LẠI THANH HƯƠNG LÀ AI

Người mẫu Lại Thanh Hương sinh năm 1992, từng là thí sinh cuộc thi việt nam Next Top mã sản phẩm 2010 mùa đầu tiên, giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại của thi Miss All Nation 2016

Tiểu sử người mẫu Lại Thanh Hương

Lại Thanh Hương theo thông tin được biết tới là người thân quen trong giới thời trang. Cô bắt đầu bén duyên với nghề người mẫu chân dài từ cuộc thi việt nam Next Top model 2010 mùa đầu tiên. Mùa thi của khá nhiều tên tuổi nổi tiếng bây chừ như: người mẫu chân dài Trần Hiền, Diệp Lâm Anh, hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương, stylist Pông Chuẩn, Tuyết Lan ... Nhưng lại tại mùa thi này lại Thanh mùi hương chỉ dừng lại tại đứng top 15, một kết quả không mấy tự hào.

Bạn đang xem: Lại thanh hương là ai

*
LAI THANH HUONG

Chương trình Vietnam"s Next Top model (VNTM) mùa đầu - là loại nôi của tương đối nhiều người đẹp danh tiếng như: hoa khôi Hoàn Vũ việt nam 2015 Phạm Hương, Trang Khiếu, Tuyết Lan, chân dài - diễn viên - MC Diệp Lâm Anh, Stylist Đỗ Thanh Hoa (Pông Chuẩn), nai lưng Hiền... Phần đông tên tuổi đã với đang ham mê giới truyền thông. Nhưng sát bên những tên tuổi “lẫy lừng” ấy vẫn còn đấy đâu đó những chiếc tên “bấp bênh” vào showbiz.

Lại Thanh Hương, cô cũng đã từng có lần là sỹ tử của Vietnam"s Next Top model mùa đầu tiên, nhưng Hương đã bị nockout ngay tập 4 khi chỉ mới đi tới một phần tư khoảng đường. Ban giám khảo nhận xét vì chưng còn nhạt nhòa cùng thiếu nhiệt huyết với đam mê yêu cầu cô đã bị loại sớm.

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Về Bến Phà Bình Khánh Mấy Giờ Đóng Cửa, Hỗ Trợ Thực Hiện Phòng, Chống Dịch Covid

Sau VNTM 2010, mang đến năm 2013, hương thơm tham gia hội thi Siêu Mẫu vn và đạt được thương hiệu Siêu chủng loại phong cách. Năm 2014, Lại Thanh hương giành được phần thưởng Thí sinh Catwalk đẹp nhất trong hội thi Elite mã sản phẩm Look. Lọt đứng đầu 8 vào một hội thi thuyền hình Tôi là diễn viên 2015 và giành được phần thưởng Trang phục dân tộc đẹp tuyệt vời nhất tại của thi Miss All Nation 2016.

Năm 2017, cô cũng thiết yếu thức xác thực mình là thí sinh All Stars sau Chà Mi. Lại Thanh Hương phân tách sẻ: “Hương chỉ nghĩ rằng mình còn trẻ, yêu cầu mình sẽ thực hiện “sức trẻ” kia tham gia hết rất nhiều cuộc thi, chương trình mà mình thích để tất cả kỉ niệm, kinh nghiệm tay nghề và nếu suôn sẻ thì đang nhận được tác dụng xứng xứng đáng với khả năng”. Với gia tốc tham gia mọi đặn, dường như mọi fan đang nghĩ về Lại Thanh Hương đang tìm “chỗ đứng” cho chính mình trong showbiz.

Là fan mẫu cá tính cùng toàn thân gợi cảm, Lại Thanh Hương sẽ có cơ hội thử mức độ với nghề diễn viên khi được đạo diễn Charlie Nguyễn mời gia nhập một vai diễn nhỏ dại trong bộ phim truyện "Để mai tính". Cái brand name Lại Thanh hương còn được chú ý vì cô có mối tính kéo dãn tới 8 năm cùng siêu mẫu Vũ bạo dạn Hiệp. Hai bạn trẻ từng tuyên bố sẽ có đám cưới vào cuối năm 2016. Mà lại tới đầu tháng 3/2016 cô và các bạn trai tuyên ba chia tay khi bao gồm yếu tố lộ diện của tín đồ thứ ba. Lại Thanh hương thơm vướng vào ồn ào khi "cảm nắng" ca sĩ Yanbi. Cô tự dấn mình là người dân có lỗi, cô chia tay các bạn trai vì mặc cảm mình khiến lỗi. Sau hầu như sóng gió, cô và dạn dĩ Hiệp đưa ra quyết định bỏ qua hồ hết lỗi lầm để trở về với nhau, xây dựng tình cảm. Ngoài quá trình người mẫu, Thanh Hương còn hỗ trợ thêm các bước DJ để có thể có đk xây dựng cuộc sống với bạn trai.

Hiên Lại Thanh hương đang được rất nhiều khán giả thân thiện khi là giữa những thí sinh thâm nhập cuộc thi việt nam Next Top model All Star 2017. Mùa thi của những thí sinh là những người mẫu chân dài chuyên nghiệp. Khi phi vào cuộc thi Lại Thanh hương từng được cho là bổ ích thế lúc từng là học tập trò của siêu mẫu mã Võ Hoàng Yến - là một trong những trong bộ bố giám khảo hội thi Next đứng đầu năm nay. Lịch trình hiện đang rất được chiếu bên trên VTV 3 cùng thu hút được rất nhiều khán giả theo dõi.Ngay trong tập 2 được phân phát sóng, Lại Thanh mùi hương vướng vào những bất đồng quan điểm trong ngôi nhà bình thường mùa all star. Xích míc đã dẫn tới câu hỏi chia những thí sinh thành 2 team là: team ảo gồm Lại Thanh Hương, Chà Mi và Nguyễn Hợp; team khác là team quý phái gồm những thành viên Thùy Dương, Thiên Trang, Kikki Lê. Cuộc cạnh tranh giữa hai nhóm càng ngày càng trở đề xuất gay cấn.Các phần thưởng mà Lại Thanh Hương đã đoạt được:Danh hiệu siêu mẫu phong thái cuộc thi hết sức Mẫu vn năm 2013Giải thưởng thí sinh Catwalk đẹp nhất trong hội thi Elite model Look năm 2014Top 8 cuộc thi thuyền hình Tôi là diễn viên năm 2015 Giải thưởng phục trang dân tộc đẹp tuyệt vời nhất tại của cuộc thi Miss All Nation năm 2016