Khóa Ứng Dụng Trên Iphone Chưa Jb

Bạn mong muốn khóa áp dụng iPhone nhằm tránh sự "táy máy" của bạn khác lúc mượn "dế yêu" của bạn. Hãy tham khảo ngay bí quyết khóa áp dụng iPhone chưa Jailbreak bên dưới đây.

Bạn đang xem: Khóa ứng dụng trên iphone chưa jb

Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng đều có những "bí mật" riêng trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không muốn chia sẻ với ai. Nhưng có những lúc điện thoại của công ty vẫn bị truy vấn trái phép vày sự "tò mò" của người nào kia khi thay máy. Đây quả là vấn đề vô cùng giận dữ khi chuyện riêng rẽ tư của chúng ta đã bị bạn khác quan sát thấy. Thiệt may là táo bị cắn đã tạo nên cách đảm bảo ngay trên sản phẩm iPhone của bạn. Điều này giúp chúng ta có thể khóa ứng dụng iPhone chưa Jailbreak một biện pháp dễ dàng. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn làm cầm nào thì hãy tham khảo bài viết sau nhé! 

*

Hướng dẫn khóa áp dụng iPhone chưa Jailbreak

Bạn có thể dễ dàng khóa áp dụng iPhone mà không cần phải sử dụng thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào hoặc Jaibreak máy. Toàn bộ những gì bạn phải làm nhằm khóa áp dụng ios không nên jailbreak theo những cách sau.

=> có thể bạn quan tiền tâm: biện pháp kiểm tra IMEI iPhone

Bước 1:

Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào "Cài đặt" => "Cài để chung" => "Trợ năng" và chọn vào "Truy cập Được hướng dẫn". Sau đó, các bạn hãy bật tính năng này lên và chọn "Cài để mật khẩu" để thiết lập password mở các ứng dụng.

Xem thêm: Ốp Lưng Mi Note 10 Lite Theo Yêu Cầu, Ốp Lưng Xiaomi Mi Note 10 Lite

*
Chọn "Truy cập được phía dẫn"Bước 2:

Để khoá bất kỳ một vận dụng nào bên trên máy. Các bạn hãy mở ứng dụng đó ra và nhấp vào phím trang chủ 3 lần liên tiếp. Khi giao diện "Truy cập được hướng dẫn" hiện tại ra. Các bạn cũng có thể vẽ để lựa chọn những vận dụng mà mình không muốn người khác chạm vào nó. Tiếp đến, bạn phải nhấn "Bắt đầu".

*
Đặt mật khẩu đăng nhập "Truy cập được hướng dẫn"Bước 3:

Khi đã cho tất cả những người khác mượn đồ vật xong. Chúng ta lại có thể đưa trang bị trở về bình thường như ban đầu. Dịp này, các bạn hãy nhấn phím home 3 lần. Khi vỏ hộp thoại nhập mật khẩu sẽ hiện ra. Bạn cần nhập đúng password mình đã thiết lập cấu hình trước đó. Bạn có nhu cầu huỷ password trên ứng dụng?

Nếu vậy, bạn chỉ cần nhấn phím trang chủ 3 lần liên tiếp. Sau đó, bạn chọn "Huỷ" được. Bên cạnh ra, chúng ta có thể khóa các phím tính năng khác. Ví dụ như nút âm lượng, bàn phím, nút nhảy tắt,.. Bởi cách bấm chuột "Tùy chọn" nhằm tùy chỉnh.

*
Khóa hồ hết phím tác dụng khác trên iPhone

Như vậy là đã hoàn thành việc khóa vận dụng iPhone chưa Jailbreak rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc để có thể bảo mật phần lớn "bí mật" riêng tứ của mình.

Ngoài ra, nếu muốn gửi số điện thoại cảm ứng qua tin nhắn trên iPhone thì các bạn hãy tham khảo bài viết mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ nhé. Chúc bạn thành công với phần lớn thủ thuật được chia sẻ trên!.