Khóa Chống Trộm Xe Máy Chữ U

Khóa chữ U là 1 trong trong nhũng một số loại khóa phổ thông, giá bèo được tương đối nhiều người chọn lựa đẻ bảo vệ tài sản của bản thân nhờ sự tiện nghi của nó.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm xe máy chữ u

Tuy nhiên, khóa chữ U bao gồm thực sự bình yên như bạn đã nghĩ? và loại nào là loại cực tốt ? vớ cả thắc mắc này sẽ được webocalendar.com câu trả lời trong nội dung bài viết này, xin mời chúng ta tham khảo.


Giới thiệu thông thường về khóa chữ U những loại khóa chữ U xuất sắc nhất hiện nay theo từng loạiLoại cao cấpLoại tiêu chuẩn

Giới thiệu tầm thường về khóa chữ U

Xuất hiện lần đầu vào thời điểm năm 1970 tại Mỹ, do Michael Zane dùng để làm khóa xe đạp, khôn cùng nhanh tiếp nối lan rộng ra toàn cầm cố giới, với hết sức nhiều công dụng khác nhau.


*
Khóa chữ U đầu tiên và Michael Zane

Khóa chữ U phần lớn thân được gia công từ inox hoặc thích hợp kim, bên ngoài bọc một tờ nhựa hoặc cao su thiên nhiên đẻ hạn chế sự làm mòn hóa học (một số khóa không có) N

Ngoài ra, khóa chữ u còn có dạng dây (xích)Một số khóa còn được tích hợp chức năng báo động tân tiến để tăng tính an toàn.


*
Khóa chữ U tiến bộ ngày nay

Ưu điểm

-Ưu điểm thứ nhất phải nói đến là giá chỉ cả, những loại khóa chữ U thường dùng có mức giá thành dao đụng từ 50.000 – 300000 VNĐ.-Dễ sử dụng, không cần những công đoạn lăng nhằng.-Rất dễ dàng tìm sở hữu tại các cửa hàng khóa hoặc những quán tạp hóa.-Làm kẻ tà đạo phải mất thời gian để phá khóa.

Nhược điểm

-Khá kềnh càng (tốn diện tích khi để trong cốp xe)-Độ bảo mật thông tin không cao, nếu muốn khóa tốt thì giá thành rất cao

Với những ưu thế và điểm yếu trên, thì chúng ta cũng có thể kết luận rằng khóa chữ u những điểm mạnh và điểm yếu kém riêng của nó.

Vậy loại khóa chữ U nào là xuất sắc nhất?

Một thương hiệu trộm lành nghề có thể dễ dàng phá khóa chữ U với bộ quần áo nghề hoặc dễ dàng hơi là dùng kìm cộng lực để bẻ khóa.Nhưng chúng ta có biết bao gồm loại khóa chữ U mà ngay đến kìm cộng lực cũng nên mẻ lưỡi?


*
Kìm cộng lực

Và những loại khóa đó là các loại khóa nào? chi tiêu thế nào? Đừng lo, Phương Đông đã giới thiệu cho mình ngay đây.

những loại khóa chữ U xuất sắc nhất bây chừ theo từng loại

Loại cao cấp

Khóa new york FAHGETTABOUDIT khóa chữ U CHẮC CHẮN NHẤT từ Mỹ
*
Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT

Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT là thành phầm khóa chữ U kháng cắt trọn vẹn của hãng Kryptonite từ Mỹ.

Tên của khóa được dịch ra là :” Hãy quên nó đi”. Ý nói với rất nhiều tên trộm trong khi thấy khóa này thì hãy nên bỏ cuộc, vì gồm phá cũng không được.

Với ước khóa dày 18mm, có tác dụng từ thép siêu cứng cao cấp, chống được mọi một số loại kìm cắt, tới cả kìm thủy lực cũng bị ” Nổ lưỡi” khi rứa cắt khóa này.


Kìm thủy lực “nổ” lưỡi khi cố kỉnh cắt FAHGETTABOUDIT

Sử dụng lõi khóa đĩa, new york FAHGETTABOUDIT còn chống dò khóa, khoan khóa ở tại mức độ cao.Khóa thành phố new york FAHGETTABOUDIT đạt được review hạng Vàng, hạng cao lắp thêm nhì của Sold Secure, hãng nhận xét nổi tiếng nắm giới.

Sản phẩm có mức giá : 4.455.000 VNĐ – Xem chi tiết tại:https://fado.vn/us/amazon/kryptonite

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540
*
Khóa chữ U phòng trộm ABUS Granit X – Plus 540

Khóa chữ U Abus Granit X-Plus 540 là sản phẩm của hãng sản xuất Abus,Đức.Bạn bắt buộc loại khóa bao gồm độ bền lên đến mức chục năm và rất khó để phá? vậy khóa Abus Granit X-Plus 540 chính là loại mà ai đang tìm kiếm.

Khóa Abus Granit X-Plus 540 là một số loại khóa quality cao, với mong khóa có 2 lần bán kính 13mm thép tôi với bọc xung quanh 3m lớp cao su bảo vệ.

Mặc dù mong khóa làm từ thép có 2 lần bán kính 13mm, mà lại Granit X-Plus 540 lại rất nhẹ so với cái nhiều loại khóa cùng chỉ số.

Kẻ gian sẽ yêu cầu dùng phép tắc hạng nặng tự động cắt sắt nếu còn muốn phá loại khóa này, kìm cùng lực, cưa tất cả công cầm cố phá khóa chuyên nghiệp hóa cũng chưa chắn chắn đã phá được.

Khóa cũng khá được tích hợp technology khóa nhị chiều, tức là muôn phá khóa đề nghị cắt 2 đoạn.

Khóa đi kèm theo 2 chìa, 1 có đèn dễ thực hiện trong đêm.

Khóa chữ Abus Granit X-Plus 540 được đến 3/5 điểm vì hãng đánh giá khóa số 1 ART của Hà Lan.

-Ưu điểm : cầu khóa to, khỏe , kha khá nhẹ , chắc chắn chắn.-Nhược điểm : giá chỉ cao.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe pháo đạp, bên ở, xưởng, …

Tìm đọc thêm về thành phầm :https://fado.vn/us/amazon/abus-granit-x-plus-540

Khóa SAF “gã đô con” tự Mỹ
*
Khóa SAF

Khóa SAF là một số loại khoá chữ U kháng cắt trọn vẹn của hãng sản xuất ALTOR, Mỹ.

Điểm mạnh của khóa là chống cắt hoàn hảo số 1 trên chũm giới.

Xem thêm:

Còng khóa bao gồm tổng độ dày lên tới 75mm, cùng với 2 lớp bao gồm cầu khóa chính bên trong dày 14mm làm từ thép tôi cứng, và lớp nhôm dày 61mm bọc bên ngoài và nặng trĩu tới 6Kg.

Lớp nhôm dày bên ngoài có tính năng làm mòn lưỡi giảm sắt nhanh, khiến cho việc dùng máy giảm trở nên rất rất lâu và trở ngại cộng thêm khóa 2 chiều, nếu như trộm mong cắt thì phải cắt 2 lần.


Dùng máy giảm để phá khóa Altor SAF

Vậy nếu giảm không được, thì rất có thể dò khóa? Câu vấn đáp là không, với cộng nghệ giảm lade hiện nay đại, ổ khóa Saf sử dụng lõi khóa đĩa, không thực hiện khóa pin, để cho việc dò là không thể.

Sản phẩm có mức giá 10.550.000 VNĐ- Xem chi tiết : https://fado.vn/us/amazon/altor-saf

Loại tiêu chuẩn

Khóa Master Lock 8195D
*
Khóa Master Lock 8195D

Khóa chữ U Master Lock 8195D là sản phẩm của hãng Master Lock, Mỹ

Cầu khóa dày 16mm làm cho từ thép cứng, kháng trộm, cắt, cưa.Bên ngoài phủ lớp vinyl bảo vệ giúp chống thời tiết vàchống trầy xước ngoài ra còn bao gồm màu sọc kẻ trắng phản chiếu, thuận lợi cho sử dụng ban đêm.

Bộ khóa bao gồm 1 ổ khóa,1 giá treo khóa (dành cho những người đi xe đạp), 4 chìa khóa.

-Ưu điểm: dễ dàng sử dụng, đẹp mắt.-Nhược điểm: cồng kềnh.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Chi tiết sản phẩm :https://msoftvn.com/products/master-lock-8195

Khóa Master Lock 8080
*
Khóa chữ U Master Lock 8080

Khóa chữ U Master Lock 8080 là sản phẩm của hãng Master Lock.

Cầu khóa gồm độ dày 15mm bằng thép cứng chống giảm chống cưa, thân khóa bằng đồng nguyên khối bọc vinyl tăng cường đảm bảo thời tiết, chống trầy xước.Ổ 5 bi, bức tốc khả năng kháng cạy, đập, có nắp đảm bảo an toàn khỏi bụi, mưa.

-Ưu điểm : rất có thể sử dụng mang đến cửa sổ, vơi -Nhược điểm: bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe pháo đạp,cửa sổ, nhà ở, xưởng, …

Tham khảo giá chỉ : https://websosanh.vn/s/master+lock+8080.htm

Khoá Yeti YT-530
*
Khoá chữ U Yeti YT-530

Khoá chữ U Yeti YT-530 được chế tạo theo technology Italy

Cầu khóa dày 14mm bởi thép cường lực chống va đập carbon chống cắt. Khóa có nắp đậy ổ chìa không thấm nước và bụi.

-Ưu điểm : dễ sử dụng, giá cả hợp lí-Nhược điểm : tính an toàn không cao-Công dụng: Khóa xe cộ máy, xe đạp, bên ở, xưởng, …

Chi máu sản phẩm: https://www.robinson.vn/2631

Khóa Việt Tiệp 06975
*
KHÓA 06975 Việt Tiệp

Khóa 06975 Việt Tiệp thì chắc hản ai ai cũng biết, vày khóa có cung cấp tại khắp các shop khóa trên cả nước.

Cầu khoá được thiết kế bằng thép chịu đựng lực dày 16mm,bọc vỏ cao su thiên nhiên có tính năng chống cưa cắt. Bao gồm sức bền trang bị lý cao chịu được những hành vi phá hoại cơ học.

Ổ khóa với khóa được làm từ đồng đúc, cắt bằng vi tính, tăng thêm khả năng an toàn.Nếu bạn yêu thích dùng hàng Việt Nam unique cao, thi đây đó là sự lựa chọ trả hảo.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, nhẹ, chi phí hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật thông tin không cao, lớp nhựa cấp tốc hỏng-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe cộ đạp, đơn vị ở, xưởng, …

Chi huyết sản phẩm: http://khoaviettiep.com.vn/khoa-xe-dap-xe-may

Khóa 8118DPF Master Lock
*
Khóa 8118DPF Master Lock

Khóa 8118DPF Master Lock là 1 trong những sản phẩm unique từ Mỹ của hãng Master Lock

Cầu khóa dày 13mm bằng chất liệu thép bọc vinyl góp khóa chịu đựng được khí hậu và chống trầy xước. Gia công bằng chất liệu thép cứng giúp tăng tốc khả năng chống cưa, cắt. Chịu đựng được khả năng kéo 3 tấn.Ổ khóa : 7 sạc đạt độ an toàn cao, tăng cường khả năng phòng nạy càng khóa.

-Ưu điểm: Nhỏ, gọn gàng nhẹ,dễ sử dụng-Nhược điểm : Độ bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe máy, xe cộ đạp, công ty ở,…

Chi ngày tiết sản phẩm: https://masterlock.vn/8118dpf-khoa-chu-u

Khóa Mars One TF-KXMU 001
*
Khóa Mars One TF-KXMU 001

Khóa Mars One TF-KXMU 001 là khóa được gắn ráp tại nước ta theo technology Đài Loan.

Cầu khóa dày 12mm được làm từ thép up load nhiệt, chống cắt, cưa bọc bằng lớp cao su chống bụi, mưa. Ổ khóa làm cho từ đồng không gỉ, dễ mở.

-Ưu điểm: dễ sử dụng, chi phí hợp lí-Nhược điểm: độ bảo mật thông tin không cao-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe pháo đạp, nhà ở,…

Khóa Stanley S742-047
*
Khóa chữ U Stanley S742-047

Khóa Stanley S742-047 là loại khóa nguyên đồ gia dụng liệu được làm bằng đồng thau của STANLEY được coi là sản phẩm được sản xuất và kiểm soát unique tốt tuyệt nhất trên thị trường châu Âu, đạt chứng từ an toànBS EN 12320, thị trường Mỹ tiêu chuẩn ASTM, thị trường Úc tiêu chuẩn AS Úc

-Ưu điểm: nhỏ tuổi gọn, nhẹ, dễ sử dụng-Nhược điểm: độ bảo mật không cao-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp, bên ở,…

Khóa báo động âm nhạc chống trộm LK605
*
Khóa báo động music chống trộm LK605

Khóa báo động music chống trộm LK605 có tác dụng từ cao su thiên nhiên bọc thép hợp kim mạ crom giúp hạn chế ngấm.nước, tiêu giảm han rỉ. Lớp lõi thép sệt cứng có khả năng chống cạy, cưa hoặc phá bằng.búa. Tiêu giảm tối đa biến tấu do va đập mạnh, hay ảnh hưởng của thời.tiết và sự ăn uống mòn..

-Ưu điểm: tất cả còi báo động, dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lí.-Nhược điểm: Pin rất có thể hết, bảo mật không cao.-Công dụng: Khóa xe pháo máy, xe đạp điện

Chi tiết sản phẩm : http://sieuthithietbi24h.com/khoa-chu-u-co-coi

Khóa số Yeti L-701
*

Khóa số Yeti L-701 là sản phẩm nhập khẩu tự Đài loan.

Thân khóa cùng còng khóa U được thiết kế nhỏ tuổi gọn, dễ sử dụng.Khóa bởi mật mã 4 chữ số phối hợp theo ý muốn, rất có thể đỏi mật mã.Cầu khóa dày 10mm có tác dụng từ thép tôi phòng gỉ, tủ lớp sơn kháng gỉ, mưa nắng.

-Ưu điểm: nhỏ gọn, nhẹ, ngân sách hợp lí, không bắt buộc khóa-Nhược điểm: bảo mật thông tin không cao-Cách dùng:Khóa xe pháo máy, xe đạp, khóa cửa trong.

Chi ngày tiết sản phẩm: http://handtoolspro.com.vn/o-khoa-so

Vậy ổ khóa làm sao mới cân xứng cho bạn?

Qua bài trên , bạn đã biết về những một số loại khóa chữ u tốt nhất có thể hiện nay, nhưng loại nào mới cân xứng với nhu yếu của bạn? Vậy hãy coi bảng bên dưới đây:

‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro cao‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Rủi ro thấp
Nơi chúng ta sống‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Thành phố,Chỗ đông người‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Nông thôn,chỗ vắng tanh người
Thứ mà các bạn cần‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎ khóa‏‏‎ ‎ có mức giá trị?‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Không
Thời gian các bạn ‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎khóa lại‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Lâu hơn 1 tiếng‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎‏‏‎ ‎Ít rộng 1 tiếng
Bảng tham khảo

Nếu các bạn có từ bỏ 2 câu trả lời trở lên ở mặt “Rủi bởi vì cao” thì khuyên nhủ bạn hãy chọn những các loại khóa cao cấp mà cửa hàng chúng tôi đã nêu ở trên.Còn ví như không, bạn chỉ cần loại khóa tiêu chuẩn cũng ổn.

Hi vọng qua nội dung bài viết này, Phương Đông chúc các bạn chọn được dòng khóa chữ U cân xứng với yêu cầu của mình!