Lỗ hổng thời gian có thật không

1 trong những những bí hiểm khiến những nhà khoa học hoa mắt nhất chính là "lỗ hổng thời gian" với phần đa vụ bặt tăm đầy bí mật được đến là liên quan tới lỗ hổng này.


Máy cất cánh trở sau này 35 nămmất tíchtrở về

Một phút giây dài bằng hàng thập kỷ

Theo làm hồ sơ của thủy quân Mỹ, vào chiến dịch Thái bình dương thời kỳ cố gắng chiến II, chiến hàm Indiana Bolis của Mỹ bị tàu ngầm của Nhật đánh chìm. Khi đó Hải quân Mỹ đã nhận được được biểu đạt cấp cứu vớt của 25 bầy tớ và sĩ quan lại rời khỏi đại chiến hạm bằng thuyền cứu vớt hộ. Nhưng sau rất nhiều lần kiếm tìm kiếm, vẫn cần thiết tìm thấy 25 quân nhân kia. Cuối cùng, quân team Mỹ đành bắt buộc tuyên tía họ đã hết tích.

Bạn đang xem: Lỗ hổng thời gian có thật không

Vào một tháng ngày 7/1991, một tổ thuyền đánh cá của Philippines trên lãnh hải Sibis đùng một phát phát hiện nay một loại thuyền cứu vớt hộ, trên thuyền gồm 25 nô lệ đang trong tim trạng hoảng loạn, mang dù khung hình vẫn còn cường tráng. Phát hiện này làm cho quân đội Mỹ cực kỳ kinh ngạc.

*

Họ ko hề thay đổi so cùng với trước kia, thậm chí cả râu và tóc... Cũng không nhiều năm thêm chút nào. 25 tín đồ một mực khẳng định họ chỉ lênh đênh trên biển một ngày đêm. 46 năm tương tự với một ngày, điều gì vẫn xảy ra? đơn vị thiên văn học, tiến sĩ Semesijians mang đến rằng, có khả năng họ đã trở nên rơi vào "lỗ hổng của thời gian".

Năm 1954, trong một cuộc thi biểu diễn coi thường khí cầu, mẫu khí ước của Hary Rogen cùng Derick Noidon đột nhiên mất tích. Kỳ dị là năm 1990, trong một cuộc thi khinh khí cầu khác tại Cuba, mẫu khinh khí cầu bặt tăm 36 năm về trước hốt nhiên nhiên xuất hiện thêm tại khu vực mà nó đã bặt tăm năm 1954 trước hàng ngàn con mắt bỡ ngỡ của khán giả.

Khi đó tín đồ Cuba mang lại rằng đấy là vũ khí kín đáo của Mỹ cần đã mang lại máy bay phun hạ khí cầu, còn Rogen với Derick thì bị mang đến một căn cứ quân sự. Trên đây, họ khai rằng trong hội thi khinh khí ước năm 1954 trên Bodorigo Saint Juan, họ đột nhiên bị kích ưa thích vào vùng não, body toàn thân đau buốt như gồm một luồng năng lượng điện chạy qua người. Tất cả mọi thứ bao phủ từ bầu trời cho tới mặt hải dương đều trở thành một màu đỏ. Việc tiếp theo mà người ta cảm cảm nhận là bị một cái máy bay pk tấn công. Họ không hề biết chỉ trong vòng khắc red color ấy mà thời hạn đã trôi qua 36 năm

Hành khách cùng thuyền trưởng của tàu Titanic mở ra sau gần 80 năm

*
Khoảnh khắc tàu Titanic chìm bởi va đề xuất băng.

Khi được cứu vãn lên tàu, cô nói: “Tôi thương hiệu là Wenni Kate, 29 tuổi, một du khách trên con tàu Titanic. Lúc tàu đắm, một bé sóng mập đánh giạt tôi lên núi băng này, thật như mong muốn là những ngài sẽ kịp cứu vãn giúp”. Nghe câu vấn đáp đó, rất nhiều người đều cảm thấy hết mức độ kỳ lạ với họ nghĩ về rằng có lẽ rằng do sốt cao, cô bé này đã nói nhảm. Mặc dù nhiên, qua kiểm tra sức mạnh của cô không tồn tại gì đáng ngại ngoài câu hỏi cô quá sợ hãi hãi, thần kinh cũng không có dấu hiệu rối loạn. Các xét nghiệm về máu, tóc, cho thấy thêm cô khoảng chừng 30 tuổi.

Người ta nghi vấn, từ thời điểm năm 1912 mang lại nay, trải qua gần 80 năm nhưng Kate không còn già đi chút nào? Thẩm tra, so sánh với phiên bản danh sách du khách trên tàu Titanic, bạn ta nhận thấy mọi nội dung hồ hết trùng khớp với số đông gì Kate nói.

*
Thuyền trưởng Smith

Sự câu hỏi cần được giải thích rõ ràng. Một trong những cơ quan hải dương Âu - Mỹ nhận định rằng thuyền trưởng Smith và quý khách Kate đã trở nên rơi vào “hiện tượng bặt tăm - tái hiện tại xuyên thời gian”.

Cà phê vẫn nóng sau 48 năm

Năm 1985, tại vùng váy đầm lầy trong vùng đồi núi rậm New Guinea, người ta phát hiện thấy một máy cất cánh chở khách hai hộp động cơ đã mất tích trước đó gần nửa cố gắng kỷ. Cái máy bay vẫn còn đấy mới y nguyên, tự nhãn hiệu tới trường sơn vẫn còn đó sáng bóng, vỏ vật dụng bay không tồn tại vết xước, đông đảo cánh cửa không còn có tín hiệu rỉ sét.

Xem thêm:

*

Khó tin rộng trong vùng máy bay không thấy người nào mặc dù là sống giỏi chết. Tuy vậy trong máy cất cánh cốc giấy, mẩu thuốc lá và mấy tờ báo gồm ghi rõ tháng ngày xuất bản là công ty nhật thứ cha của tháng 1 năm 1937 vẫn chưa ngả màu sắc vàng. Trong một dòng gạt tàn, bao gồm để một vỏ bao thuốc lá thơm, bài thuốc lá mác ấy lưu hành vào trong những năm 1930, nhưng mà vào thời Chiến tranh thế giới thứ II đã xong xuôi sản xuất. Không tính ra, cafe được giữ lại trong bình vẫn tồn tại ấm và còn nguyên mùi vị...

Phía quân đội đang cử người đến điều tra nhưng vẫn ko thể lý giải được đều điều kỳ lạ. Chỉ biết đó là chiếc sản phẩm công nghệ bay dân dụng cất cánh trường đoản cú Manila, Philippnes đến trung hoa năm 1937.

Căn cứ theo phân tích máy móc thiết bị, dường như nó new hạ cánh ngay chiều hôm kia và không thể có vết tích của một cái máy bay đã mất tích 48 năm.

Quan điểm của các học giả

Một số người nhận định rằng lỗ hổng thời gian thực hóa học là nhân loại phản vật hóa học đang tồn tại trong vũ trụ. Họ phụ thuộc vào công thức tổng tích điện vật chất của Einstein, từ đó tổng năng lượng vật chất gồm hai cực hiếm là chủ yếu và phụ. Hai bộ phận này tiếp cận với nhau dưới tác động qua lại của lực hấp dẫn. Lúc tiếp cận đến một nấc độ nhất định, chức năng “đổ vỡ” do trái đất vật hóa học và phản vật chất sinh ra sẽ khởi tạo ra một nguồn năng lượng vô cùng lớn, sản xuất thành một áp lực bóc tách đôi nhị hệ thống.

Theo đó, có thể thấy rằng mất tích chính là hiện tượng tạo nên khi hai hệ thống vật hóa học và làm phản vật chất tiếp cận ở tại mức độ cao nhất, hiện ra năng lượng tạo nên áp lực phân tách. Khi hiện tượng “đổ vỡ” kết thúc, trường lực thu hút trở lại tinh thần ban đầu, hiện tượng tái hiện nay xảy ra.

Trong cuộc tranh cãi xung đột giữa những nhà khoa học, nhiều giả thuyết khác cũng khá được đưa ra. Một trong những đó là thuyết “thời gian đứng lại”. Quả đât vật chất sau thời điểm tiến vào lỗ hổng thời hạn đồng nghĩa với việc mất tích, cùng từ đó ra đi cũng tức là được tái hiện. Như vậy, lỗ hổng thời gian và trái đất không cùng một hệ thống, và thời hạn trong “lỗ hổng” là kha khá tĩnh. Vì chưng đó mặc dù có mất tích 3-5 năm giỏi vài chục năm đi nữa, bạn ta sẽ không có gì biến hóa so với cơ hội ban đầu.

Giả thuyết đồ vật hai được giới thiệu là thuyết “thời gian ngược”, cho rằng thời gian trong lỗ hổng thời gian là tảo ngược đối với bình thường. Bạn mất tích sau khoản thời gian rơi vào đó có công dụng sẽ xoay ngược về vượt khứ. Mặc dù nhiên, khi thời hạn quay ngược một lượt nữa, người này lại được đưa trở về thời gian họ bị mất tích, công dụng là xảy ra hiện tượng tái hiện nay thần bí.

Trong thuyết thứ tía “đóng cửa thời gian”, lỗ hổng thời gian là hiện tượng kỳ lạ tồn tại một cách khách quan trong nhân loại vật chất, không nhận thấy và cũng không thể sờ thấy. Đối với trái đất vật chất mà con bạn đang tồn tại, nó vừa đóng lại vừa mở. Thỉnh thoảng lúc nó xuất hiện một lần, sẽ có hiện tượng mất tích; mở thêm một lần nữa, bạn mất tích tái hiện.

Trước mắt, quanh vấn đề “lỗ hổng thời gian” vẫn còn đó nhiều chủ ý khác nhau. Chưa một đạo giáo nào vừa đủ sức thuyết phục vì chưa giới thiệu được những triệu chứng cứ xác thực. Hiện tượng kỳ lạ “mất tích - tái hiện” vẫn còn đó là bí ẩn đang hóng con fan khám phá...