Lời Bài Hát Nhật Ký Của Mẹ, Lyric, Mp3, Karaoke, Hiền Thục

Sức rộng phủ rộng lớn của ca khúc Nhật cam kết Của Mẹ giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn uống Chung cùng ca sĩ Hiền Thục đạt được không ít thành tích cũng tương tự sự yêu dấu của người theo dõi. Rất không ít người dân thuộc “ở lòng” lời bài hát tuy vậy chưa phải người nào cũng biết không còn đa số sự thật độc đáo quanh ca khúc này.

Bạn đang xem: Lời bài hát nhật ký của mẹ, lyric, mp3, karaoke, hiền thục

 

Với thời lượng 8 phút, Nhật Ký Của Mẹ là một Một trong những bài xích hát dài kỷ lục của xã nhạc Việt. Phần lời tất cả 6 trang nhật ký kết xuyên suốt rất nhiều cảm giác của tín đồ chị em Lúc sở hữu thai, sinc nsinh hoạt, bé tập nói, tập đi, mang đến trường, tất cả tình yêu với người khác giới với cứng cáp rồi đi làm xa.

 

Chia sẻ về quá trình biến đổi, nhạc sĩ Nguyễn Vnạp năng lượng Chung cho thấy thêm anh mong muốn khuyến mãi người mẹ một bài xích hát nhân thời cơ sinh nhật của bà. Anh mất 3 ngày để suy ngẫm, sửa câu từ và hoàn toàn biến đổi vào 5h sáng ngày sản phẩm công nghệ 4. Không tương tự với rất nhiều bài xích hát về bà mẹ không giống chỉ tập trung vào Việc mệnh danh công ơn sinh thành dưỡng dục, Nguyễn Vnạp năng lượng Chung đưa ra quyết định tinh lọc lời nhạc như các trang nhật cam kết của fan bà mẹ dõi theo nhỏ mình qua tháng năm.

 

Trong một bài xích đăng bên trên social, ca sĩ Hiền Thục từng bật mí bạn dạng thu âm khiến hàng trăm ngàn tín đồ rơi nước đôi mắt hoàn toàn là giọng hát mộc của phái nữ ca sĩ, không qua quy trình sửa đổi bằng chuyên môn thu âm. 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng khẳng định: “Bản thu thanh giọng Hiền Thục nhưng mà hầu như tín đồ nghe chỉ nên phiên bản thu test chđọng chưa phải là bản thu master (bản thu cuối cùng). Nhưng vì chưng tôi hy vọng giữ toàn diện cảm hứng, rất nhiều rước khá, đều tiếng nút, trong khi Thục sẽ thu sẽ khóc mấy lần bắt buộc sẽ xây đắp bạn dạng thu thử này”.

Xem thêm:

 

Trái ngược với các MV được đầu tư cả trăm triệu, thậm chí còn cả tỷ việt nam đồng của showbiz Việt thì Nhật Ký Của Mẹ lại chỉ từ tốn với ngân sách 3 triệu VND. Đặc biệt rộng, MV được thành lập theo mô-típ vẽ ttinh quái bên trên mèo, hình ảnh hóa hầu như trang nhật ký kết của người mẹ. 

Nguyễn Văn uống Chung là nhạc sĩ thứ nhất tại toàn quốc tất cả ý tưởng và trường đoản cú triển khai vấn đề vẽ trỡ ràng mèo minch họa cho ca khúc của chính mình. Anh đang tìm đến mộc nhân Trí Đức nhằm theo học Nhanh cơ phiên bản về phong thái vẽ, bố trí hình hình họa, đổi khác và liên kết hình hình ảnh thành một câu chuyện xuyên suốt bài xích hát. Anh phân chia sẻ: "Bài hát này được nghe biết là một trong những MV cùng với ngân sách đầu tư đầu tư chi tiêu phải chăng tuyệt nhất, chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng".

 

Sáng tác năm 2008, thừa nhận thiết kế thời điểm năm 2012 qua giọng ca Hiền Thục, ca khúc từng lọt “top 1 trending” sinh hoạt những bảng xếp thứ hạng music nội địa bấy giờ đồng hồ, với được người theo dõi kinh nghiệm những trên TV và liveshow. Nhật Ký Của Mẹ từng được đề cử cho hạng mục Bài hát của năm sống phần lớn các giải thưởng âm nhạc lớn của toàn quốc.

Không chỉ ở quê bên, bài hát đang vươn ra trung bình trái đất lúc được trung trọng điểm CASA MUSICA của Đức chuyển vào Tuyển tập những ca khúc quốc tế, dùng làm đề bài xích vào tối thông thường kết một cuộc thi dancing tổ chức triển khai tại Nga, được Nhật Bản dịch thanh lịch lời Nhật nhằm trình diễn cùng đưa vào giáo trình đề cập cthị xã DVD nhằm giảng dạy trong những ngôi trường tè học nghỉ ngơi Nhật.