LÊ CÔNG TUẤN ANH VÀ VÂN ANH

Đối cùng với địch, đề xuất Cương Quyết, láu lỉnh Đối cùng với tự mình phải: Cần, Kiệm, Liêm, chủ yếu Đối với đồng sự phải: Thân Ái góp Đỡ Đối với cơ quan chính phủ phải: tuyệt Đối trung thành Đối với nhân dân phải: Kính Trọng Lễ Phép Đối với công việc phải: Tận Tụy
Tản mạn quanh cuộc tình tay bố và cái chết của diễn viên Lê Công Tuấn Anh vừa được hâm nóng nhân hai mươi năm ngày mất của anh.

Bạn đang xem: Lê công tuấn anh và vân anh


*

Cuộc tình tay tía Minh Anh - Lê Công Tuấn Anh - Vân Anh được dư luận hâm nóng.

1.Tám năm trước, chân dài Minh Anh lần đầu công bố về cuộc tình trắctrở, cho biết thêm cô mới là tín đồ bị làm phản nhưng đang nín nhịn, chịu đựng oan ứcđể hình ảnh Lê Công Tuấn Anh được đẹp đẽ trong đôi mắt công chúng. Hồi đó,1996, Minh Anh vào mắt không ít người dân là nguyên nhân khiến cho Lê Công của họphải từ tử do tình- cô đã vứt anh.

Rồi một Anh khác, cũng lêntiếng lúc 12 năm Lê Công ra đi, vị Minh Anh vẫn đề cập chính danh cô,người thứ cha xen vào cuộc tình của nhì “Anh” nổi tiếng. Chuyện là hai“Anh” đang yêu đương thì Lê Công (Tuấn Anh) xiêu lòng với cô diễn viênmới về đoàn thương hiệu Vân Anh nhưng anh thường call là bé Vân.

Nghe trung tâm sựcủa nhì phụ nữ, thấy ai ai cũng có lý cả. Minh Anh nhức lòng là phải vì hồiđó cô ở đỉnh điểm phong độ nhưng anh lại chạy theo người khác, mặc dù cô cùng anhtừng tất cả lần chia tay trước cả khi Vân Anh xuất hiện, chứ chưa phải hạnhphúc toàn diện gì. Còn Vân Anh kể, cô bị Minh Anh những lần hotline điện,nhắn tin nặng trĩu lời, gây sức nghiền với chỉ đạo đoàn kịch khiến cho cô buộc phải rờiđoàn.

Tôi chăm chú câu Minh Anh viết blog: “Em sẽ tha thứ mang đến anh” và“Em xin lỗi anh ngày chia tay và giờ đây vẫn là câu nói đó”. Còn VânAnh: “Đến tiếng tôi cũng không biết tình cảm Lê Công giành cho tôi là thậthay phút nông nổi. Riêng rẽ tôi thì kia là tình yêu đầu đau đớn”. Có vẻ như đâylà đầy đủ tâm sự như thực của họ, không tính những sự thật mà chỉ tín đồ trongcuộc new biết. (Vân Anh cho thấy thêm Minh Anh từng nói sai về cô,không phát âm thực hư vắt nào).

Có vẻ họ đã bao gồm cuộc thực lòng sự. Chonên Minh Anh không thể dễ ợt tha thứ cho việc phụ tình mặc dù Lê Công đang rađi. Không tha lắp thêm cả việc anh từ bỏ cuộc sống một cách nghiệt ngã, đãvậy cô còn phát hiện nay bức hình ảnh Vân Anh kẹp vào cuốn sổ Lê Công để bênngười trước thời điểm lìa đời. Nếu Lê Công tự sát chỉ vị Minh Anh bỏ anh thì côtuy day dứt nhưng sẽ không còn đau bằng. Thiếu phụ thường nặng nề mà quên vấn đề bịphụ tình, bị yếm thế.

Xem thêm:

Về phía Vân Anh, trường hợp cô nhất định Lê Côngthực sự yêu thương cô, thì mẩu truyện sẽ không đáng tin bằng “không biết anh ấycó yêu thương tôi hay chỉ cần phút nông nổi”. Qua ảnh, khuôn mặt Vân Anh nhìnkhông dịu bằng Minh Anh, cô cũng kém lừng danh hơn, nhưng chẳng thể nóicô không kiếm được điểm bằng phần đa tâm sự thật lòng này.

Vân Anh còn tỏra quá bất ngờ khi Minh Anh không để quá khứ ngủ yên nhưng gợi lại sau 12năm. Về điểm này tôi lại không chấp nhận với cô. Nói ra những chuyện tất cả cáihay của nó. Nói ra mới thanh thản sinh sống tiếp.

2. Lê Công Tuấn Anhra đi độ tuổi 29 lập tức khiến báo chí và người theo dõi sục sôi. Sự nghiệp củaanh cũng rất được thổi phồng rất nhiều. Cũng đề nghị thôi. James Dean trởthành huyền thoại bởi ra đi quá sớm, ở tuổi 24. Chứ anh làm sao so đượcnhiều ngôi sao khác, ví dụ điển hình Leonardo Di Capiro độ tuổi 24 cả về sựnghiệp với ngoại hình. Khi yêu ai, người ta hay nói quá, tưởng tượng quávề bạn đó. Giờ mà chiếu lại vị đăng đắng tình yêu chắc gì coi nổi. Ngọtngào với man trá, phim truyền hình, dễ dàng xem hơn.

Tôi có dịp quan tiền sátLê Công lúc anh làm cho MC cuộc thi hoa khôi do báo tiền Phong tổ chức. Anhtrông dễ mến, gồm vẻ không quen với bệnh dịch ngôi sao. Bao trùm lên anh hồi đó làvầng hào quang nhưng lại Lê Công có thật cuốn hút như đã tưởng ko thì cũngchỉ fan trong cuộc biết.

Tự tử do tình ít ra cũng chứng tỏbiết yêu, dù yếu đuối. Ví như Lê Công đơn giản dễ dàng hơn, có khi giờ đồng hồ anh lại trởthành một trung niên đàn ông rã xệ, nhạt nhòa, tính tình vạc lộ nhữngnhược điểm thì sao. Rất lâu rồi mấy diễn viên được như Lê Tuấn Anh (chồngHồng Vân) vậy mà bây giờ nom cứ như người khác.

20 năm tiếp theo khingười yêu thương ra đi, hai thanh nữ có vẻ vẫn trang bị vã. Với một trong những người, thờigian như đứng lại. Hai mươi năm cũng chỉ như mới ngày qua mà thôi. Nỗ lực nhưng,sang tuổi 50 trở đi cứng cáp khác đấy. Sẽ bận lòng về tuổi già, mức độ khỏe,tiếc nuối đã bỏ phí nhiều thứ trong đời, không mãi đau đáu tình yêu.

3.Minh Anh đích thực trung thực và bản lĩnh khi công khai minh bạch trên báo rằngngay trước hôm Lê Công ra đi, cô vẫn còn phát hiện anh bo bo cuốn sổ kẹpảnh Vân Anh. Bạn sĩ diện cao hoàn toàn có thể không nói lại chi tiết này, bởi vì nóquá đau. Xuất xắc cô kể lại để củng cố hội chứng cứ cho mọi người thấy rằngnguyên nhân tử vong của Lê Công trọn vẹn không vì chưng cô phụ tình?

Haiphụ nữ đều kể: trước khi tự tử năm 1996, Lê Công từng dọa họ, anh sẽchết nếu như họ rời vứt anh. Anh còn châm điếu thuốc đang cháy vào lòng bàntay đến bỏng rát lúc Vân Anh muốn rút lui ngoài cuộc tình tay ba.

Haichục năm kia Minh Anh chịu nhiều sự qui kết, dù tín đồ trầm tĩnh khôngnghĩ các sự dễ dàng và đơn giản thế. Rộng nữa một số trong những thông tin từ anh em nghệ sĩcủa Lê Công cũng cho biết Lê Công bao gồm cái tinh vi của anh.

20năm sau khoản thời gian anh chết, tình yêu tay cha lên báo, không một ai còn suy nghĩ về MinhAnh bởi vậy nữa. Cùng bây giờ, đã hai chục năm, khi báo chí hâm sôi cuộctình của họ, tôi lại suy nghĩ Lê Công tìm đến cái chết hoàn toàn có thể vì anh khônggiải quyết được tình ái tay cha này. 

Trong bộ phim Giao điểm(Intersection) sản xuất năm 1994, Richard Gere nhập vai người bầy ôngkhông muốn bỏ vợ (Sharon Stone đóng) cùng cũng cần yếu xa người tình(Lolita Davidovich đóng). Do dự đứng giữa đôi loại nước khiến ngườiđàn ông đẹp mắt trai này thường xuyên mất thăng bằng và trước lúc kịp gửi raquyết định sau cuối (chọn ai), vẫn lái xe pháo gây tai nạn thương tâm thảm khốc dẫn đếncái chết. Như 1 sự giải thoát.