PHIM TRUYỆN : LỜI RU MÙA ĐÔNG

Phim truyền họa Lời Ru Mùa Đông tập 11 fullHD trực tiếp VTV1. Đón coi phim Lời Ru Mùa Đông tập 11 trực tiếp cơ hội 20h40 trên VTV1 với phần nhiều câu chuyện gia đình bà hương với các con khi khoảng cách tình cảm càng xa cách trong những lo toan cuộc sống. Mời chúng ta xem phim Lời Ru Mùa Đông tập 11 fullHD bên trên wn.com.vn.

Bạn đang xem: Phim truyện : lời ru mùa đông

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 11 – VTV1:


Phim Lời Ru Mùa Đông (VTV1) tập 11 đã được cập nhật …

Giới thiệu phim:

Phim truyền hình Lời ru mùa đông là câu chuyện mái ấm gia đình điển hình thời nay của bà Trương – một người thanh nữ tần tảo, cả đời chỉ quan tâm nuôi nấng con gái. Cuộc sống đời thường tưởng dường như viên mãn khi những con của bà hồ hết lập mái ấm gia đình và có cuộc sống thường ngày khá giả. Mặc dù nhiên, bà Trương lại luôn cảm thấy đơn độc bởi cả tía người con là Khánh, Thảo với Nam gần như không tồn tại thời gian nào giành riêng cho mẹ. Chúng ta mải mê với công việc, chăm sóc cho gia đình riêng và đối mặt với ít nhiều áp lực trong cuộc sống. Điều này khiến cho họ bỏ quên rằng còn cần phải phụng chăm sóc và suy nghĩ mẹ.

Xem thêm: Xem Phim Thủy Hử 1986 Trọn Bộ, Top 7 Phim Thủy Hử 1986 Tập Cuối Mới Nhất 2021

Phim truyền hình Lời Ru Mùa Đông tập 11 fullHD thẳng VTV1

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 11 với phần đa cảnh quay hết sức lãng mạn thuộc với tư tưởng tình cảm gia đình mang color chính luận. Bộ phim truyền hình đề cập mang đến một vấn đề lớn của làng hội tiến bộ là khoảng cách giữa con cháu và bố mẹ ngày càng lớn. Nhiều người con coi bài toán phụng dưỡng phụ huynh chỉ là một nghĩa vụ cần làm. Họ không để ý rằng sự yêu thương thương, chia sẻ mới là ngọn lửa sưởi nóng tâm hồn phụ huynh khi về tuổi về xế chiều mới là điều thiêng liêng tốt nhất trong cuộc sống.

Phim tivi Lời Ru Mùa Đông tập 11 fullHD trực tiếp VTV1

Phim Lời Ru Mùa Đông tập 11 sẽ tiếp tục lên sóng với người theo dõi truyền hình cả nước qua nhiều trường hợp tâm lý gia đình sâu sắc đẹp trong cuộc sống thường ngày hiện đại, lúc mà quan hệ giữa bà mẹ cùng những người con đã trưởng thành và cứng cáp giữa những ngổn ngang của cuộc sống đời thường đã bỏ quên trách nhiệm với phụ huynh khi tuổi xế chiều, tập 11 Lời Ru Mùa Đông fullHD tiềm ẩn sẽ đem đến một món ăn tinh thần cho người theo dõi với những mẩu truyện đời sinh sống của mái ấm gia đình thời hiện nay đại.

Theo – vtv.vn –

Tiêu đề và bộc lộ đã được wn.com.vn cầm cố đổi, tuy vậy nội dung thông tin vẫn giữ nguyên như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không chịu nhiệm vụ về nội dung tin tức này