Khi đôi môi e còn đỏ

Bài hát Một đêm say do Thịnh Suy diễn tả đã được nhiều người trẻ yêu thương thích. Ca khúc này còn có giai điệu bắt tai thuộc với ý nghĩa sâu sắc nói về câu chuyện yêu đương của song trẻ, số đông thứ cảm tình đến vơi nhàng nhưng mà chân thành. Chúng ta cùng lắng nghe để cảm thấy được ý nghĩa sâu sắc bài hát này nhé.

Bạn đang xem: Khi đôi môi e còn đỏ

Lời bài bác Hát Một Đêm Say 

Khi song môi em còn đỏ mọngEm ao ước nói Em yêu anhKhi men còn trong khá thởLại sát hôn anh đi.Khi bé tim không hề trên đầuKhi nhị má em hây hâyEm nói em say giờ đànVậy lại sát hôn anh đi.Lại gần hôn anhAnh vẫn để em phương diện trờiLại sát hôn anhHay em để anh nghịch vơi.Giờ còn song taKia là núi đấy là nhàGiờ còn đôi taEm có muốn đi thật xa?Khi song môi em còn đỏ mọngEm ý muốn nói Em yêu thương AnhKhi men còn trong hơi thởLại ngay gần hôn anh đi.Khi song môi em còn đỏ mọngKhi anh nói Anh yêu EmKhi anh ta còn say giấc nồngLại ngay gần hôn anh đi.

Beat Karaoke Một Đêm Say


Previous Post

Lan Khuê và 5 lần áp đảo sao Hoa – Hàn lúc “đụng hàng”

Next Post

Lời bài xích hát Girl like You – Maroon 5 | Girl lượt thích You Lyric Vietsub


*

*

Xem thêm: The Legend Of Bruce Lee Tập 50, Huyền Thoại Lý Tiểu Long

*

*

*

*
ATP website là nền tảng thiết kế website chăm nghiệp, góp doanh nghiệp kinh doanh online nhiều kênh với web là trung tâm, kho hình ảnh đa dạng, chi phí hợp lý, hỗ trợ chuyên nghiệp, góp doanh nghiệp thiết kế "cỗ máy cung cấp hàng" bên trên internet.
*
Thiết Kế CV Online bài bản Trong 3 Phút, giúp Ứng Viên Tìm câu hỏi Làm cân xứng Trong 24h, hàng ngàn Hồ Sơ Miễn Phí cho doanh nghiệp Tuyển Dụng Hiệu Quả.
*
WinERP là việc kết tuyệt vời của nền tảng technology phần mượt ERP và quy trình quản trị doanh nghiệp lớn tổng thể. Góp SMEs điều hành và kiểm soát và vững mạnh bền vững.
*
ATP Academy - nền tảng gốc rễ học trực tuyến đường duy độc nhất vô nhị tại Việt Nam cung ứng những khóa học được dựa trên case study áp dụng thực tiễn, dính sát thực tế ứng dụng.
*
Donghoviet.vn - Chuỗi shop đồng hồ thiết yếu hãng được ủy quyền bởi nhiều yêu đương hiệu đồng hồ đeo tay lớn trên cụ giới. Một add uy tín để các khách hàng Việt ghé thăm với sắm cho mình chiếc đồng hồ thời trang chất lượng.
*
ATPCARE PRO là phần mềm cung ứng quản lý bán hàng đa kênh. Góp doanh nghiệp thống trị Fanpage, Zalo OA, Shopee, Instagram.. Một phương pháp dễ dàng. Đặc biệt chăm sóc khách hàng bằng chatbot giúp bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng ngày với chi phí 0 đồng.
*
Thế giới voucher là blog chia sẻ mã giảm ngay - Voucher - tặng kèm - Coupon của Shopee, Lazada, Sendo, Tiki và không ít trang khác. .
*
Lamgiau.Vn - khối hệ thống Membersip Site Top01 Việt Nam.
*
List.vn là site thông tin tức cập nhật các nội dung bài viết tổng hòa hợp theo những chủ đề tốt nhất. Shop chúng tôi tạo ra các bài viết đánh giá trung thực, quality & hữu ích giúp đỡ bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và kỹ năng và so sánh.
*
ATP Media hỗ trợ các phương án truyền thông giúp công ty xây dựng căn cơ Online hiệu quả và bền vững. Thương mại dịch vụ Guest post, seo google, marketing...
*
Chungkhoan.vn - xã hội giao lưu chia sẻ kiến thức tài chính kinh doanh thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư chi tiêu khác..
*
Simple Page - nền tảng gốc rễ Tạo landing page Miễn Phí download hơn 800 mẫu mã landing page, rất thuận lợi cho quá trình tạo dựng trang đích hoặc chính bạn cũng có thể tạo ra các Landing Page của riêng mình từ các công cụ hỗ trợ đa năng.