếc tiền buộc phải không mua. Khi nhận ra món đá quý từ tay vợ nam diễn viên vô cùng vui và xúc động, cả hai luôn biết phương pháp giữ lửa hạnh phúc gia đình đây là lý do khiến tình cảm của tất cả hai ngày càng mặn nồng hơn.