KẾT QUẢ VÒNG LOẠI ASIAN CUP 2019

Màn lội ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng 2-1 trước Tajikistan góp Philippines trở nên đội bóng trang bị 3 sinh sống Đông nam Á giành vé dự VCK Asian Cup 2019.

Bạn đang xem: Kết quả vòng loại asian cup 2019


*
 - Màn lội ngược dòng không tưởng với thành công 2-1 trước Tajikistan giúp Philippines đổi mới đội bóng đồ vật 3 nghỉ ngơi Đông nam giới Á chiếm vé dự VCK Asian Cup 2019.


Tiếp Tajikistan trên sảnh nhà, Philippines chỉ việc 1 điểm là sẽ thừa nhận có vé mang đến UAE đầu năm 2019. Trong những khi đó, Tajikistan buộc cần giành chiến win để mở ra cơ hội vượt qua vòng loại.

Quyết trung tâm của team khách được ví dụ hóa bằng bàn chiến thắng vượt lên dẫn trước do công của Nazarov bên trên chấm 11m, ngơi nghỉ phút 64.

Niềm vui đổ vỡ òa của những cầu thủ Philippines khi chiếm vé dự VCK Asian Cup 2019

Không hề nao núng sau bàn thua, các cầu thủ Philippines liên tục tổ chức ép sân và được thường đáp sống phút 74, cùng với pha tiến công đầu tuyệt đẹp của Ingreso.

Kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao khi gia chủ Philippines thừa kế quả phạt đền rồng đúng vào phút tranh tài chính thức cuối cùng. Bên trên chấm 11m, nhóm trưởng Phil Younghusband không bỏ qua cơ hội mang đến bàn chiến thắng thứ 2, qua đó ấn định tỷ số 2-1 cùng tấm vé dự VCK Asian Cup 2019 cho Philippines.

Xem thêm: Chỉ Cần Có Em ( Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên

Không chỉ lần trước tiên vượt qua vòng loại, Philippines còn giành ngôi đầu bảng F cùng với 12 điểm. Trong khi đó, trận thua khiến cho Tajikistan mất ngôi hai bảng và tắt luôn thời cơ đi tiếp.

Philippines lần trước tiên giành vé dự giải vô địch đá bóng châu Á

Cũng ngơi nghỉ lượt đấu cuối vòng loại chiều nay, Myanmar dù có được thành công 1-0 trước Macau nhưng chỉ cần trận thủ tục và mang ý nghĩa danh dự do Myanmar chỉ đã có được vị trí thứ 3 bảng A.

Như vậy, sau thái lan và Việt Nam, Philippines là đội đồ vật 3 ở khoanh vùng Đông nam Á góp phương diện ở ngày hội nhẵn đá lớn nhất châu Á được tổ chức trong thời điểm tháng 1/2019 trên UAE. 

Xem đoạn phim bàn chiến thắng Philippines 2-1 Tajikistan:


Play
Xếp hạng bảng F chung cuộc

Q.C


Lịch thi đấu VCK Asian Cup 2019

webocalendar.com cập nhật lịch thi đấu bóng đá vòng tầm thường kết Asian Cup 2019, với sự góp khía cạnh của đội tuyển Việt Nam ra mắt vào tháng 1/2019.


Kết quả vòng loại Asian Cup 2019 hôm nay

webocalendar.com cập nhật kết quả bóng đá lượt trận máy 6 vòng loại Asian Cup 2019 từ bây giờ nhanh và đúng mực nhất.


Lịch thi đấu vòng loại Asian Cup 2019 của nhóm tuyển Việt Nam

webocalendar.com update lịch thi đấu, hiệu quả vòng loại Asian Cup 2019 của nhóm tuyển việt nam nhanh và đúng mực nhất.


Bảng xếp hạng vòng loại Asian Cup 2019

webocalendar.com cập nhật liên tục kết quả, BXH vòng sơ loại Asian Cup 2019 nhanh và đúng mực nhất.