Thách thức danh hài

‘Thách thức danh hài’ tập cuối: 18 tiết mục của 5 cháu bé Bồng Lai đã lên sóng HTV7?


Trước giờ phân phát sóng tập 15 – tập cuốiThách thức danh hài, NSX Điền quân download lên Youtube đoạn phim khẳng định: 99,99% 18 ngày tiết mục của 5 cháu bé nhỏ tài năng team Bồng Lai sẽ lên sóng thời điểm 20h35 về tối nay (15/1)trên HTV7.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài


Thách thức danh hài(Crack them up Vietnam) là gameshow liên can giữa thí sinh cùng BGK của chương trình. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút nhằm chọc mỉm cười 2 vị giám khảo của lịch trình và giành giải thưởng là chi phí mặt tương xứng với mỗi vòng thi.
Toàn bộ gameshow gồm 5 vòng thi, trong những số ấy vòng 1 có giải thưởng 2 triệu đồng; vòng 2: 10 triệu đồng; vòng 3: đôi mươi triệu đồng; vòng 4: 40 triệu đ và vòng 5: 100 triệu đồng.
Mỗi thí sinh sẽ có một phút nhằm chọc mỉm cười hai vị giám khảo của lịch trình và giành giải thưởng là tiền mặt khớp ứng với từng vòng thi. Thí sinh có quyền dừng bất cứ lúc nào nhằm bảo toàn số tiền thưởng. Nếu quyết định đi tiếp và không thành công, fan chơi đang mất toàn bộ số tiền đang có.
Giám khảo nghệ sỹ trấn thành - ngôi trường Giang cùng MC Ngô kiến Huy tập tiên phong mùa 6
Từ năm 2015 (mùa 2), Thách thức danh hàicó thêm một hoặc nhiều tập Gala cho những thí sinh tuyệt hảo của mùa, những thí sinh sẽ trình diễn liên tiếp năm vòng cơ mà không được dừng lại. Giả dụ thí sinh thành công xuất sắc thì đang nhận giải thưởng 150 triệuđồng, nếu lose sẽ nhấn giải khuyến khích trị giá bán 5 triệu đồng.
Thách thức danh hàimùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương cùng Trấn Thành. Từng mùa 3, 4, 5 và 6giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang. MC mùa 1 là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô con kiến Huy.
Qua 5 mùa phát sóng, có một số sỹ tử giành chiến thắng gây được sự chăm chú như Lê Thị dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và nhóm Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
"Hotboy trà sữa" Lê Tấn Lợi từng khiến cho tranh biện hộ bởi phần lớn màn trình "nhảm nhí" xuất hiện thêm tại thách thức danh hài mùa 6
Thách thức danh hàimùa 6 gây chú ý ngay từ khi NSX ra mắt đoạn video clip trailer đầu tiên với sựxuất hiện của bà Tân Vlog trên sảnh khấu trong bộ trang phục quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà làm cho YouTube ti tỉ tiền cơ mà bà lấy tiến thưởng của mày". Sau lời nói này, cả trường Giang và Trấn Thành đều bật cười khoái trí.
Trailer thách thức danh hài mùa 6 với sự lộ diện củabà Tân Vlog gây chăm chú ngay lúc chương trình chưa lên sóngxem TẠI ĐÂY
Để cho khán giả chờ mòn mỏi, cuối cùng hai chị em con bà Tân Vlog cũng đã xuất hiện thêm ở tập 3 Thách thức danh hài. Thành công xuất sắc ở 4 vòng đầu, tuy nhiênở vòng 5, ngày tiết mục Ăn khế trả vànglần 2 của bà Tânkhông khiến cặp đôi giám khảo bật cười.
Kết quả, 2 mẹ conbà Tân Vlog giành được một vé vào tối Gala phổ biến kếtThách thức danh hàimùa 6. Tuy nhiên, Hưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm ni được 100 triệu thì kiên cố ở lại cho hôm Gala, tuy vậy không được đang cho bà mẹ về luôn để còn làm clip cho các cháu".
Bà Tân, con trai và bộ tía giám khảo, MC
Dù trường Giang ra sức động viên hai bà mẹ con bà Tân sinh sống lại "làm video clip siêu to lớn tưởng cho những cháu ở chỗ này ăn", nghệ sỹ trấn thành nói "kêu Điền Quân hỗ trợ", nhưng nam nhi bà Tân Vlog dường như muốn "về luôn" do không đoạt 100 triệu vnd như kỳ vọng? Liệu hai chị em con bà Tân Vlog gồm thi tiếp tối Gala tầm thường kết hay vứt về?
Đón xem các tập tiếp theo sau của Thách thức danh hàimùa 6 được phân phát sóng vào mức 20h35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem thêm: Sửa Máy In Canon 3300 In Bị Nhăn Giấy Tại Đà Nẵng, Máy In Canon 3300 Bị Kẹt GiấyThách thức danh hài(Crack them up Vietnam) là gameshow can hệ giữa thí sinh cùng BGK của chương trình.
Trong đó, từng thí sinh sẽ có 1 phút nhằm chọc cười cợt 2 vị giám khảo của công tác và giành phần thưởng là chi phí mặt tương xứng với từng vòng thi.
Thí sinh tất cả quyền dừng bất cứ lúc nào để bảo toàn số chi phí thưởng. Nếu ra quyết định đi tiếp cùng không thành công, tín đồ chơi đang mất toàn cục số tiền đã có.
Từ năm năm ngoái (mùa 2), Thách thức danh hàicó thêm một hoặc các tập Gala cho các thí sinh tuyệt hảo của mùa, những thí sinh sẽ trình diễn liên tiếp năm vòng nhưng mà không được dừng lại. Nếu như thí sinh thành công thì vẫn nhận phần thưởng 150 triệu đồng, nếu chiến bại sẽ dìm giải khích lệ trị giá 5 triệu đồng.
Thách thức danh hàimùa 1, 2 giám khảo là Việt Hương cùng Trấn Thành. Các mùa 3, 4, 5 và 6 giám khảo là Trấn Thành cùng Trường Giang. MC mùa một là Đại Nghĩa, mùa 4 là Tiến Luật. Các mùa 2, 3, 5, 6 là Ngô loài kiến Huy.
Qua 5 mùa phân phát sóng, có 1 số thí sinh giành chiến thắng gây được sự để ý như Lê Thị dần dần (mùa 2) hotboy trà sữa Tấn Lợi (mùa 3), và nhất là 5 "chú tiểu" team Bồng Lai (Pháp Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm) mùa 5.
Thách thức danh hàimùa 6 gây chú ý ngay từ lúc NSX chào làng đoạn video trailer đầu tiên với sự xuất hiện của bà Tân Vlog trên sân khấu vào bộ phục trang quen thuộc, bà Tân tuyên bố: "Bà có tác dụng YouTube vô kể tiền nhưng bà lấy vàng của mày". Sau câu nói này, cả ngôi trường Giang và Trấn Thành đều nhảy cười khoái trí.
Kết quả, 2 bà mẹ con bà Tân Vlog giành được một vé tối ngày Gala bình thường kếtThách thức danh hài mùa 6, nhưngHưng Vlog "dỗi" rằng: "Hôm nay được 100 triệu thì chắc ở lại đến hôm Gala, nhưng lại không được đang cho người mẹ về luôn luôn để còn làm video clip cho những cháu". Mặc dù nhiên, vào trailer vừa qua của NSX, hình hình ảnh hai bà bầu conbà Tân Vlogđã lộ diện tại Gala thông thường kếtThách thức danh hài, tuy nhiên bà Tân nhiều kĩ năng sẽ ra về tay trắng ngơi nghỉ vòng Gala này.
Đặc biệt, mới đây, NSX Thách thức danh hàicũngtung ra trailer trailer sự xuất hiện của khá nhiều thí sinh đặc biệt, trong những số ấy có5 "chú tiểu" nhóm Bồng Lai, đồng thời thông tin nhóm thường xuyên thắng 150 triệu?. "Chú tiểu” Pháp trung tâm sẽhóa Bao Công xử án, bộ đồ độc đáo, trạng thái "ngút trời", phong độ không hề giảm sút.
Trước đó, ởThách thức danh hàimùa 5 (2018),5 "chú tiểu" đội Bồng Lai đã từng gây nên "bão mạng" lúc giành tổng số 300 triệu đồng sau 2 vòng thi. Chính vì như thế ở mùa 6 này,5 "chú tiểu"xuất hiện quay lại thì dĩ nhiên thi ởvòng Gala và người theo dõi còn yêu cầu ngóng chờnhiều tuần nữa new đến vòng Gala để được coi như trọn vẹn 15 tiết mục "gây bão"của5 "chú tiểu".
Đón xem các tập tiếp sau của Thách thức danh hàimùa 6 được vạc sóng vào thời gian 20h35 thứ tứ hàng tuần bên trên kênh HTV7.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN