Lee min ho bị tung ảnh hẹn hò, lộ luôn danh tính bạn gái

Yeon Woo - nữ giới Lee Min Ho - được review là thành viên gồm ngoại hình nổi bật nhất đội Momoland.

Bạn đang xem: Lee min ho bị tung ảnh hẹn hò, lộ luôn danh tính bạn gái


*

Sáng 30/8, Dispatch cung cấp tin nam diễn viên Lee Min Ho đang tán tỉnh và hẹn hò Yeon Woo (cựu member Momoland). Hai ngôi sao đã gắn bó được 5 tháng. Thời gian qua, do tác động của dịch Covid-19, cặp sao thường gặp mặt gỡ tận nhà riêng.

*
*

Yeon Woo thương hiệu thật là Lee domain authority Bin, sinh vào năm 1996. Cô nhát Lee Min Ho 9 tuổi. Năm 2016, sau thời điểm giành địa điểm thứ 5 trên chương trình thực tế sống còn Finding Momoland, cô reviews với mục đích thành viên nhóm nhạc Momoland.

*
*
*

Cùng với Nancy với JooE, Yeon Woo được review là giữa những thành viên danh tiếng nhất nhóm. Cô hấp dẫn sự chăm chú của khán giả nhờ khuôn mặt tươi sáng, thanh tú cùng vóc dáng gợi cảm, cân đối.

*
*

Nữ ca sĩ thường được stylist dành cho những bộ xiêm y ôm gần kề như quần ngắn, áo crop top... để tôn lên lợi núm hình thể. Nhiều người theo dõi Hàn Quốc dìm xét Yeon Woo bao gồm "ngoại hình cuốn hút và thần thái như diễn viên".

*
*

Là thành viên tất cả ngoại hình trông rất nổi bật nhất Momoland, Yeon Woo tiếp tục được mời xuất hiện thêm trên tập san và clip quảng cáo. Khán giả Hàn Quốc khen cô có khuôn mặt trẻ thơ, và ngọt ngào cùng toàn thân gợi cảm.

Xem thêm: Mối Tình Tay Ba Đẫm Nước Mắt Trong 'Ngọc Bội Uyên Ương'

*
*

Khi được hỏi về bí quyết bảo trì ngoại hình, Yeon Woo bật mý cô không có cách thức đặc biệt nào nhằm kiểm soát khối lượng hay quan tâm da. Điều duy nhất phái nữ ca sĩ triển khai là sút cân trước mỗi dịp comeback.

*

Năm 2019, Yeon Woo tuyên cha rời Momoland để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nhiều người ngưỡng mộ lên tiếng chỉ trích, cho rằng Yeon Woo ích kỷ, không ân cần tới tiện ích chung của nhóm. Tuy nhiên, sau bài đăng đính chủ yếu của phụ nữ ca sĩ trên mạng thôn hội, người theo dõi đặt nghi ngờ cô bị ép rời Momoland.

*
*

Hiện Yeon Woo vận động ở phương châm diễn viên. Sự nghiệp diễn xuất của cô không nổi bật. Cô từng tham gia nhập vai phụ trong một số tập phim như The Liar và His Lover, Tempted, Live On, Alice...


Dispatch đưa thông tin Lee Min Ho yêu Yeon Woo (Momoland)

Dispatch tiết lộ Lee Min Ho và Yeon Woo đã hẹn hò được 5 tháng.


Nam diễn viên Sung Hoon cố ý ôm ấp đồng nghiệp cô bé trên truyền hình

Khán giả nước hàn cho rằng cử chỉ gần gụi của nam giới diễn viên Sung Hoon rất có thể khiến đồng nghiệp cô gái cảm thấy không thoải mái.