Ngô Kiến Huy, Tú Quỳnh Chia Tay Sau 8 Năm

Lý do ái tình của Ngô con kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh vỡ vạc sau 8 năm khiến cho nhiều người bất ngờ nhưng cũng đồng cảm.

Bạn đang xem: Ngô kiến huy, tú quỳnh chia tay sau 8 năm


*
Bạn nhiệt tình

Đã hơn 2 năm kể từ ngày Ngô con kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh chia tay. New đây, đồng bọn của giọng ca "Lạnh" cũng đã ngầm chứng thực nữ ca sĩ có tình yêu mới. Đây là tín hiệu đáng vui bởi không phải ai ai cũng dễ dàng mở lòng bản thân sau khi kết thúc mối tình tưởng rằng vẫn đi cùng với nhau mang lại cuối đời.

Dòng tinh thần của Ngô con kiến Huy

Đúng thời điểm này bạn trai cũ của cô ấy - ca sĩ Ngô loài kiến Huy lại bất ngờ có hành động tiếc nuối quá khứ, chiêm nghiệm về tình yêu. Đọc từng câu trường đoản cú anh phân chia sẻ, những người nhận định rằng chàng Bắp vẫn nói về vì sao chia tay cô bạn nữ Khổng Tú Quỳnh.

Chia sẻ của phái mạnh ca sĩ khiến nhiều bạn đồn đoán anh đang nói về tình yêu thương với Khổng Tú Quỳnh (ảnh internet)

Cụ thể, giọng ca "Truyền thái y" trung ương sự: "Nếu yêu vày đẹp thì khi gặp mặt người đẹp nhất hơn vẫn hết yêu. Nếu như yêu bởi giàu, tìm gặp mặt người giàu hơn đang hết yêu. Nếu yêu bởi vì tình dục, kiếm được một người cho tình dục tốt hơn sẽ hết yêu. Bạn ta yêu thương nhau vị thứ gì thì đôi khi sẽ vì chủ yếu thứ đó mà mất nhau. Nên nếu yêu mà chẳng biết vì sao mình yêu, đó new là tình yêu thật sự".

Xem thêm:


Với những fan hâm mộ từng thương mến và theo dõi đôi bạn trẻ có thể thấy Ngô con kiến Huy với Khổng Tú Quỳnh chưa hẳn chỉ yêu thương bông chơi mà là tình thương xác định. Phiên bản thân Khổng Tú Quỳnh đã quyết tử và gật đầu đồng ý từ để nhiều thứ để kề bên người mình yêu. Giữa lúc các bạn trai bị mọi người quay sống lưng cũng chủ yếu cô là fan đồng hành… Nhưng mẫu kết lại chẳng ai ngờ.

Câu nói: "Người ta yêu nhau vị thứ gì thì thỉnh thoảng sẽ vì chủ yếu thứ đó mà mất nhau" của Ngô con kiến Huy lại bất thần được đồng cảm. ít nhiều người yêu nhau chỉ vài tháng đã đề nghị duyên vợ ck nhưng cũng có không ít đôi bạn trẻ dành cho nhau cả thập kỷ vẫn bẽ bàng khi tín đồ đó không thuộc về mình. Và nguyên nhân khiến hai bạn trẻ chia tay chắc hẳn rằng cùng do yêu.

Ngô Kiển Huy và Sam cũng từng vướng ồn ã vì chuyện yêu đương (ảnh internet)

Dù không nói trực tiếp đó là tại sao chia tay Khổng Tú Quỳnh nhưng nhiều người vẫn chấp nhận cho rằng nam ca sĩ đã ẩn ý nói đến mối tình 8 năm của mình. Ở thời điểm bạn nữ cũ đã có fan mới, Ngô kiến Huy cũng vướng ít nhiều ồn ào với nhiều hotgirl như Sam, Sibi Sachi... Người mến mộ vẫn mong muốn anh sớm tìm kiếm được nửa cơ của mình.