KHU TAO SỐNG

bài hát khu vực tao tuy nhiên do ca sĩ Karik, Wowy ở trong thể nhiều loại Rap Viet. Search loi bai hat khu tao song - Karik, Wowy tức thì trên webocalendar.com. Nghe bài xích hát quần thể Tao Sống chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Khu tao sống

Ca khúc Khu Tao Sống vị ca sĩ Karik, Wowy thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát khu vực tao song mp3, playlist/album, MV/Video quần thể tao tuy vậy miễn giá thành tại webocalendar.com.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm: Ngủ Không Nằm Gối Có Tốt Không, Điều Gì Xảy Ra Với Cơ Thể Khi Ngủ Không Dùng Gối

*
Sao chép

bài hát: quần thể Tao sinh sống - Karik, WowyXe chốt và pháo là rất nhiều thứ mà lại em tao xâm mình Xe tốt,quần áo là phần nhiều mà tao bao năm rình Phường khóm công an là địa điểm tao sẽ đăng hình hang cùng ngõ hẻm 48 ngay từ xưa đang không là yên bình sáng sủa ngày hôm qua tương tự như sáng của ngày từ bây giờ Việc tao làm cũng giống như mọi ngày,thằng Karik vẫn thấy Back to lớn my hood,tao làm việc của tao Khi toàn bộ trở thành vấn đề tao nhằm dao làm việc của tao Tao không khiến hấn,nhưng hễ ai va là đập cùng hàng nguội nằm trong túi,làm mang đến quần thụng với thấp đồng đội khi gặp gỡ tao ráng bia cụng cất cánh nắp Còn tụi ngươi khi chạm mặt tao vào 48 tao chấp. Hook: (x2) Trong quần thể tao sống lúc mày say mê tao cứ ok, ni robinhoot cho gây sự gửi mày vô hàng Ghét tao ko khôn ngoan, nhà mày ko an toàn bia cùng rất rượu như Khanh Nhỏ bằng hữu tao đồng bậc Đây là Tân Bình ngóc ngách 68,Bùi Thị Xuân Là quần thể nuôi đĩ điếm,quán nhậu và đủ một số loại thành phần quần thể này theo đạo thiên chúa yêu cầu dân không có thờ đại ca nhưng nếu mày gây chuyện trong trên đây tao thách tò mò được con đường ra Bước ra ngoài hẻm phải biết nhìn trước chú ý sau Vì đấy là khu nhậu nhẹt nên thông thường sẽ có vật lạ cất cánh vô đầu Già,trẻ,lớn,bé quần thể này vế đều đều bằng nhau Nhưng cứ há miệng to solococo thì nom dòm đầu đổ máu Tao sống ở đây như là công dân hiền lành Thỉnh thoảng thiếu hụt nợ thì tao vẫn phải đi làm "công nhân thêm giếng" giống như bao quần thể khác,khu này thủ thỉ bằng tiền bao gồm danh,có tiếng,có quyền,có miếng nhưng không có tiền thì biến đổi hook: (x2) Trong khu tao sống lúc mày ham mê tao cứ ok, ni robinhoot mang lại gây sự đưa mày vô sản phẩm Ghét tao ko khôn ngoan, bên mày ko bình an bia với rượu như Khanh Nhỏ bằng hữu tao ngang hàng lượt thích * vị trí đây không có đèn và tao được dạy dỗ từ bé dại là đi chơi không tất cả hèn trường hợp như gặp mặt được tao mày vứt chạy làm nhỏ chó nhưng làm thế nào để đứng lại khi bản lĩnh mày không tồn tại Nói cho tao nghe quần thể mày sống như thế nào Khi mày chạm chán mặt đối phương liệu mày bao gồm phóng ra dao? Tụi ngươi sống có cho nhau ? hay mày mong chơi tao ? Cứ vào 48 mang lại mày biết tao sống ra làm sao Mày không như tao,tao không y hệt như mày bằng hữu bị chém tao đứng lại còn mày lo bỏ chạy gặp mặt ăn giật tao rút dao còn mi van xin thì quỳ lạy Nói bình thường tao là thằng liều mình còn ngươi là thằng yếu cáy Tao biết lúc nói ra thì *** gồm thằng làm sao tin vì trong đôi mắt của tui mày xung quanh đời tao chỉ với thằng thư sinh Đeo mắt kiếng,mặt ngoàn hiền,đặc biệt đo đắn kiếm chuyện Vậy mi cứ thử chạm đi ! coi ai bửa trước biết liền. Hook: (x2) Trong quần thể tao sống lúc mày say mê tao cứ ok, ni robinhoot đến gây sự gửi mày vô sản phẩm Ghét tao ko khôn ngoan, nhà mày ko bình an bia với rượu như Khanh Nhỏ bạn bè tao ngang hàng.


nghịch theo vòng  Ver1:Xe chốt và pháo là đều thứ mà em tao xăm mìnhXe tốt, áo quần là gần như thứ nhưng tao bao năm rìnhPhường, khám, công an là nơi tao vẫn đăng hìnhHẻm 48 ngay lập tức từ xưa đang không là lặng bìnhSáng ngày hôm qua cũng tương tự sáng của ngày hôm nayViệc tao làm cũng giống như mọi ngày thằng Karik vẫn thấyBack to lớn my hood tao làm việc của taoKhi vớ cả trở thành sự việc tao để dao thao tác làm việc của taoTao không gây hấn tuy vậy hễ ai đụng là đậpVà sản phẩm ngụi phía trong túi để cho quần thụng với thấpAnh em khi gặp mặt tao cằm bia cụng cất cánh nắpCòn tụi mày khi chạm mặt tao vào 48 tao chấp. Hook:Trong quần thể tao sống lúc mày phù hợp tao tất cả công anNay Robinhoot mang đến gây sự chuyển mày vô hàngGhét tao không khôn ngoan, bên mày ko an toànBia cùng với rượu như Khanh Nhỏ đồng đội tao ngang hàng. (x2) Tương tự nghịch theo vòng : Ver2:Đây là tên gọi đường ngóc ngách 48 Bùi Thị XuânLà khu nuôi đỉ điếm quán nhậu và đủ số đông thành phầnKhu này theo đạo Thiên Chúa cần dân không tồn tại thờ đại caNhưng nếu mày gây chuyện trong đây tao thách tò mò được đường raBước ra bên ngoài hẻm phải ghi nhận nhìn trước nhìn sauVì đây là khu nhậu nhẹt nên thông thường sẽ có vật lạ cất cánh vô đầuGià trẻ lớn bé xíu khu này vai vế bởi nhauNhưng cứ mở miệng slcc thì canh chừng đầu đổ máuTao sống ở dây như là công dân lương thiệnThỉnh thoảng thiếu hụt nợ thì tao vẫn phải đi làm việc công nhân tủ giếngGiống như bao khu không giống khu này rỉ tai bằng tiềnCó danh tất cả tiếng gồm quyền có miếng nhưng không có tiền thì biến. Hook:Trong khu vực tao sống khi mày say đắm tao tất cả công anNay Robinhoot mang đến gây sự đưa mày vô hàngGhét tao không khôn ngoan, bên mày không an toànBia cùng với rượu như Khanh Nhỏ đồng đội tao ngang hàng. (x2) Ver3:Like shit! chỗ đây không tồn tại đèn với tao được nhạc từ nhỏ tuổi là đi chơi không có hàngNếu như gặp mặt được tao mày bỏ chạy mày làm con chóNhưng làm cho sao nhằm đứng lại khi bản lĩnh mày ko cóNói cho tao nghe khu mày sống ra saoKhi mày gặp mặt đối thủ liệu mày bao gồm phóng ra daoTụi mày sống có cho nhau hay mày ước ao chơi taoCứ vào 48 mang đến mày biết tao sống ra saoMày không như tao tao không giống như màyAnh em bị chém tao đứng lại còn mi lo vứt chạyGặp ăn cướp tao rút dao còn ngươi van xin quỳ lạyNói bình thường tao là thằng quyên sinh còn mi là thằng nhát cấyTao biết lúc nói ra thì đéo tất cả thằng làm sao tinVì trong đôi mắt của tụi mày xung quanh đời tao chỉ là thằng thư sinhĐeo mắt kiếng cơ mà ngoan hiền đặc trưng không biết tìm chuyệnVậy mày cứ thử chạm đi coi ai bửa trước biết liền. Hook:Trong quần thể tao sống lúc mày thích hợp tao gồm công anNay Robinhoot cho gây sự đưa mày vô hàngGhét tao ko khôn ngoan, công ty mày ko an toànBia với rượu như Khanh Nhỏ đồng đội tao ngang hàng. (x2)