Kết Thúc Phim Hậu Duệ Mặt Trời

Cái kết đẹp trọn vẹn của series Hàn khiến sốt thời gian vừa qua giúp người xem vừa lòng mong muốn.

Bạn đang xem: Kết thúc phim hậu duệ mặt trời


Tối 14/4, tập sau cuối của Hậu duệ phương diện trờiđượclên sóng đài KBS. Tập phim tiếp nối cảnh Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trở về sau một thời gian ngắn mất tích. Anh và bạn nữ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tái ngộ trong nước mắt.

Sau hầu hết ngày chia xa, Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon về bên Hàn Quốc, tán tỉnh và hẹn hò như đa số cặp tình nhân thông thường khác, không hề bị cách biệt như trước.

Họ cũng quay trở lại thăm Uruk và tất cả nụ hôn đẹp mắt tại quần đảo nơi Yoo Shi Jin từng đưa Kang Mo Yeon tới.

*

Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) cùng Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) hôn mê mệt ở tập cuối phim.

Điều vi diệu cũng đến với 2 quân nhân Seo Dae Young (Jin Goo) – Myung Joo (Kim Ji Won). Trong những khi Myung Joo ngắm tuyết rơi sinh sống Uruk, bất thần Seo Dae Young quay trở lại với 1 tay bị thương, gương mặt phờ phạc. Thân trời tuyết, họ dành riêng cho nhau nụ hôn hội ngộ.

Sau kia thượng sĩ Seo với đại úy Yoo đề cập lại trách nhiệm đã khiến họ bị tóm gọn giam và được giải thoát ra sao. Seo Dae Young cuối cùng cũng rất được sự gật đầu của tía Myung Joo với cũng là cấp cho trên của 2 người.

Họ “ăn mừng” ngay lập tức tại hội ngôi trường nhà nạp năng lượng quân đội khiến mọi người vỡ òa. Đặc biệt,trung sĩMyung Joo đáp trả chúng ta trai bằng một nụ hôn ngay trước mặt những đồng đội.

*

Seo Dae Young (Jin Goo) – Myung Joo (Kim Ji Won) được có thể chấp nhận được tổ chức đám cưới.

Một cặp khác là Daniel – Yehwa cũng chấp thuận trở thành vợ ông xã bằng một hôn lễ với việc tham gia của những bác sĩ cơ sở y tế Haesang chỗ Kang Mo Yeon làm việc.

Tập 16 còn gây chăm chú khi bao gồm sự xuất hiện bất ngờ của khách hàng mời là nhóm nhạc phái nữ Red Vevet với phiên bản hit không còn xa lạ Dumb Dumb.

Ở phân cảnh này, khán giả được tận mắt chứng kiến 2 chàng bộ đội Yoo Shi Jin cùng Seo Dae Young trở thành fan hâm mộ cuồng Kpop.

Xem thêm: Trường Học Viện Ngân Hàng Hà Nội, Học Viện Ngân Hàng

*
16 tập của Hậu duệ mặt trời khép lại vào sự ưng ý của khán giả.
*
Khán giả comment tích cực về kết phim.

Tập cuối Hậu duệ phương diện trời tuy nhiên Hye Kyo tuy nhiên Joong Ki Hậu duệ khía cạnh trời tập 16 xong xuôi Song Hye Kyo song Joong Ki

Song Hye Kyo

*

song Hye Kyo – song Joong Ki hội ngộ trong nước mắt

5 2 3 68

Tập 15 của "Hậu duệ mặt trời" vừa lên sóng về tối 13/4 với nhiều tình máu hấp dẫn, gây bất thần cho khán giả.

*

Vpop sống động cover nhạc phim Hàn sau ‘Hậu duệ phương diện trời’

0 129

Cover nhạc phim Hàn vẫn có từ khóa lâu trong Vpop mà lại thời gian gần đây mới bao gồm dịp sôi động trở lại qua cơn bão “Hậu duệ phương diện trời”.

*

khán giả hồi hộp chờ tập cuối ‘Hậu duệ phương diện trời’

1 1 0 54

Tối 14/4, tập ở đầu cuối của “hiện tượng drama” xứ Hàn sẽ chấm dứt trong nhiều tâm trạng lếu láo loạn của khán giả.