Top 5 quả bóng vàng gây tranh cãi nhất lịch sử

Dù thất bại Lionel Messi 2 trái bóng vàng tuy vậy Cristiano Ronaldo rất có thể tự hào là cầu thủ giành những điểm số độc nhất trong lịch sử dân tộc quả láng vàng quả đât – Ballon d’Or.

Bạn đang xem: Top 5 quả bóng vàng gây tranh cãi nhất lịch sử

*
thua kém ở bán kết, Messi và Ronaldo giành quả bóng đồng 2021

(webocalendar.com)- Nếu nhằm người ngưỡng mộ bình chọn, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chỉ giành trái bóng đồng trái đất 2021.

Tiền đạo 34 tuổi bạn Argentina Lionel Messi sẽ giành trái bóng vàng thứ bảy vào sự nghiệp lúc vượt qua Robert Lewandowski trong gang tấc trong Gala trao giải được tạp chí France Football tổ chức rạng sáng 30-11.

*
Ronaldo giành các điểm hơn Messi trong lịch sử hào hùng quả láng vàng nỗ lực giới. ẢNH: DAILY STAR

Messi là mong thủ giành những quả bóng tiến thưởng nhất lịch sử dân tộc thế giới, hơn người đứng số hai là Cristiano Ronaldo 2 lần. Messi đã “bảo vệ thành công danh kết quả bóng vàng” anh từng giành được năm 2019, khi nhưng năm 2020, France Football quyết định không trao giải bởi dịch COVID-19.

Mặc dù lịch sử dân tộc đã xác minh Messi giành những quả bóng kim cương nhất nhưng những số liệu thống kê về điểm số lại cho thấy thêm một góc cạnh khác. Theo đó, người chiến thắng quả bóng rubi 5 lần, Ronaldo chính là cầu thủ giành nhiều điểm nhất lịch sử vẻ vang giải trái bóng vàng.

Ronaldo, người gần nhất giành trái bóng vàng vào năm 2017 đã tích lũy được 3.781 điểm trong số những lần được đề cử quả bóng vàng. Cực kỳ sao 36 tuổi fan Bồ Đào Nha hơn người đứng số hai là vô cùng sao 34 tuổi người Argentina đến 207 điểm. Theo đó, Messi chỉ giành được tổng số 3.574 điểm.

*
Messi giành trái bóng kim cương 2021 cùng với 613 điểm, còn Ronaldo chỉ đứng vị trí thứ 6 cùng với 178 điểm. ẢNH: SUN SPORTS

Mặc dù ghi 36 bàn chiến hạ cho Juventus mùa trước với hơn 10 lần phá lưới đối thủ trong màu áo Manchester United mùa này, dẫu vậy Ronaldo chỉ đứng số 6 trong list rút gọn gàng 30 fan tranh Ballon d"Or 2021.

Đây là lần thứ nhất sau 11 năm, Ronaldo đứng ngoại trừ Top 3 lúc mùa này anh chỉ kiếm được 178 điểm tự cuộc bầu chọn của 170 bên báo khét tiếng trên cầm giới, trong những lúc đó, Messi giành quả bóng vàng với 613 điểm.

Xem thêm: Cặp 'Tiên Đồng Ngọc Nữ' So Ji Sub Viết Câu Chuyện Tình Trên Màn Ảnh

Trước lễ trao giải trái bóng vàng trái đất 2021, tổng biên tập tạp chí France Football Pascal Ferre xác định Ronaldo nói với ông rằng mình muốn kết thúc sự nghiệp với rất nhiều quả bóng quà hơn Messi. Sau đó, Ronaldo đáp trả bằng tuyên tía Pascal Ferre đã nói dối nhằm mục đích PR cho phiên bản thân và tiếp thị giải trái bóng vàng.


*
Ronaldo tất cả 5 quả bóng kim cương trong sự nghiệp. ẢNH: AFP

Ronaldo đáp trả đanh thép trên Instagram: “Pascal Ferre sẽ nói dối. Ông ấy thực hiện tên tuổi của tớ để PR bạn dạng thân và tiếp thị cho tập san France Football, chỗ ông ấy làm cho việc. Ko thể đồng ý việc người chịu trách nhiệm tối đa cho giải quả bóng vàng gianh giá như vậy lại có thể nói rằng dối theo cách này.

Nó diễn tả sự thiếu thốn tôn trọng cùng với người luôn luôn tôn trọng France Football cùng Ballon d’Or. Và hôm nay, ông ấy lại nói dối, ông ấy biện minh cho việc vắng mặt của mình trong tối Gala do lí do bí quyết ly”.

Ronaldo không tạo thành scandal này nhưng anh lại tạo ra một tranh cãi xung đột khác sau thời điểm lễ trao giải trái bóng vàng 2021 kết thúc. Một người ngưỡng mộ đã bình luận Messi không xứng đáng giành trái bóng vàng, còn Ronaldo phải nỗ lực cố gắng gấp bội mới đạt được quả bóng quà những thời gian trước đây. Phản hồi này chớp nhoáng được thông tin tài khoản có vết tích xanh của Ronaldo “like” và comment từ “Sự thật”.

*
Messi lôi kéo France Football trao trái bóng tiến thưởng 2020 cho Lewandowski. ẢNH: AFP

Trong khi đó, trong bài xích phát biểu tại Gala trao giải trái bóng kim cương 2021, Messi lôi kéo France Football trao trái bóng tiến thưởng năm 2020 đến Robert Lewandowski sau mùa giải đáng bỡ ngỡ của trung phong người ba Lan trong màu sắc áo Bayern Munich.

Tổng biên tập Pascal Ferre tiếp nối đáp lại mong ước của Messi lúc tuyên tía tạp chí France Football đang chăm chú trao Ballon d’Or 2020 đến Lewandowski. Năm 2020, France Football bỏ lễ trao giải quả bóng vàng vị dịch COVID-19.

*
Lewandowski bao gồm mùa giải 2019-2020 cực hay trong màu áo Bayern Munich. ẢNH: GETTY

Messi phân chia sẻ: “Tôi muốn nói tới Robert Lewandowski. Thiệt vinh dự khi được tuyên chiến đối đầu quả láng vàng cùng cậu ấy. Mọi bạn đều biết và shop chúng tôi cũng đồng ý rằng Lewandowski là người thắng lợi quả bóng kim cương năm ngoái. Tôi suy nghĩ France Football buộc phải trao Ballon d’Or 2020 mang lại Lewandowski bởi vì cậu ấy xứng đáng với nó với cậu ấy nên gồm một quả bóng vàng mang về nhà”.

*
Pep Guardiola quá Sir Alex, Mourinho phá kỷ lục Premier League

(webocalendar.com)- chiến lược gia fan Tây Ban Nha Pep Guardiola đang phá kỷ lục lịch sử dân tộc Premier League sau khoản thời gian giành thắng lợi thứ 150 cùng Manchester City.