Tin Lầm

bài hát tin vì chưng ca sĩ Karik, Zephyr, Linh Lam nằm trong thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Tin lầm

Tìm kiếm loi bai hat tin - Karik, Zephyr, Linh Lam ngay trên webocalendar.com. Nghe bài hát Tin chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Mẹo Khoanh Bừa Trắc Nghiệm Môn Lý, Mẹo Đánh Lụi Trắc Nghiệm Môn Vật Lý


Ca khúc Tin bởi ca sĩ Karik, Zephyr, Linh Lam thể hiện, thuộc thể các loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát tin mp3, playlist/album, MV/Video tin miễn tổn phí tại webocalendar.com.
*
Sao chép

bài hát: Tin - Karik, Zephyr, Linh LamNgày mai ! ngày bản thân tin vào ai đó ?Hay tự đi mặc dù sai đó,đợi chờ ngày maiNgày mai ! ngày tay không dù đôi chân mòn 2 gót dùng Gònbờ vai nặng ưu tư da rám nắng chai giòn,vậy chờ đợi gì mai sau ?Dòng đời luôn đúng,vậy thiết yếu ta là sai lạc ?Lựa lựa chọn chông sợi nhưng ý thức là mãi mãiĐường còn xa lắm cùng với ta rất khó dàngCàng lắm gian nan,bàn chân càng vững vàng vàngCho tôi niềm tin,tôi sẽ cho chính mình ước mơVinh quang quẻ là khi chúng ta *** vượt qua trở ngại tìm kiếm bạn dạng thânHãy tin tôi ! ko gì là ko thể*** gàn khờ,*** khát khao...Karik :Tin vào bạn đời hay là tin vào thiên định ?Tin vào năng lực và tao đầy niềm tin vào khả năng !Dù miệng fan kéo tao xuống tuy nhiên mà trung tâm tao vẫn bình tĩnhVì trần gian chỉ toàn gian giảo chẳng ai xứng đáng tin hơn thiết yếu mìnhVì lòng tín đồ thì cạnh tranh đoán,miệng fan thì đa đoanTrước tay bắt phương diện mừng nhưng ẩn dưới lắm thủ đoạnTao không tin họ,tao tin vào mình,dù chiến thắng hay lose tao vẫn không hoang mangLời xuôi lời khiến cho lời ra lời vào kệ xác ý tao cứ ngang ngangĐời là bể khổ,cả tin là bể đầuNên tao không muốn đưa ra quyết định người khác khiến cho tao bắt buộc thụt hạ thấp sauĐâu đâu cũng ý giỏi nhưng thực tiễn toàn mong hại nhau90% nếu như tin miệng đời tương lại thiệt *** biết về đâu ?Ai nói 10 tao tin 1...9 còn lại do tao tínhĐời tao là của tao...số phận nên do tao từ chỉnhThừa biết có lúc sẽ cần ngã vì 1 trong các lần tao từ bỏ địnhNhưng không vấn đề gì ! vì ít nhiều tao đang *** đầy niềm tin vào thiết yếu mìnhHook :Cho tôi niềm tin,tôi sẽ cho chính mình ước mơVinh quang quẻ là khi bạn *** vượt qua trở ngại tìm kiếm bản thânHãy tin tôi ! không gì là ko thể*** gàn khờ,*** khát khao...Linh Lam :Its LinhLam from GVR man."Đâu là ánh sáng, và đâu là tương laiBỏ cuộc chờ đón để đời lịch sự chương haiBước đi lượn lờ đâu đó ko có định hướng khi ta yêu cầu lang thangHướng về ánh sáng nhưng sáng chói quá khiến cho ta cần hoang mangTiếp đê..đừng sợ, bạn ơi bầy họ chỉ ghen gétLời ra giờ vào lời nào cũng đanh thépVui lên ngủ về đa số gì đẹp tuyệt vời nhất đam mê cho bạnKhát khao k nuôi tao mập nhưng mãi là nguồn cảm giác vô hạnLo chi? lúc này đã là sau này của ngày qua và làHạnh phúc mang lại ai khi khá thở ơn bên trên ta màSẽ k thực sự thành công xuất sắc nếu chưa bao giờ từng thất bạiCũng ko có tuyến đường nào trải qua mà k tất cả vài địa điểm vấp lạiƯớc mơ..vẫn luôn là điểm mở đầu của thành côngK có đích đến cuộc sống thường ngày không thành khoanh vòng sẽ trở thành khôngKì diệu là số đông điều điên độc nhất trong đầu mình nảy raDép Karik Linh Lam là kỳ tích từng xảy ra"