Kỷ Lục Ai Là Triệu Phú Mỹ

John Carpenter - tín đồ tự tin trả lời xuất sắc câu hỏi cuối thuộc và sẽ lập kỷ lục trong lịch trình Ai là triệu phú phiên phiên bản Mỹ. Đồng thời, anh cũng là người trước tiên trên thay giới thắng lợi giải 1 triệu USD (22 tỷ đồng).Bạn đã xem: Kỷ lục ai là tỷ phú mỹ

John Carpenter – người tự tin trả lời xuất sắc câu hỏi cuối thuộc và đã lập kỷ lục trong lịch trình “Ai là triệu phú” phiên phiên bản Mỹ. Đồng thời, anh cũng chính là người thứ nhất trên cố giới thành công giải 1 triệu USD (22 tỷ đồng).

Bạn đang xem: Kỷ lục ai là triệu phú mỹ

Trước khi xuất hiện thêm tại Việt Nam, Ai là tỷ phú (Tên cội tiếng Anh: Who Wants khổng lồ Be a Millionaire?) đã là một trong gameshow vô cùng nổi tiếng trên thế giới.

Tham dự Ai là triệu phú, bạn chơi đang tham gia vấn đáp các thắc mắc từ dễ tới khó. Thông thường, số thắc mắc tối đa cho một lượt đùa của fan chơi là 15 cây. Câu hỏi được giới thiệu dưới dạng trắc nghiệm với tư phương án: A, B, C, D. Chỉ bao gồm một cách thực hiện là đúng.

Video:

Trả lời đúng câu hỏi, bạn chơi đã nhận được một số trong những tiền thưởng tương ứng đã được kể trong phép tắc chơi, vào suốt thời hạn chơi và luôn xuất hiện trên màn hình. Theo Ai là đại gia phiên phiên bản Mỹ, nếu vấn đáp đúng 15 câu hỏi các bạn sẽ dành được một triệu USD. Con số vĩ đại đối với bất kỳ người chơi nào.

Tất nhiên, số người vấn đáp được 15 thắc mắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Các bạn đã lúc nào tự hỏi ai là người thứ nhất trả lời được hết câu hỏi cuối cùng?

John Carpenter đó là người vẫn lập kỷ lục trong lịch trình “Ai là triệu phú” phiên phiên bản Mỹ. Đồng thời, anh cũng là người đầu tiên trên nuốm giới chiến thắng giải 1 triệu USD.


*

John đã có tác dụng cả người theo dõi và dẫn chương trình ngạc nhiên khi dễ dãi trả lời đúng hết 14 thắc mắc mà ko sử dụng ngẫu nhiên quyền hỗ trợ nào. Lúc ấy, John đang giành được 500.000 USD.

Câu hỏi ở đầu cuối được đưa ra là: “Tổng thống Mỹ làm sao đã xuất hiện trong lịch trình TV “Laugh-in”?A. Lyndon Johnson, B. Richard Nixon, C. Jimmy Carter, D. Gerald Ford”.

Xem thêm: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Diễn Viên, Chân Hoàn Truyện

Sau đó, cách vào thắc mắc cuối cùng, fan dẫn công tác đã cảnh báo anh, nếu như như anh dừng lại tại trên đây anh sẽ tiến hành 500.000 USD còn nếu thua kém ở câu này anh sẽ chỉ nhận được hơn 30.000 USD, anh John Carpenter đã đồng ý chơi tiếp không một chút ít do dự.

John đã dùng quyền hỗ trợ “Gọi điện thoại cho những người thân” để kết nối một cuộc hỗ trợ tư vấn với cha mình.

Tuy nhiên sau đó, bất thần đã xảy ra khi không có một màn đàm luận hay tư vấn nào cả. John sử dụng quyền trợ giúp, call cho cha của anh chỉ để nghe anh bảo rằng anh sẽ vươn lên là “Triệu phú” vì hiểu rõ đáp án đúng của thắc mắc cuối cùng.


*

Anh đã khiến cho cả trường quay cười cợt òa lên vày đoạn đối thoại cực kì thú vị với thân phụ mình.

John: nhỏ chào bố!

Tom (bố của John): Chào nhỏ trai!

John: thực tế con không thực thụ cần sự trợ giúp của bố cho lắm. Bé chỉ mong muốn bố biết rằng nhỏ sắp giành được 1 triệu USD.

Ngoài gameshow Ai là triệu phú, John còn tham gia rất nhiều show vui chơi khác cùng đã giành nhiều giải thưởng giá trị.

Video: Bức ảnh cậu nhỏ nhắn ngồi học với khuôn mặt cực kì nghiêm túc đã đổi khác cuộc sống của rất nhiều trẻ em nghèo

Theo Trí Thức Trẻ

Đang là cô bé nổi loạn, cô bé khiến đa số người bất ngờ chỉ vì tham gia lịch trình nàyBTV Vân Anh lịch trình Thời sự bất thần nghỉ việcCâu chuyện cuộc đời: Chị “đậu nành” hiện nay đã biết mang khổ có tác dụng vui