KẾT QUẢ BỎ PHIẾU TỔNG THỐNG MỸ

Kết quả bầu cử Mỹ ngày 7/1:

Quốc hội Mỹ đã hội chứng nhận tác dụng của Đại cử tri đoàn đến ông Joe Biden là fan chiến thắng. Vào cuộc kiểm phiếu bởi Phó Tổng thống Mike Pence đọc, ông Biden sẽ giành được 306 phiếu đại cử tri trong những lúc Tổng thống Donald Trump giành được 232 phiếu.

Bạn đang xem: Kết quả bỏ phiếu tổng thống mỹ

Cụ thể, có hai bang bị thách thức kết quả bởi sự tham gia của ít nhất 1 Dân biểu và 1 Thượng nghị sĩ là Arizona với Pennsylvania. Nhị viện kế tiếp đã lui về đàm luận riêng. Kết quả bỏ phiếu sau cùng cho thấy:

Arizona: Hạ viện (303 ko đồng thuận với bài toán phản đối – 121 đồng thuận với việc phản đối) với Thượng viện (93 ko đồng thuận với việc phản đối – 6 đồng thuận với vấn đề phản đối) Pennsylvania: Hạ viện (282-138) với Thượng viện (92-7).

Như vậy, cả 2 viện những có đa phần không đồng thuận với bài toán phản đối phiếu Đại cử tri tại 2 bang này, và do đó số phiếu Cử tri đoàn mang lại Joe Biden/ Kamala Harris được duy trì nguyên.

Tổng thống Trump cũng đưa ra thông cáo về hiệu quả bầu cử. Ông Trump viết: "Mặc dù tôi hoàn toàn không gật đầu với kết quả của cuộc bầu cử, mặc dù sẽ tất cả một sự chuyển nhượng bàn giao có lẻ loi tự vào ngày 20 mon 1".

Ông Trump viết tiếp: "Tôi đã luôn nói rằng cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục trận đánh để bảo đảm rằng chỉ phần nhiều phiếu bầu hợp pháp new được tính. Tuy vậy điều này biểu lộ sự xong của nhiệm kỳ thứ nhất vĩ đại duy nhất trong lịch sử hào hùng tổng thống, tuy nhiên đó chỉ cần sự khởi đầu của trận chiến của chúng tôi để tạo nên nước Mỹ béo tròn trở lại!”

Bầu cử Mỹ ngày 29/12:

Chiến dịch Trump ý kiến đề nghị Tối cao Pháp viện chu đáo vụ gian lậu bầu cử ngơi nghỉ Wincosin

Nhóm pháp lý của Tổng thống Trump đang kiến ​​nghị tòa án Tối cao Hoa Kỳ coi xét solo kiện đối với Tòa án về tối cao bang Wisconsin về những phi lý trong việc thực hiện lá phiếu vắng khía cạnh trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020, theo hãng sản xuất tin Fox News.

Luật sư chiến dịch Trump, ông Rudy Giuliani, sẽ đệ đối kháng yêu mong vài tuần sau khoản thời gian Tòa án buổi tối cao Wisconsin bỏ thăm với tỷ số 4-3 để bác bỏ vụ kiện trên. Nhóm pháp luật của tổng thống sẽ yêu cầu tandtc Tối cao xem xét cấp tốc vấn đề trước lúc Quốc hội họp để triệu chứng nhận công dụng bỏ phiếu của Cử tri đoàn vào ngày 6/1.

"Thật đáng tiếc, tand tối cao Wisconsin vẫn từ chối giải quyết các quý hiếm trong yêu ước của bọn chúng tôi. "Đơn thỉnh ước Cert" này yêu ước họ giải quyết các yêu cầu của chúng tôi, trường hợp được phép, sẽ chuyển đổi kết trái của cuộc bầu cử sống Wisconsin.

Các luật pháp sư của Trump sẽ tìm cách vô hiệu hóa hóa hơn 221.000 phiếu thai ở các quận Milwaukee với Dane, cả hai những là thành trì của đảng Dân chủ. Biden đã win Wisconsin với mức 20.600 phiếu bầu.

Tòa án bang Wisconsin xác định rằng ba trong số bốn yêu mong trong vụ kiện Trump đã được nộp thừa muộn trong quá trình bầu cử để được xem như xét. Yêu mong thứ tư được xác minh là không tồn tại giá trị.

Chiến dịch tranh cử của Trump cho biết quyết định của tand Tối cao Wisconsin "đã có thể chấp nhận được hơn 50.000 phiếu thai vắng mặt phi pháp vi phạm Điều II của Hiến pháp Hoa Kỳ và hiện tượng Wisconsin."

Bầu cử Mỹ ngày 26/12:

Rudy Giuliani: những vụ kiện bầu cử sẽ "bùng nổ" sau Giáng sinh

Ông Giuliani nói: “Vì vậy, ban đầu từ sau Giáng sinh, số đông thứ đã thực sự bùng nổ. Chính vì bằng bệnh mà tất cả các mạng lưới truyền hình, báo chí, technology lớn và các nhà chỉ huy của Đảng Dân chủ cung ứng cho chúng ta đều là không đúng sự thật. Với các các bạn sẽ nhận ra vớ cả điều này cùng một lúc. Nó sẽ tương đối sốc đối với giang sơn này".

Trong một trong những buổi phát thanh từ tổ chức, giải pháp sư Giuliani vẫn nói với các thính giả rằng, tất cả “sự vận động đáng kể” nghỉ ngơi Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin so với việc hủy chứng nhận tác dụng bầu cử, trong bối cảnh ngày càng có rất nhiều bằng hội chứng về gian lận bầu cử. (Chi tiết)

*

Tổng thống Donald Trump nói rằng về tối cao Pháp viện Hoa Kỳ vẫn không giải quyết và xử lý được gian lận bầu cử trên diện rộng một biện pháp hợp lý.

Sáng ngày 26/12 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Trump sẽ đăng một bài trên Twitter rằng: “Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ hoàn toàn sự thiếu năng lực và yếu yếu trong vụ gian lận bầu cử trên diện rộng ra mắt trong Cuộc thai cử Tổng thống năm 2020".

Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi gồm BẰNG CHỨNG xác thực, tuy vậy họ không thích nhìn thấy điều này — bọn họ còn nói: "Không có tư cách". Nếu các cuộc thai cử của họ trở đề xuất hủ bại, bọn họ không còn đất nước!”. (Chi tiết)

Bầu cử Mỹ ngày 24/12

*
Một nhân viên cấp dưới bầu cử của phân tử Clark kiểm soát máy bỏ phiếu tại Sở bầu cử phân tử Clark sinh hoạt Las Vegas, Nev., vào trong ngày 6 mon 11. (Nguồn ảnh: Ethan Miller / Getty Images)

Tình hình bầu cử ngày 23/12

Bầu cử Mỹ ngày 22/12

*
Ông Rudy Giuliani thuộc với hiện tượng sư Sidney Powell nói với báo chí truyền thông về các vụ kiện khác nhau liên quan đến cuộc bầu cử năm 2020, bên trong trụ sở Ủy ban tổ quốc Đảng cùng hòa vào trong ngày 19 mon 11 năm 2020 trên Washington, DC. (Ảnh của Drew Angerer / Getty Images)

Bầu cử Mỹ ngày 20/12

Hai tướng mạo Mỹ tuyên bố sẽ không còn tham gia thiết quân luật

Bộ trưởng Lục quân Ryan McCarthy cùng Tham mưu trưởng Lục quân, tướng mạo James McConville đã chỉ dẫn một tuyên ba hôm thứ Sáu (18/12) rằng họ sẽ không tham gia vào trong 1 lệnh thiết quân luật pháp sau cuộc bầu cử bị đánh cắp, theo Washington Times.

Bộ trưởng Lục quân Ryan McCarthy cùng Tham mưu trưởng Lục quân, tướng James McConville viết trong một tuyên bố chung hôm lắp thêm Sáu: “Quân team Mỹ không tồn tại vai trò gì trong câu hỏi xác định kết quả của một cuộc bầu cử Mỹ”.

Trước đó vào trong ngày bầu cử 3/11, tờ Axios đưa tin Chủ tịch Hội đồng tư vấn trưởng Liên quân Mark Milley đã tổ chức một cuộc gọi đoạn phim không ghi âm (không không đồng ý cũng không xác nhận sau đó), để chưng bỏ tư duy về vấn đề quân đội vẫn tham gia vào cuộc thai cử tổng thống.

Tướng Flynn: Tình báo quốc tế sẵn sàng cung cấp bằng bệnh về ‘cuộc tấn công khối hệ thống bầu cử Mỹ’

Cựu cụ vấn bình an quốc gia Hoa Kỳ, tướng tá Michael Flynn cho biết ông vẫn được đưa tin rằng các cơ quan liêu tình báo nước ngoài đang quan sát và theo dõi cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 với sẵn sàng cung cấp bằng hội chứng cho Tổng thống Donald Trump.

Ông Flynn nói cùng với Fox Business hôm trang bị Sáu (19/12 theo giờ đồng hồ Mỹ): “Chúng tôi có bằng chứng về câu hỏi nước ngoài… đang theo dõi các cuộc tiến công vào khối hệ thống bầu cử, quy trình bầu cử của chúng ta vào ngày 3 mon 11. Hiện tại cửa hàng chúng tôi có dẫn chứng đó và cửa hàng chúng tôi đã nhận ra nó vào trong ngày hôm nay”.

Xem thêm:

Nhưng các chính phủ quốc tế “sẵn sàng cung cấp điều kia trực tiếp mang đến tổng thống”, tướng mạo Flynn cho biết. Ông nói: “Có những công ty đối tác và đồng minh quốc tế sẵn sàng hỗ trợ chúng ta”.

*
tướng tá Michael Flynn phát biểu tại cuộc tuần hành hôm 12/12 tại hà thành Washington nhằm ủng hộ Tổng thống Trump: "Người dân cửa hàng chúng tôi sẽ quyết định ai là tổng thống nước Mỹ". (Ảnh: Epoch Times)

Tình hình thai cử Mỹ ngày 18/12

Tái kiểm phiếu tại phân tử Antrim mang lại thấy, Tổng thống Trump sẽ giành được 9.759 phiếu bầu, trong những lúc đó ông Biden chỉ giành được 5.959 phiếu.

Các quan liêu chức đổ lỗi không nên sót trong việc báo cáo kết quả là vì lỗi của bé người.

Mọi các bước bầu cử tại hạt Antrim đầy đủ sử dụng khối hệ thống máy móc và phần mềm của Dominion Voting Systems.

Một bên thứ 3 đã thực hiện kiểm tra khối hệ thống máy áp dụng trong bầu cử cho biết, họ thừa nhận thấy khối hệ thống kiểm phiếu của Dominion sẽ “cố tình chế tạo ra một số trong những lượng phệ sai sót vào lá phiếu”, khiến các lá phiếu yêu cầu đi qua một quy trình được call là phân xử. (Chi tiết)

Bầu cử Mỹ ngày 17/12

Luật sư Lin Wood tố cáo Chánh án gây khó dễ vụ khiếu nại ở buổi tối cao Pháp viện

Vài ngày sau khi Tối cao Pháp viện tuyên ba bác bỏ đơn kiện của bang Texas với lý do thiếu bốn cách pháp luật để khiếu nại theo Hiến pháp, vấn đề này đã khiến rất không ít người dân Mỹ ủng hộ Tổng thống Trump với đặt niềm tin vào công lý cảm giác thất vọng.

Tuy nhiên theo vẻ ngoài sư Lin Wood, nhân vật phải chịu trách nhiệm chính cho việc đối chọi kiện của bang Texas bị bác bỏ yêu cầu là Chánh án John Roberts - tín đồ được cựu Tổng thống George W. Bush đề cử.

Ông Lin Wood viết: “Vào ngày 19/8, trong một cuộc trao đổi qua điện thoại cảm ứng liên quan mang đến Tổng thống Trump, Chánh án John Roberts đã tuyên tía ông ta sẽ đảm bảo “cái tên *** này sẽ không bao giờ được bầu lại”.

“Ông Roberts đã cùng Chánh án Stephen Breyer trao đổi về cách làm để cho Tổng thống Trump thảm bại cử”. (Chi tiết)

nguyên lý sư L. Lin Wood. (Ảnh của Apu Gomes / Getty Images)

Bầu cử Mỹ ngày 14/12

Đại cử tri cộng hòa tại những bang tranh chấp bỏ phiếu cho Trump

Trong ngày 14/12, những đại cử tri đảng cộng hòa ở các tiểu bang tranh chấp mang lại biết, họ sẽ quăng quật phiếu theo thủ tục cho Tổng thống Donald Trump với Phó Tổng thống Mike Pence.

Chủ tịch đảng cộng hòa trên bang Georgia tuyên bố, những đại cử tri giới thiệu quyết định bây giờ vì “vụ kiện của Tổng thống về cuộc thai cử trên tiểu bang Georgia vẫn đang ngóng xử lý”.

Các Đại cử tri đảng cộng hòa của tè bang Nevada cũng đã bỏ phiếu mang đến ông Trump và ông Pence. Trong một bài bác đăng bên trên Twitter, đảng cộng hòa sống Nevada tuyên bố: "Lập nên lịch sử dân tộc hôm nay".

Cố vấn thời thượng của Tổng thống Mỹ đến biết, giả dụ chiến dịch Trump thắng trong những vụ khiếu nại tại tòa án, thì lá phiếu của các "đại cử tri nuốm thế" có thể được Quốc hội công nhận. Quốc hội sẽ tổ chức triển khai phiên họp hỗn hợp lưỡng viện vào trong ngày 6/1 để kiểm đếm và chứng thực các phiếu đại cử tri.

Tòa về tối cao Wisconsin ra phán quyết ủng hộ Tổng thống Trump

Hôm 14/12, tandtc Tối cao Wisconsin đang ra phán xét rằng các quan chức bầu cử của đái bang cùng địa phương vẫn sai khi bỏ qua những quy tắc về phiếu thai vắng mặt cùng nhận diện cử tri vào cuộc bầu cử năm 2020, dẫn tới hàng trăm ngàn nghìn lá phiếu hoàn toàn có thể không được chứng thực hợp lệ.

Tòa án buổi tối cao bang vẫn phán quyết rằng chỉ đông đảo cử tri tất cả “tuổi tác, mắc bệnh hoặc tình trạng gầy yếu” (tình trạng call là “bị hạn chế vô thời hạn”) khiến cho họ phải ở tại chỗ cư trú và “gặp khó khăn trong việc di chuyển” mới được quyền bỏ phiếu vắng mặt và không phải tuân thủ yêu cầu về sách vở và giấy tờ tùy thân kèm ảnh.

Vì vậy, bài toán xuất tân tiến dịch COVID-19 và các lệnh phong tỏa, theo vẻ ngoài Wisconsin, là cảm thấy không được để tất cả mọi người được quăng quật qua việc kiểm tra danh tính (ID) cùng xin được bỏ phiếu vắng mặt.

Mạng của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Liên bang Mỹ bị tấn công

Bộ an toàn Nội địa Hoa Kỳ (DHS) hôm 14/12 xác nhận, “toàn bộ cơ quan chỉ đạo của chính phủ Liên bang hiện nay đang bị xâm nhập mạng Internet”. Trước đó, Bộ bình an Nội địa Hoa Kỳ bật mí vào nhà nhật rằng, bọn họ đã ban hành lệnh cho các cơ quan liêu liên bang khác biệt ngắt kết nối những máy chủ rất có thể bị ảnh hưởng.

Các quan chức đến biết, tin tặc hoàn toàn có thể đã xâm nhập vào ứng dụng máy chủ SolarWinds trong khối hệ thống chính tủ liên bang, vốn được sử dụng bởi những cơ quan chính phủ Mỹ và những công ty lớn. Vào một tháng qua, khối hệ thống bỏ phiếu Dominion đang được sử dụng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 sống Hoa Kỳ với trở thành đối tượng bị chất vấn và thẩm tra. Có vẻ như như Dominion đã sử dụng ứng dụng SolarWinds.

*

Tình hình thai cử ngày 13/12

Luật sư Sidney Powell nói Tổng thống Trump hoàn toàn có thể kích hoạt dung nhan lệnh 2018

lý lẽ sư Sidney Powell vào cuộc vấn đáp phỏng vấn The Epoch Times hôm 13/12 đã xác minh rằng do gồm cáo buộc can thiệp nước ngoài vào cuộc bầu cử Mỹ 2020, cần “đó là quá đủ nhằm kích hoạt” nhan sắc lệnh can thiệp nước ngoài mà Tổng thống Donald Trump đã phát hành từ năm 2018. “Căn cứ vào quyền lực tối cao khẩn cấp, ông thậm chí hoàn toàn có thể chỉ định một công tố viên đặc biệt quan trọng để điều tra sự việc, sẽ là điều đúng chuẩn cần xảy ra”, bà Powell nói. “Mọi dòng máy, mọi chiếc máy bỏ phiếu trong nước nhà này cần bị tịch thu tức thì lập tức. Chắc hẳn rằng có quá đủ nguyên nhân có thể xảy ra hành động tội phạm nhằm biện minh mang đến hành vi thu giữ lại đó, để ai đó sẵn sàng giải quyết và xử lý luật với các thực tiễn thuần túy dựa trên sự thật, chưa phải chính trị, giỏi danh lợi kinh doanh hay gia sản toàn cầu”.

Luật sư Lin Wood: Tổng thống Trump phải tuyên ba thiết quân luật

dụng cụ sư Lin Wood phát biểu trên Newsmax TV hôm 13/12 cho biết, ông hi vọng vụ khiếu nại của ông sẽ được xét xử thỏa đáng; nếu không, trình tự tiếp theo hẳn đã là Tổng thống Donald Trump tuyên ba Thiết quân luật. Nguyên tắc sư Wood gợi ý, nếu toàn án nhân dân tối cao Tối cao Hoa Kỳ tiếp tục phủ nhận xét xử các vụ kiện thai cử, Tổng thống Trump phải tuyên bố “Thiết quân hiện tượng trong phạm vi như thế nào đó”. “Nếu tòa án Tối cao không hành động, vậy thì người cân nhắc pháp quyền ở non sông này đề nghị hành động: Đó hẳn đang là Tổng thống Donald Trump,” ông Wood kết luận. “Nếu tòa án nhân dân Tối cao không hành động, tôi nghĩ tổng thống phải tuyên bố Thiết quân luật pháp trong phạm vi như thế nào đó, và ông ấy cần tạm hoãn Cử tri đoàn.”

Bầu cử Mỹ ngày 12/12

Vì sao tối cao Pháp viện ko thụ lý vụ kiện của Texas?

buổi tối cao Pháp viện Hoa Kỳ vào buổi tối thứ Sáu 11/12 đã bác bỏ ý kiến đề xuất của Texas nhằm mục đích khởi kiện kết quả bầu cử của 4 bang chiến trường: Pennsylvania, Georgia, Michigan, và Wisconsin. Họ chuyển ra ý kiến rằng bang Texas thiếu thốn cơ sở pháp luật – hoặc khả năng – nhằm khởi kiện chiếu theo Hiến pháp chính vì tiểu bang này không đưa ra công dụng hợp lệ để tham gia. “Texas ko giải trình được một công dụng có thể chấp nhận được về mặt bốn pháp về phương thức trong đó một Bang khác tiến hành các cuộc thai cử của họ”, lệnh của buổi tối cao Pháp viện viết. “Tất cả những kiến nghị sẽ chờ xử lý khác bị bác bỏ bỏ bởi vì không buộc phải giải quyết”.

Nhóm pháp luật của Tổng thống Trump xem xét tuyển lựa khác

Cuối ngày đồ vật Sáu, khí cụ sư Giuliani xác minh sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý. “Không gì phòng cản chúng tôi đệ trình ngay lập tức các vụ kiện này lên tandtc sơ thẩm liên bang, vị trí mà tổng thống sẽ có được vị ráng ”, ông tiếp tục. “Một số đại cử tri sẽ có vị vắt khởi kiện chính vì các quyền hiến pháp của họ đã bị vi phạm”. Cô Ellis, gắng vấn pháp luật cấp cao của chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, nói với Newsmax rằng vẫn còn đó một “lối tấn công” khác nữa. Cô Ellis cũng nhận định rằng nhóm pháp lý của ông Trump vẫn tồn tại thời gian cho tới ngày 6/1, thời gian Quốc hội liên bang chính thức kiểm phiếu Đại Cử tri.
*

Kết quả thai cử ngày 10/12

106 nghị sỹ cùng hòa cỗ vũ Texas kiện 4 bang chiến trường

hơn 100 thành viên đảng cộng hòa sống Hạ viện Mỹ đã cùng cả nhà đệ trình một bạn dạng tóm tắt ủng hộ vụ kiện của Texas ngăn chặn lại 4 đái bang chiến trường vì "vi hiến bất thường" vào cuộc bầu cử. Tổng chưởng lý Texas Ken Paxton sẽ đệ solo kiện vào hôm đồ vật Ba, chống lại kết quả bầu cử của 4 bang: Georgia, Michigan, Pennsylvania cùng Wisconsin. Ông buộc tội rằng 4 bang trên sẽ vi vi phạm bầu cử của mình và cho rằng cần được vô hiệu hiệu quả của họ. “Bản bắt tắt này trình bày mối vồ cập của cùng với tư cách là các thành viên Quốc hội, được share bởi hàng nghìn cử tri của họ, rằng những không bình thường vi hiến tương quan đến cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 gây nghi ngại về công dụng của nó với tính toàn vẹn của khối hệ thống bầu cử Hoa Kỳ,” mtv đảng cộng hòa Hạ viện nói.

6 bang thuộc tham gia vụ kiện tụng của Texas cùng với tư biện pháp nguyên đơn

trong một bạn dạng kiến nghị gửi lên Tối cao Pháp viện hôm 10/12, 6 tè bang Missouri, Arkansas, Louisiana, Mississippi, nam giới Carolina, với Utah sẽ nêu ra các vì sao họ đề xuất được tham giao vào vụ kiện tụng bầu cử này cùng với tư giải pháp nguyên đơn. 6 đái bang lập luận rằng ý kiến đề xuất của họ là đúng thời điểm, chúng ta có xem xét diễn tiến vụ án, tác dụng của họ rất có thể bị tổn sợ do xu hướng hành động, cùng họ không được thay mặt đại diện thỏa đáng liên quan đến hành vi này. đề nghị của 6 bang đến rằng: “Các bang gia nhập chắc hẳn rằng rằng Nguyên đơn Texas đã tranh tụng mạnh khỏe và hiệu quả trong vụ kiện tụng này, nhưng mà Tổng Chưởng lý của mỗi bang vào 6 bang bắt buộc được đặt trong tình huống rất tốt để thay mặt đại diện cho lợi ích của mỗi bang và bạn dân của họ”.

Bầu cử Mỹ ngày 9/12

17 bang tham gia cùng Texas kiện 4 bang chiến trường

Tính đến về tối 9/12 (giờ Mỹ), 17 bang sẽ tham gia cùng bang Texas yêu cầu về tối cao Pháp viện Hoa Kỳ hoãn lại các công đoạn cuối trong việc xác nhận kết quả thai cử của 4 bang ‘chiến trường’ Pennsylvania, Georgia, Michigan, cùng Wisconsin. đề nghị này của bang Texas dựa vào những quan trinh nữ về khả năng hệ thống và thủ tục bầu cử trên 4 tè bang nêu trên rất có thể đã vi hiến. 17 bang ủng hộ với tham gia vào vụ kiện của bang Texas đều sở hữu Tổng Chưởng lý tè bang là đảng viên Đảng cùng hòa. Những bang này gồm: Missouri, Alabama, Arkansas, Florida, Indiana, Kansas, Louisiana, Mississippi, Montana, Nebraska, Bắc Dakota, Oklahoma, phái mạnh Carolina, phái nam Dakota, Tennessee, Utah, với Tây Virginia.

Bầu cử tổng thống Mỹ ngày 8/12

Texas khiếu nại một loạt bang mặt trận “vi hiến”

Bang Texas lập luận rằng 4 bang Georgia, Michigan, Pennsylvania và Wisconsin sẽ "vi phạm Điều khoản đại cử tri của Hiến pháp vì thay đổi quy tắc và giấy tờ thủ tục bỏ phiếu trải qua tòa án hoặc nhan sắc lệnh hành pháp gắng vì trải qua cơ quan tiền lập pháp bang". Kế bên ra, luật lệ và giấy tờ thủ tục bỏ phiếu ở những hạt thuộc từng bang lại sở hữu sự khác biệt, "vi phạm Điều khoản đảm bảo an toàn Bình đẳng của Hiến pháp". Phân phối đó, tiến trình bỏ phiếu sinh sống 4 bang Georgia, Michigan, Pennsylvania với Wisconsin đều sở hữu sai phạm vì chưng những biến đổi nói trên. Bang Texas đang yêu cầu tòa án Tối cao Mỹ chỉ thị 4 bang này cho phép cơ quan lại lập pháp bang hướng dẫn và chỉ định đại cử tri vào cử tri đoàn. Đơn khiếu nại viết: "Một số quan lại chức ở các bang bị đơn trình bày đại dịch Covid-19 là nguyên nhân để bọn họ phớt lờ giải pháp định tương quan tới bỏ phiếu vắng mặt và bỏ phiếu qua thư. Dù là ý giỏi hay xấu, những hành động vi hiến này đều phải sở hữu cùng ảnh hưởng là khiến cuộc thai cử năm 2020 kém an toàn hơn ở những bang bị đơn. Những biến đổi đó không cân xứng với nguyên tắc định của bang, do các bên chưa hẳn cơ quan liêu lập pháp thực hiện và ko có ngẫu nhiên sự gật đầu nào của cơ sở lập pháp bang. Vì chưng đó, hành vi của các quan chức này đã phạm luật trực tiếp hiến pháp".

Tình hình bầu cử Mỹ ngày 6/12

Các cựu sĩ quan liêu quân nhóm thúc giục ông Trump ban hành thiết quân luật

những cựu sĩ quan liêu quân đội cách đây không lâu đã thanh minh sự cỗ vũ với việc Tổng thống Trump nên ban hành Thiết quân luật, viện dẫn quy trình nước Mỹ khủng hoảng rủi ro vì tao loạn dưới thời vắt Tổng thống Abraham Lincoln. Hôm 2/12, ông O’Grady chia sẻ lời lôi kéo của cựu nạm vấn an toàn quốc gia Michael Flynn ý kiến đề xuất kêu gọi thiết quân luật. Sau đó, ông tweet lại một đợt nữa lưu ý rằng TT Trump buộc phải tuyên bố thiết quân luật. “Tôi phân vân ai cần phải nghe điều này”, tài khoản được tweet nói, “Nhưng lôi kéo thiết quân dụng cụ không phải là một trong những ý tưởng tồi khi bao gồm một thủ đoạn đảo chính chống lại Tổng thống và tổ quốc này đang xảy ra ngay bây giờ.” tướng tá Michael Flynn cũng viết trên Twitter hôm 1/12 ủng hộ nhóm cánh hữu “We The People”, trong những số ấy kêu gọi TT Trump “ngay nhanh chóng tuyên cha một hình thức giới hạn của Thiết quân công cụ và tạm thời đình chỉ Hiến pháp cùng quyền kiểm soát dân sự của các cuộc bầu cử liên bang với mục đích duy độc nhất là để quân đội giám sát một cuộc thai cử lại.”

Luật sư Sidney Powell nói có vật chứng về phiếu thai giả mang lại từ trung hoa và Mexico

trong một cuộc chất vấn trên kênh Brave Hearts with Sean Lin, hiện tượng sư Sidney Powell chứng thực rằng bà thu thập được bằng chứng liên quan tới các phiếu bầu giả đến từ Trung Quốc. “Chúng tôi đang nghe một đoạn clip về ai đó đặt mua phiếu thai từ Trung Quốc. Chúng tôi có minh chứng về một lượng khủng phiếu thai được chuyển sang đường mặt hàng không, và cửa hàng chúng tôi có một nhân chứng nói rằng phần lớn phiếu thai giả này thường xuyên được đưa đến chính vì họ định chạy phiếu bầu giả trong ngẫu nhiên cuộc chạy đua như thế nào hoặc nếu họ nên chúng trong những cuộc kiểm phiếu lại. Vậy vì thế nó vẫn chưa dừng lại,” bà Powell nói. Bà Powell tiếp tục nói rằng họ cũng đều có những video clip về việc phiếu bầu được đưa xuyên biên giới Mỹ – Mexico.

Kết quả thai cử ngày 5/12

Chiến dịch Trump tự tin chiến thắng ở bang Nevada

Chiến dịch Trump tin yêu những vật chứng đủ sức đảo ngược tác dụng và ông Trump đã thắng kẻ địch Joe Biden tại bang chiến trường Nevada với đứt quãng có thể lên đến mức hơn 30.000 phiếu bầu. Các chuyên gia đã chỉ ra nhiều vật chứng thu được ở tp Carson, bang Nevada. Cầm thể, hơn 1,500 phiếu bầu đến từ những cử tri vẫn qua đời, hơn 40.000 người bỏ phiếu "trên 1 lần". Dường như còn rất nhiều dữ liệu về sự tăng thêm đột biến lượng cử tri đăng ký không đầy đủ. Chiến dịch Trump cũng có thể có kế hoạch trình bày bảng khảo sát, chứng tỏ 1% số cử tri bang Nevada chưa bỏ phiếu và 2% số bạn bỏ phiếu qua thư chưa nhận thấy phiếu bầu. Tuy nhiên các quan tiền chức nhận định rằng họ không nhận được "thái độ vừa lòng tác" từ cục Bưu bao gồm Hoa Kỳ cũng như giới chức địa phương trong cố gắng thẩm tra phiếu bầu. Lãnh đạo bang địa phương Matt Schlapp nói rằng nếu vứt bỏ hết hầu như phiếu bầu chưa phù hợp lệ, Tổng thống Trump chắc chắn sẽ là tín đồ thắng cuộc trên Nevada. Chiến dịch Trump cùng những nhóm thay mặt đại diện cho phe cộng hòa đã đưa ra hàng loạt cáo buộc ăn gian bầu cử xảy ra tại nhiều bang không giống nhau, bao hàm Michigan, Georgia, Pennsylvania và Wisconsin.

Bầu cử Mỹ ngày 4/12

Phát hiện tại hơn 50.000 phiếu bầu phạm pháp ở bang Georgia

công ty phân tích dữ liệu cử tri Data Productions, Inc. Là đội tình nguyện viên đã phát hiện 40.239 fan bỏ phiếu phạm pháp ở bang Georgia. Tổ chức triển khai này còn phát hiện tại hơn 10.000 người bỏ phiếu vào cuộc thai cử năm 2020 không hề tiếp tục cư trú ở bang này nữa, vì vậy những bạn này là bỏ thăm bất hợp pháp. đối chiếu còn phát hiện, gồm 267.255 người thông báo cho thương mại & dịch vụ Bưu bao gồm Mỹ (USPS) rằng đã chuyển nhà ngoài bang Georgia, tất cả nghĩa họ không hề tư biện pháp bỏ phiếu tại Georgia. Tuy vậy trong số những người dân này, gồm 14.980 người đã quăng quật phiếu bất hợp pháp tại bang này trong cuộc tổng tuyển chọn cử năm nay.

Công bố đoạn clip quay nhân viên cấp dưới kiểm phiếu Georgia lấy “nhiều vali phiếu’ tự gầm bàn

các luật sư của Tổng thống Donald Trump vào phiên điều trần tại ban ngành lập pháp Georgia vào buổi tối thứ Năm 3/12 (giờ Mỹ) đã chiếu một đoạn đoạn clip chấn động. Video clip quay cảnh các vali bí mật chứa đầy phiếu thai đã được một số nhân viên thai cử lôi ra từ gầm bàn và kiểm đếm phiếu sau khi phần lớn các người cùng cơ quan khác đang ra về vào buổi đêm. Nguyên lý sư Jackie Pick vào lúc 10h về tối đêm bầu cử (3/11), một người thống trị tòa nhà sẽ nói với mọi người trong phòng kiểm phiếu hãy về nhà. Như vậy, họ đã dừng kiểm phiếu cùng sẽ tiếp tục công việc vào 8h30 sáng sủa hôm sau. Bà Pick mang lại biết, đoạn video sau đó mở ra cảnh “bốn bạn ở lại sau và liên tiếp kiểm phiếu cùng lập bảng thống kê cho tới khuya… không tồn tại quan sát, giám sát”, cho tới khoảng 1h sáng ngày 4/11. Bà Pick cáo buộc, đoạn clip rõ ràng biểu đạt các nhân viên bầu cử sẽ kéo “các vali chứa phiếu bầu” tự gầm một chiếc bàn sau thời điểm những nhân viên cấp dưới bầu cử khác đã rời đi. “Những phiếu bầu này đang sẵn có vai trò gì sống đó, chúng đã được bóc tách riêng khỏi tất cả những phiếu bầu khác?” bà Pick đặt thắc mắc trong buổi điều trần. “Và lý do họ chỉ đếm các phiếu thai này khi quanh vùng kiểm phiếu đã mất nhân triệu chứng giám sát?”

Kết quả bầu cử ngày 3/12

Tổng thống Trump có bài bác phát biểu "quan trọng nhất"

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump vào chiều 2/12 (giờ Mỹ) có bài bác phát biểu về thai cử tại nhà Trắng. Trong đoạn clip dài 46 phút, ông Trump phân tích về cuộc thai cử 2020 đã trở nên thao túng và gian lận quyết liệt trên diện rộng. Tổng thống Mỹ buộc tội “bộ máy bao gồm trị của đảng Dân chủ” bao gồm dính líu đến ăn gian bầu cử ở các địa phương, “từ Detroit đến Philadelphia, Milwaukee, Atlanta và những nơi khác”. Ông Trump nói rằng, đảng Dân chủ đã in hàng trăm triệu lá phiếu nhằm gửi cho người không rõ danh tính. “Đảng Dân chủ đã gian lận cuộc thai cử tức thì từ đầu. Chúng ta đã áp dụng đại dịch như là lời ôm đồm để gửi hàng trăm triệu phiếu thai qua thư mang đến cử tri, dẫn đến gian lậu bầu cử. Cả thế giới đang dõi theo vụ gian lận đó”, ông nói, và cho thấy chiến dịch Trump đã tiếp tục trận đánh pháp lý để mang các vụ kiện tụng lên toàn án nhân dân tối cao tối cao. “Nếu họ không thể khử trừ trọn vẹn sự gian lậu này – ăn gian trên diện rộng lớn và quyết liệt đã xẩy ra trong cuộc thai cử 2020 của chúng ta – thì bọn họ không còn có một non sông nữa”, Tổng thống Trump nói. “Hàng triệu lá phiếu đã được bỏ phi pháp chỉ riêng biệt ở các bang dao động, với nếu chính là trường hòa hợp như vậy, thì công dụng của từng bang dao động này phải được hòn đảo ngược và đảo ngược ngay lập tức”, ông Trump nói. “Chúng ta thấy vi phạm pháp luật lớn hay những gian lận cụ thể trong toàn bộ các bang dao động, đều nơi mà lại số phiếu thai vi phạm nhiều hơn thế số lượng phiếu quan trọng để hòn đảo ngược các hiệu quả bầu cử”, ông Trump nói trong bài xích phát biểu. "Nhiều bang như Nevada, California sẽ gửi hàng triệu phiếu bầu cho cử tri, không cần phải biết những cử tri đó có ý kiến đề xuất phiếu bầu qua thư tuyệt không, không cần phải biết họ còn sống hay đã chết", ông Trump cáo buộc. Ông đặc biệt quan trọng nhấn mạnh bạo đến bang Wisconsin khi ứng viên Biden từ chỗ thua vào tối bầu cử 3/11 đã chuyển sang thắng vị phiếu bầu từ đâu bất ngờ dồn vào ông Biden dịp 3h42 sáng sủa (ngày 4/11). Ông cho rằng, sự việc tương tự như cũng xảy ra ở Michigan. “Phe Dân nhà đã dàn xếp cuộc thai cử này ngay lập tức từ đầu. Họ lấy tại sao đại dịch Covid-19 để triển khai cái cớ cho hàng chục triệu phiếu thai qua thư, dẫn đến ăn gian quy tế bào lớn. Gian lận mà cả thế giới đang chứng kiến”, ông Trump nói. Ông Trump cáo buộc công ty Dominion đang “cài đặt tài năng mà chỉ việc ấn nút là phiếu thai của Trump chuyển thành phiếu bầu của Biden”. Tổng thống Mỹ cáo buộc những phiếu bầu còn được kiểm sinh hoạt nước ngoài, chứ không những ở Mỹ. Ông nhận định rằng Dominion là “một thảm họa” và rất cần phải “điều tra cẩn thận” phần mềm bầu cử của Dominion. Tổng thống Trump cho rằng ông Biden đã tuyên bố thành công quá sớm. "Tất cả thường rất kỳ lạ. Trong vòng vài ngày sau bầu cử, cửa hàng chúng tôi đã chứng kiến nỗ lực được dàn dựng để chào làng người chiến thắng ngay cả khi nhiều bang đặc biệt vẫn đang được kiểm đếm. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo tính chân thực của cuộc bỏ phiếu bằng phương pháp đảm nói rằng mọi lá phiếu đúng theo pháp những được kiểm, lá phiếu bất hợp pháp không được tính" - ông Trump nói. “Chúng ta đề nghị bỏ phiếu bầu bằng giấy. Hoàn toàn có thể sẽ mất quá nhiều thời gian hơn, nhưng khối hệ thống duy nhất bảo đảm tính và đúng là bỏ phiếu bằng giấy, chứ không cần phải khối hệ thống mà không có bất kì ai hiểu rõ, thậm chí còn với một số người quản lý chúng tuy vậy tôi mang lại rằng nhìn bao quát họ gọi quá rõ chúng”, ông Trump nói thêm.

Kết quả thai cử ngày 26/11