KHÔNG VÀO ĐƯỢC ỨNG DỤNG FACEBOOK

Cách gửi về giao diện Facebook cũ

Điều khoản mới khiến người sử dụng Facebook cảm thấy khó chịu

Cách xóa lượt lượt thích trên các bài đăng Facebook của đồng đội

4 biện pháp sửa lỗi Facebook không hiển thị hình hình ảnh

5 bí quyết sửa lỗi iPhone ko mở được Facebook


3 biện pháp tra cứu vãn điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 miễn phí tổn biện pháp tra cứu điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2022 bằng Zalo phương pháp kiểm tra ai đã xem làm hồ sơ TikTok của người sử dụng Cách thực hiện Zalo để gia công CCCD gắn chip cấp tốc hơn 2 cách tăng vận tốc WiFi vội 5 lần

Có không hề ít nguyên nhân gây ra tình trạng trên, mặc dù nhiên, phần nhiều vấn đề đông đảo xuất phân phát từ điện thoại thông minh chứ không tương quan đến vận dụng Facebook. Dưới đây là một số cách dễ dàng để khắc phục và hạn chế vấn đề.

Bạn đang xem: Không vào được ứng dụng facebook

*

*
cách sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ tiếng Việt
(webocalendar.com)- đi dạo gần đây, có tương đối nhiều người dùng Facebook trên Việt Nam kêu than về tình trạng bị lỗi phông chữ tiếng Việt khi thực hiện giao diện mới.

1. Update ứng dụng Facebook

Thông thường, việc cập nhật ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất hoàn toàn có thể giúp khắc phục những lỗi ko rõ nguyên nhân. Vị đó, nếu vẫn lâu chưa cập nhật ứng dụng, các bạn hãy mở Google Play, gõ từ khóa Facebook vào thanh kiếm tìm kiếm, sau đó nhấn Update (cập nhật).

Trong ngôi trường hợp phương án trên không hỗ trợ khắc phục vấn đề, bạn nên chọn lựa Uninstall để gỡ vứt ứng dụng, tiếp đến tiến hành setup lại cùng đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

*
Cập nhật áp dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải phóng dung tích trên điện thoại

Khi điện thoại cảm ứng bị đầy bộ nhớ, một số trong những tính năng sẽ bước đầu hoạt đụng không đúng đắn và khiến ứng dụng gặp sự cố. Vấn đề này tiếp tục xảy ra đối với những nhiều người đang sử dụng số đông dòng smartphone có dung tích lưu trữ thấp, đối chọi cử như 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải phóng dung tích trên năng lượng điện thoại, chúng ta hãy setup ứng dụng Google Files tại add http://bit.ly/gg-files. Khi hoàn tất, áp dụng sẽ hiển thị một số nhắc nhở trên màn hình, fan dùng chỉ việc làm theo công việc hướng dẫn để đưa lại dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê Hay Ở Lại Thành Phố Hay Về Quê? Please Wait

*
Giải phóng dung tích lưu trữ trên điện thoại thông minh theo chỉ dẫn của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cache cùng xóa dữ liệu Facebook

Nếu đã cố gắng giải phóng dung lượng trên smartphone nhưng áp dụng Facebook vẫn ko hoạt động, chúng ta có thể thử mẹo sau đây.

Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - Facebook, kế tiếp nhấn Clear cache (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu). Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc mở áp dụng Facebook và đăng nhập lại. Lưu ý, tên và vị trí những tùy chọn có thể chuyển đổi tùy vào thiết bị ai đang sử dụng.


*
Xóa cache và xóa data Facebook sau thời một thời gian dài sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

*
biện pháp chuyển về hình ảnh Facebook cũ

4. Khởi đụng lại điện thoại

Đây là phương án đơn giản độc nhất mà bạn nên làm đầu tiên khi điện thoại thông minh hoặc ứng dụng gặp gỡ sự cố. Việc triển khai tương đối đối chọi giản, fan dùng chỉ cần nhấn giữ lại nút nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện một số tùy chọn trên màn hình, sau đó nhấn Reboot hoặc Restart để khởi đụng lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Theo thời gian, các ứng dụng sẽ được nhà phạt triển tăng cấp lên phiên bạn dạng mới, điều này có thể khiến ứng dụng không hề tương mê thích với hệ điều hành quản lý trên điện thoại.

Do đó, việc bạn cần làm lúc này là tróc nã cậpvào Settings (cài đặt) - About phone (về điện thoại) - System updates (cập nhật hệ thống). Lưu lại ý, tên cùng vị trí những tùy chọn gồm thể thay đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

*
Cập nhật hệ điều hành trên điện thoại thông minh lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc dữ liệu di đụng (4G)

Đôi khi vấn đề không nằm tại ứng dụng Facebook mà nằm ở điện thoại. Liên kết WiFi hoặc dữ liệu di rượu cồn chập chờn rất có thể là nguyên nhân khiến cho Facebook không thiết lập được nội dung những bài viết.

Để tương khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt), kế tiếp tắt/bật lại liên kết WiFi hoặc tài liệu di động. Sát bên đó, người dùng cũng nên vô hiệu hóa hóa thương mại & dịch vụ VPN nếu đã sử dụng.

*
Tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc 4G trên điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

*
4 phương pháp sửa lỗi Facebook không hiển thị hình hình ảnh
(webocalendar.com)- Trong quá trình sử dụng smartphone hoặc thứ tính, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp mặt phải chứng trạng Facebook ko hiển thị hình ảnh. Làm nỗ lực nào để khắc phục?
MINH HOÀNG