Lễ hội té nước thái lan 2019

Lễ hội té nước thailand 2019 gồm gì đặc sắc?

Lễ hội được fan Thái mong đợi nhất 2019 chẳng đâu vào đâu khác đó là tết Songkran hay tiệc tùng, lễ hội té nước xứ sở của những nụ cười thân thiện 2019. Đây đó là ngày đản sinh Phật và người thái lan đã chọn thời nay để chào mừng năm mới. Và để gạt bỏ những điều không may mắn trong thời gian cũ, bạn ta sẽ sử dụng nước sạch nhằm ‘’té’’ vào nhau thuộc lời chúc phúc năm mới tết đến thật những niềm vui, may mắn. Cùng rất webocalendar.com tìm hiểu những điều đặc sắc thú vị trong tiệc tùng, lễ hội té nước thái lan 2019 này nhé!

*
liên hoan tiệc tùng té nước Thái: huyền thoại Songkran

Nguồn gốc

Vào năm 1941, Hoàng gia khu vực này đã bằng lòng lấy ngày đản sinh Phật để gia công ngày bắt đầu năm new và ngày đó là ngày 14/4 giống như như ngày mùng 1 đầu năm của người vn vậy. đầu năm mừng năm mới này được gọi là Songkran hay liên hoan tiệc tùng té nước chỗ đây được tổ chức từ ngày 13 cho tới ngày 15/4 dương lịch. Đây chính là một thời khắc chương trình đẹp tuyệt không thể quăng quật lỡ.

Bạn đang xem: Lễ hội té nước thái lan 2019

*

Hoạt hễ thú vị tốt nhất trong tiệc tùng té nước đất nước thái lan 2019

Người Thái tin cẩn rằng nếu như như cần sử dụng nước để ‘’té’’ vào người khác thì này sẽ là một hành động cầu phúc cho người đó vì nước sạch sẽ gột bỏ được đầy đủ điều xui rủi trong thời gian cũ để hy vọng năm bắt đầu nhận được không ít điều may mắn. Nếu như trước đây, vận động té nước chỉ được diễn ra trong phạm vi nhỏ tuổi trong mái ấm gia đình hoặc bạn thân đồng đội thì ngày nay, chính phủ nước nhà đã đưa vận động thú vị này thành liên hoan tiệc tùng lớn giành riêng cho tất cả mọi fan kể cả khác nước ngoài quốc tế. Trước khi liên hoan tiệc tùng chính thức được diễn ra, người ta sẽ sẵn sàng rất kỹ đông đảo vật dụng chứa nước như xô, chậu, súng phun nước để té vào bạn đối diện. Trong khi thì rất nhiều chú voi cũng được chăm sóc rất góc cạnh và được trang trí vì chưng nhiều màu sắc khác nhau nhằm tham gia vào lễ hội.

*

Những địa điểm tổ chức lễ hội té nước vương quốc của nụ cười 2019

Tháng 4 sắp tới rất gần, chúng ta hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật chu đáo để kinh nghiệm được về tối đa lễ hội cực kì thú vị này. Mặc dù là liên hoan tiệc tùng truyền thống cơ mà ở các vùng không giống nhau lại tất cả cách đón chào rất sệt trưng.

Xem thêm: Sách: Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày Tập 1, Làm Chủ Môn Hoá Trong 30 Ngày: Hóa Vô Cơ (Tập 2)

Bangkok

Ở thủ đô sầm uất này có những con đường đông nghẹt người tham gia như trung tâm vui chơi quảng trường Hoàng gia Rattanakosin, Khao San, đường Phra Athit, Santhichairakan cùng Krasa.

Chiang Mai

Nếu như ưa thích những gì cổ đại nhất thì Chiang Mai đang là chắt lọc không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Bạn sẽ tham dự hội té nước vào tượng Phật, người lớn tuổi bằng nước thơm từ hoa lài hay desgin tháo hình cát, buộc chỉ đỏ vào cổ tay và trải nghiệm những màn múa truyền thống lâu đời Lana…

Pattaya

Thành phố biển lớn này khá nổi bật hơn cả cùng với những hội thi sắc đẹp, trí tuệ nhằm tìm ra hoa khôi Songkran. Nói theo cách khác đây là giữa những lý do bởi vì sao nhiều khác nước ngoài du lịch thailand lại muốn tìm tới thành phố này

Phuket

Hòn hòn đảo xinh đẹp mắt này với hồ hết màn té nước cùng với rất nhiều vòi rồng, xe cứu vớt hỏa cũng tham gia. Bạn sẽ chụp hình với số đông chú voi dung nhan màu, hòa cùng nhiều buổi tiệc tùng sống động ngoài trời. ở bên cạnh đó, dọc bãi tắm biển Patong còn tồn tại lễ rước Phật với đông đảo người tham dự cũng là 1 trong những điểm đến lựa chọn thú vị.