KHOÁ ỨNG DỤNG TRÊN IOS 10

Bạn muốn không ai có thể truy cập được các ứng dụng cá nhân trên điện thoại của bạn. Đừng lo lắng, ở mẹo cần sử dụng iPhone bên dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn chúng ta cách khóa vận dụng trên iPhone bằng mật mã cực dễ dàng và đơn giản và hiệu quả!

Lưu ý: phương thức hoạt rượu cồn này vẫn chỉ có ở trên ios 12. Thực chất việc khóa password cho ứng dụng trên iPhone này được cài đặt mặc định sẵn qua khả năng mới mang tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện trên tiện ích ios 12. Khi cài đặt mật khẩu và thời hạn đặt trước do người dùng tùy chọn, ứng dụng sẽ bị khóa lại nếu như đã áp dụng hết thời gian.Bạn đang xem: Khoá vận dụng trên ios 10

Cách khóa một áp dụng nhất định trên iPhone

Bước 1: Mở Cài đặt > thời gian sử dụng. Hãy đảm bảo an toàn là bạn đã bật tính năng Thời gian thực hiện đặt mật khẩu đến nó. Như hình dưới là tôi đã đặt password cho thiên tài này rồi!

Bước 2: Nhấn lựa chọn thiết bị mà bạn đang dùng nghỉ ngơi ngay trên mục thời hạn sử dụng. Nếu như khách hàng không có nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào tên thiết bị của bạn ở trên cùng. Tiếp theo chọn vận dụng mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây mình chọn ứng dụng Facebook.

Bạn đang xem: Khoá ứng dụng trên ios 10


*

Bước 3: sau thời điểm chọn được ứng dụng ước ao khóa, nhấn vào ứng dụng đó. Kéo xuống bên dưới cùng lựa chọn Thêm giới hạn. Bạn sẽ phải nhập mã thời gian sử dụng với mục đích là khóa lại ứng dụng sau khi sử dụng không còn thời gian.

Kế đến thực hiện giao diện hứa hẹn giờ ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị để chọn 1 khoảng thời hạn ngắn (Nên để ở thời hạn ngắn, khoảng chừng 1 phút). Tiếp nối nhấn Thêm ở góc trên mặt phải.


*


*

Nếu bạn nỗ lực nhấn vào trong số những ứng dụng bị khóa này, các bạn sẽ được yêu mong nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở bước 3.

Xem thêm: Cái Ấy Dài Bao Nhiêu Là Đủ Chuẩn Ở Phụ Nữ Việt Nam, Dương Vật Dài Bao Nhiêu Là Đủ


*

Kế đó bạn cũng có thể lựa chọn mốc thời hạn để liên tục sử dụng ứng dụng.

Hướng dẫn cách khóa áp dụng hoặc đội ứng dụng

Bước 1: Mở Cài đặt > thời gian sử dụng. Hãy bảo vệ là bạn đã bật tính năng Thời gian áp dụng đặt mật khẩu mang lại nó. Như hình bên dưới là mình đã đặt password cho chức năng này rồi!

Bước 2: dấn vào Giới hạn ứng dụng sau đó thừa nhận tiếp vào Thêm giới hạn.


*

Bước 3: hôm nay nếu bạn có nhu cầu khóa tất cả các ứng dụng đang có trên lắp thêm của mình, thì bạn hãy chọn Tất cả ƯD & Danh mục. Còn nếu bạn muốn khóa một hoặc nhiều nhóm hạng mục cụ thể, thì chúng ta có thể chọn ở danh sách bên dưới như Mạng làng mạc hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế mang lại chọn thời gian khóa ứng dụng và chọn Thêm ở góc cạnh trên cùng bên phải đặt hoàn tất.


Trên đấy là hướng dẫn biện pháp khóa vận dụng trên iPhone bằng mật khẩu. Chúc chúng ta vui vẻ!