Lời Bài Hát Buồn Làm Chi Em Ơi

Trở lại đường đua ấn tượng với Hoa Nở Không Màu, Hoài Lâm tiếp tục tạo cơn sốt với ca khúc Buồn Làm Chi Em Ơi, lại là một chế tạo của nhạc sỹ Nguyễn Minc Cường.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Buồn Làm Chi Em Ơi

Đây là một ca khúc bao gồm gia điệu nhẹ nhàng, da diết nói nên một cuộc tình buồn. Hiện ni, ca khúc này đang được rất nhiều bạn trẻ thương mến với đã nằm vào top trendding của Youtube. Hãy cùng Bảo Châu Elec coi lời bài hát Buồn làm cho đưa ra em ơi nhé!

*

1. Lời bài xích hát Buồn Làm Chi Em Ơi- Hoài Lâm(Lyrics)

Buồn có tác dụng chi em ơi lá xanh rồi cũng phai màuNgỡ dulặng bản thân bền thọ ai ngờ lại xa biện pháp nhauTrăng treo trên mái đầu, tâm tư bắt buộc âu sầuQua bao nhiêu dãi dầu nhưng mà lại nỡ qua cầu quý phái ngang

Buồn làm cho bỏ ra em ơi hết duim, phận cũng lỡ làngTiếc một đời xơ xác, ngỡ ngàng chuyện tình trái ngangAi gieo bao phũ pmặt hàng, đến hoa kia úa tànThương số kiếp bẽ bàng rồi cứ trách mình quá vội quà.

Buồn làm cho đưa ra em ơi, xót xa xin gửi lên trờiChờ ngày mưa thôi rơi, với nỗi sầu lìa xa tầm vớiĐời còn bao tương lai, lỡ sai vẫn kịp xoay lạiDù thời gian phôi pnhì, xin gói vào một tiếng thở dài.

Xem thêm:

Buồn làm cho chi em ơi, nắng mưa nào bởi do mìnhTất cả là Thiên Ý, cần tình đành phải dở dangXin với theo kỷ niệm, thêm bao nhiêu nỗi niềmTheo hoa rơi mặt thềm cùng giữ mãi tận đáy trái tim.

2. MV bài hát Buồn có tác dụng đưa ra em ơi- Hoài Lâm


MV bài hát Buồn làm cho chi em ơicho những bạn đây ạ !

3. Buồn Làm Chi Em ƠiKaraoke beat gốc bản chuẩn


Buồn làm cho đưa ra em ơikaraoke bản chuẩn nhé mang lại mọi người nhé.

4. Buồn làm chi em ơiKaraoke Tone Nữ


Buồn làm đưa ra em ơikaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các thiếu nữ đây ạ. Bản nàydễ hát lắm luôn

5. Buồn Làm Chi Em ƠiCover Hay Nhất


Mời những bạn thuộc thưởng thức bản cover Buồn làm cho chi em ơi của anh thợ xây đẹp zai nhé, xuất xắc như bản gốc luôn đấy

Mời các bạn ttê mê khảonhững mẫu Dàn nghe nhạcchủ yếu hãng bán chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Những bộ dàn này sẽ giúp gia đình bạn tất cả những phút giây giải trí đỉnh cao, nghe nhạc xem phim mãn nhãn nhất.... Cliông chồng xem ngay

*

*

Gọi để có giá rẻ nhất Việt Nam– Hotline 1900 0255